[Review] Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist l น้ำหอมอะไรฉีดได้ทั้งผิวและผม

Aimmerose.Channel

Aimmerose.Channel

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีไอเทมใหม่ ที่จะมาช่วยเพิ่มความหอมและความมั่นใจให้เพื่อนๆในระหว่างวันมารีวิวให้ทุกๆคนได้ชมกันค่ะ เพราะในทุกๆวันนี้เราต้องเผชิญกับมลภาวะและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆมากมายในแต่ละวัน ซึ่งมันทำให้ลดทอนความมั่นใจของเราไม่น้อยเลยนะคะ แต่ถ้าเราเพิ่มความมั่นใจในระหว่างวันเป็นกลิ่นหอมๆ ที่สามารถฉีดเพิ่มความหอมได้ทั้งผิวและหอมทั้งผมด้วย มันก็จะดีมากๆเลยใช่มั้ยล่ะคะนี่ล่ะค่ะคือสิ่งที่เอมจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ นั่นก็คือDance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist l แดนซ์ 2 in 1 บอดี้แอนด์แฮร์ เพอร์ฟูม มิสท์

Dance 2 in 1 Body and Hair Perfume Mist

ความหอม 2 in 1 ในขวดเดียว ที่ไม่เพียงแต่ฉีดเพิ่มเสน่ห์ให้ผิวหอมนุ่ม แต่ยังสามารถใช้ได้กับเส้นผม ด้วยน้ำหอมคุณภาพระดับเคาเตอร์แบรนด์

จากผู้ผลิตหัวน้ำหอมระดับโลก ที่จะดึงเสน่ห์ชวนหลงใหลในแบบที่คุณโปรดปรานด้วยส่วนผสมของไฮโดร ริช เอสเซ้นส์ (Hydro Rich Essence)

มอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื่นกับเส้นผม บางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะเข้าดูแลเส้นผมของคุณให้หอมนุ่ม น่าสัมผัส

เพียงขวดเดียวช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณ ตั้งแต่เส้นผมจรดผิว จุดประกายความสดใส ให้คุณมากกว่าใคร เสน่ห์ความหอมมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเองDance 2 in 1 Body and Hair Perfume Mist

ฉีดเพิ่มความหอม ได้ทั้งผิวและผมในขวดเดียว

– กลิ่นหอมยาวนาน ด้วยกลิ่นความหอม จากน้ำหอมระดับ Counter Brand

– มี ไฮโดรริช เอสเซ้นส์ ช่วยเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิวและผม ไม่เหนียวเหนอะหนะมี 2 กลิ่น ให้เลือกหอม หอมมั่นใจในราคาไม่ถึง 100 แต่ให้ความหอมระดับน้ำหอมระดับเค้าเตอร์แบรนด์

กลิ่น Vivid Love (วิวิด เลิฟ) ขวดสีชมพู หอมหวานๆ กลิ่นนี้หอมและถูกจริตกับเอมมากๆ ชอบมากๆๆๆ
"กลิ่น Vivid Love (วิวิด เลิฟ) ขวดสีชมพู หอมหวานๆ กลิ่นนี้หอมและถูกจริตกับเอมมากๆ ชอบมากๆๆๆ"
กลิ่น Viva Kiss (วิว่า คิส) ขวดสีฟ้า หอมสดชื่น แบบสาวเท่ห์นิดๆ หอมแบบเท่ห์ๆอ่ะ
"กลิ่น Viva Kiss (วิว่า คิส) ขวดสีฟ้า หอมสดชื่น แบบสาวเท่ห์นิดๆ หอมแบบเท่ห์ๆอ่ะ"

ซึ่งเอมอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆลองไปซื้อมาติดกระเป๋าเอาไว้ใช้สักกลิ่นจะดีมากๆเลย เพราะอะไรงั้นเหรอ?สมมุตินะคะ ถ้าเพื่อนๆ ได้มีโอกาสไปทานอาหารกับบุคคลอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง, ญาติพี่น้อง หรือแม้กระทั่งเจ้านาย และบังเอิญว่าร้านที่ไปทานเป็นร้านหมูกระทะหรือไม่ก็ร้านชาบู ตอนที่กำลังทานเพื่อนๆก็คงจะมีความสุข เพราะเอร็ดอร่อยกับการทานอาหารมื้อสุดพิเศษนี้อยู่ ซึ่งก็คงจะต้องทานภายใต้กลิ่นและควันจากอาหารแบบตลบอบอวล แต่หลังจากนั้นล่ะค่ะ กลิ่นที่มันติดทั้งเสื้อผ้าและผมล่ะ?เอมเชื่อเป็นอย่างยิ่ง ว่าถึงเวลานั้นเพื่อนๆคงต้องการอะไรสักอย่างมาช่วยดับกลิ่นเหล่านั้นและเพิ่มความมั่นใจให้กับเพื่อนๆอีกครั้ง แล้วมันจะดีแค่ไหนคะ ถ้าในสถานการณ์นั้นเพื่อนๆมี Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ให้เราใช้ฉีดได้ทั้งผิวและผมในขวดเดียว หอมด้วย มั่นใจด้วย สวยไปอี๊กกก…วิธีการใช้

ใช้ฉีดพรม ที่ผิวกาย และเส้นผม เพิ่มความหอม นุ่ม ชุ่มชื่น ให้กับผิวและผม ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ

โดยกลิ่นที่เอมชอบก็คือ กลิ่น Vivid Love (วิวิด เลิฟ) ขวดสีชมพู คือกลิ่นนี้หอมหวานมากๆ แต่ไม่ได้หวานจนเลี่ยนนะคะ หวานกำลังดี หวานแบบหญิงสาวที่กำลังมีความรักอ่ะค่ะ ^^

คือความรู้สึกหลังจากทดลองใช้ทั้งสองกลิ่นในสถานะที่เอมต้องเผชิญกับกลิ่นอยู่แล้วในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นควันรถ กลิ่นบุหรี่จากคนรอบตัว หรือแม้กระทั่งกลิ่นอาหาร คือพอได้มาฉีด Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist คุณคนนี้ก็ช่วยขจัดกลิ่นที่เราไม่ต้องการและช่วยเติมเต็มกลิ่นสดชื่นๆมาให้เราแทน ทำให้เอมสามารถใช้ชีวิตในแต่ละวันนั้นต่อได้อย่างหมดกังวลเรื่องกลิ่นไปเลยค่ะ คนรอบข้างก็ชอบ มีเข้ามาถามเหมือนกันว่าเอมใช้น้ำหอมอะไร บางคนก็ชมว่ากลิ่นหอมดีเชื่อเถอะค่ะ!!เอมใช้มาแล้ว รับรองว่าต้องดีแน่นอน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย