*->เด็กผีรีวิว<-* : วันนี้ขอนำเสนอ SIVANNA COLORS SEDUCTIVE LIPS MAKE-UP ลิปที่หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยได้เห็น และคิดไม่ถึงว่าเนื้อจะสวยและดีขนาดเน้ :->

13th

Violenze_DeZeM

Violenze_DeZeM

ดู Profile

Good afternoon everybody!!
"Good afternoon everybody!!"

ฮายยยย..สวัสดีสาวๆ บ้าน Jeban ที่น่ารักสดใส สดสวย สมวัยกันทุกคนยามบ่าย มันก็จะง่วงๆ อึนๆ งงๆ ตื่นตัวกันรึยังเอ่ย มาม่ะ มาสดชื่นไปด้วยกันวันนี้ เด็กผี น้องขวัญเอง น้องขวัญไง น้องขวัญที่สติไม่ดี จำได้ไหม?++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++วันนี้น้องจะมารีวิวลิปที่บังเอิ๊ญ บังอรซื้อมาเล่นกับเพื่อน กะว่าขำๆ ไรงี้พอได้ลองเนื้อลิป และสีลิปแล้ว ไม่น่าจะซื้อมาเล่นขำๆ แล้วล่ะแบบนี้ตามหาลิปรุ่นนี้กับแบบจริงจัง แต่หายากเย็นแสนเข็นครกขึ้นภูเขาก็เลยได้มาแค่ไม่กี่สีเอง น้องเวิ่นมาเยอะล่ะ ไปดูหน้าตาของลิปกันเลยเนาะ

หน้าตาของกล่องลิปจะประมาณนี้ .. แล้วแต่ร้าน บางร้านก็มีกล่อง บางร้านก็กินกล่องไป เพราะไม่มีกล่อง แฮร่ >o<
"หน้าตาของกล่องลิปจะประมาณนี้ .. แล้วแต่ร้าน บางร้านก็มีกล่อง บางร้านก็กินกล่องไป เพราะไม่มีกล่อง แฮร่ >o<"

เพิ่งเคยเห็นก็เพราะร้านแถวใต้ตึกที่ทำงานเอามาขายแล้วแบบคิดในใจ มีด้วยหรอว้าแท่งแบบนี้ เอาก็ด้ะ ราคาไม่เท่าไหร่แท่งนี้ได้มาในราคาแท่งละ 100 บาท (ใครได้ถูกกว่าห้ามเกทับนะ)มาดูหน้าตาของแท่งลิปกันดีกว่า ว่าเป็นลักษณะแบบไหน

รูปแบบของแท่งลิปนั้นมันช่างจ้าจ๊ะทิงจ๋าเสียเหลือเกิน
"รูปแบบของแท่งลิปนั้นมันช่างจ้าจ๊ะทิงจ๋าเสียเหลือเกิน"

SIVANNA COLORS - SECUCTIVE LIPS MAKE-UPเป็นลิปสติกเนื้อแมตท์ที่บางเบา เนื้อสีสดแน่น ให้สีเข้มคมชัด เนื้อลิปเรียบเนียน ติดทนนานตลอดวันจนไม่ต้องเติมบ่อยๆ พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่เป็นขุย ไม่ไก่ทอดทาง่ายมาก เพราะเนื้อลิปลื่นไปกับริมฝีปาก สวยใสสบายๆ มาในแพ็คเก็จเว่อร์วังขนาย ดูหรูหรา แอลิเก้นท์มว๊ากค้า

ภาพนำมาจากทางเพจของ SIVANNA COLORS ค่ะ
"ภาพนำมาจากทางเพจของ SIVANNA COLORS ค่ะ"

ลิปรุ่นนี้ของทาง SIVANNA COLORS มีด้วยกันทั้งหมด 15 เฉดสีค่ะแต่ต้องบอกก่อนว่า สีในภาพด้านบนที่นำมาประกอบให้ได้รับชมกันกับสีลิปของจริงนั้น มันจะต่างกันอยู่เหมือนกันนะคะ(**ทางที่ดีคือ ต้องเห็นสีจริงของตัวลิปรุ่นนี้น่าจะดีกว่าค่ะ**)แต่ว่าทางน้องผีขวัญ สอยมาได้แค่ 4 สีเท่านั้น อย่างที่บอกค่ะจะหายากไปไหน ยิ่งกว่างมเข็มในช่องแคบมะละกาไปอี๊กกกก -*-

แสงทองอร่ามย้อนแยงเข้าตาน้อง..แม้แต่ชัคกี้ยังบอกว่า "กู๊ดดดด"
"แสงทองอร่ามย้อนแยงเข้าตาน้อง..แม้แต่ชัคกี้ยังบอกว่า "กู๊ดดดด""

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าสีที่ได้มาทั้ง 4 สีนั้นก็จะโทนๆ แบบไม่สะปุ๊กนิ๊กปาปิยองกุ๊กกุ๊กเท่าไหร่มาดูกันดีกว่าเนาะว่ามีเบอร์อะไรกันบ้าง

สีที่น้องสอยมาได้ ก็มีเท่านี้ล่ะค้า
"สีที่น้องสอยมาได้ ก็มีเท่านี้ล่ะค้า"

สีที่ได้มาก็เรียงตามภาพเลยค่ะ ได้แก่NO.09/ NO.12/ NO.13/ NO.15มาไล่ดูกันทีล่ะสีแบบปลิ้นลิปนะวันนี้น้องรีบรีวิว และก็จะรีบไปหน่อยเพราะเห็นแม่บอกว่าจะพาไปเที่ยวห้างมีเพื่อนมาเที่ยวด้วย

สี NO.09 น้องว่ามันจะออกน้ำตาลหน่อย แต่ไม่น้ำตาลไหม้แต่เป็นน้ำตาลพิจักขณา .. คือน้ำตาลสวย ง้อววววววว

สี NO.12 น้องว่ามันจะออกน้ำตาลชมพูพีช แต่ไม่น้ำตาลชมพูพีชจ๋าแต่เป็นน้ำตาลชมพูพีช พชร .. คือน้ำตาลชมพูพีชหล่อแท้หล่าว

สี NO.13 น้องว่ามันจะออกน้ำตาลส้มจ๊ะ แต่ไม่น้ำตาลส้มแปร๊ดแต่เป็นน้ำตาลส้ม อมรา .. คือน้ำตาลส้มหนูเรียนดนตรีอยู่ที่ทองหล่อ

สี NO.15 น้องว่ามันจะออกน้ำตาลแดงนะ แต่ไม่น้ำตาลแดงเว่อร์แต่เป็นน้ำตาลแดงธัญญา .. คือน้ำตาลแดงเมียใจนักเลง

ปาดมาแค่นี้ ไม่ได้ลงที่ริมฝีปากอันเบี้ยวบวมของน้องนะ 5555+
"ปาดมาแค่นี้ ไม่ได้ลงที่ริมฝีปากอันเบี้ยวบวมของน้องนะ 5555+"

น้องผีขวัญปาดสีของลิปทั้ง 4 สีที่ได้มาให้ดูแล้วนะไม่มีปรับแต่งสีภาพ โนฟิลเตอร์ ฟิลเลอร์ ฟิลขาดแต่อย่างใดและน้องอาจจะจำแนกจำพวกของสีลิปผิดก็เป็นได้อย่าได้ถือโทษโกรธาน้องผีขวัญเลยนะ น้องมันคนซื่อ(บื้อ)น้องชอบเครื่องสำอาง แต่ไม่ได้โปรถึงกะแยกสีออกได้เป๊ะๆเช่น เขียว เขียวมะนาว เขียวมะกอก เขียวไข่กา เขียวป่า ฯลฯ

อ่านรีวิวกันแบบว่า เด็กจิกไก่ตาย ไก่ตายบนปากอ่าว 555555
"อ่านรีวิวกันแบบว่า เด็กจิกไก่ตาย ไก่ตายบนปากอ่าว 555555"

หวังว่ารีวิว (รึป่าว) ของน้องผีขวัญข้าวพอจะมีประโยชน์บ้างเผื่อใครอยากลองเล่นลิปราคาไม่แรง แต่คุณภาพหลักแสนก็ลองไปตำกันได้นะคะ อาจจะตามพวกร้านขายส่งเครื่องสำอางน่าจะมีลิป SIVANNA รุ่นนี้ให้ได้ลองเล่นดูก็เป็นได้ค่ะ+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++เหมือนเดิมทุกครั้ง - รักบ้าน Jeban และรักสาวๆ Jeban เสมอขอบคุณที่แวะเวียนมาฮา มาขำ มาเล่นกับน้องผีขวัญคนนี้วันนี้น้องต้องไปแล้วล่ะ ที่บอกไปตอนแรกๆ ของกระทู้แม่บอกว่าจะพาไปเที่ยวห้าง จะพานั่งเล่นในรถเข็นห้างและแม่พาเพื่อนมานั่งเป็นเพื่อนด้วย น้องผีขวัญไปก่อนนะ+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ปล.น้องผีขวัญแปะรูปเพื่อนมาให้ พอทักเพื่อนไปว่า "ฮายยยย"เพื่อนตอบกลับว่า "อุ๊ปส์" คือร้ะ น้องไม่เก็ต 5555

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย