มิกซ์แอนด์แมตช์ เสื้อผ้าจาก RIR ต้อนรับ Winter Collection 2017


สาวๆ เตรียมชุดต้อนรับฤดูหนาวกันรึยังคะ ตอนนี้ RIR (Royal Ivy Regatta) แบรนด์เครื่องแต่งกายพรีเมียมสไตล์อเมริกัน ภายใต้ เครือยัสปาล เขาเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด "Winter Collection 2017" ต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือนเมืองไทย ซึ่งสาวๆ สามารถครีเอทลุคเท่ๆ สวมใส่ง่ายสไตล์อเมริกัน โดยคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของแสงไฟในช่วงเทศกาลแห่งการ เฉลิมฉลองถ่ายทอดออกมาเป็นเครื่องแต่งกายดีไซน์ร่วมสมัย คัตติ้งเนี้ยบช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพโดดเด่นแก่ผู้สวมใส่ อย่างมีรสนิยมค่ะ

คอลเลกชั่น Men’s Winter Collection 2017 จะเน้นลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของฤดูหนาวอย่างลาย Nordic และ Argyle นำมาทอเป็นลายผ้า โดยใช้โทนสีที่เน้นให้ความรู้สึกอบอุ่นสลับกับสีโทนเย็น อย่างโทนสีน้ำตาลคาราเมล (Caramel) สีเขียวมอสส์ (Moss Green) สีน้ำเงิน-กรมท่าที่ตัดกับสีครีม (Navy and Cream) รวมถึงสีโทนแดงก่ำอย่าง แดงแครนเบอร์รี่ (Cranberry) กับแดงเบอร์กันดี (Burgundy) รับรองว่าใส่แล้วนอกจากจะช่วยให้อบอุ่นแล้วยังดูดีมากอีกด้วยนะคะ

สำหรับคอลเลกชั่น Women’s Winter Collection 2017 ได้แรงบันดาลใจมาจากธีมงานปาร์ตี้ในช่วงคริสต์มาสไปจนถึงช่วงปีใหม่ มีการผสมผสานกันระหว่างสีสันของแสงไฟยามค่ำคืนสลับระหว่างสีอ่อน และสีเข้ม โดยใช้โทนสี เนื้อผ้าและเท็กซ์เจอร์หรือผิวสัมผัสของเนื้อผ้าที่แตกต่างกันแต่สามารถนำมาแมตช์กันได้อย่างลงตัวค่ะ โทนสีของคอลเลคชั่นนี้จะเป็นแนว Jewel Tones ทั้งโทนเข้มและอ่อน เช่น มิดไนท์แซฟไฟร์ บลู (Midnight Sapphire Blue) แอมเบอร์ เยลโลว์ (Amber Yellow) โรสควอตซ์ (Rose Quartz) และสีโทนเมทัลลิค (Metallic) แนวสีคอปเปอร์ (Copper)

สาวๆ สามารถสัมผัสกับเสน่ห์และครีเอทความสนุกสนานในการมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าดีไซน์เท่ แฝงความเรียบหรู พร้อมการตัดเย็บคุณภาพระดับพรีเมียมซึ่งช่วยเติมเต็มลุคให้ดูดีได้ในทุกโอกาสได้แล้ววันนี้ที่ช็อปของ RIR ทุกสาขา หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Royalivyregatta/ Instagram: Royalivyregatta_officials และ Line@: @royalivyregatta ค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย