มินนี่ ครองเมืองอีกแล้ว!!!!

MiMuZe

MiMuZe

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมากรีดร้อง กับCollection ใหม่จาก Ustar ที่มาพร้อมกับขบวนการ Disney นำทีมโดย Minnie โอ้โห เสียตังอีกแล้ว สินะ ก็ว่าจะไม่ ไม่ ... ไม่ซื้อคงวอแวกับ 7-11 ไปอีกนาน 

เอาจริงๆแค่เห็นแพคเกจ มือมันจะลั่นๆ หยิบใส่ตระกร้ารัวๆ

โอ้มาย... กวาดให้เรียบ 

กลับมาบ้านพึ่งเห็นว่าลืม หยิบ อายไลเนอร์มา วอแวไปอีก แต่ไว้ว่างๆ ค่อยกลับไปวอแวใหม่ แอบตลกตัวเอง เดินหาไป 10 กว่า สาขา มาเจอที่แถวบ้านตัวเอง รู้สึกตลกไปอีก

เริ่มจาก ลิปสติกเนื้อแมท โอ้โห มินนี่ กับ Polka dot มันช่างเข้ากันเสียจริงๆ ใน7-11 เนี่ยเค้าขายแค่ 2 สี คือ เบอร์ 01 กับ 02 ไม่มีชื่อสี หยิบๆๆ ให้ไว เจอแพคเกจ มิวว่าน่ารักมาก ณ จุดนี้ ตัวแท่งเป็นพลาสติกธรรมดาแต่หัวมินนี่ บางอันลายอาจไม่เนียนเท่าไหร่ แต่ให้อภัยเพราะว่า พอดึงปลอกลิปออกมา เจอความปั้มลายนูน เป็น พี่มินนี่  โอ้ย มันฟรุ้งฟริ้ง

BeautyNista Matte Fabulous Lipstick  ลิปสติกเนื้อแมทที่ทาง่าย และสีชัดมาก แต่รู้สึกชุ่มชื่น ไม่ตกร่อง กินขนม กินข้าว ก็หลุดออกพอควรแต่ก็เติมได้ ไม่คราบ ด้วยความน่ารักพกเติมได้สบาย ทาแล้วสบายปาก ถือว่าดีงาม เอาคะแนนไป 10/10

มาถึงช่วง Swatch สีลิป

เบอร์ 01 ส้มๆ ตุ่นๆ อมน้ำตาล
"เบอร์ 01 ส้มๆ ตุ่นๆ อมน้ำตาล"
เบอร์ 02 สีแดงอมน้ำตาล มีความกลิตเตอร์เบาๆ
"เบอร์ 02 สีแดงอมน้ำตาล มีความกลิตเตอร์เบาๆ "

ส่วนตัว ชอบเบอร์ 02 สีน่ารัก แถมมีกลิตเตอร์  เกลี่ยๆบางๆ นี่MLBB มากค่ะ

มาต่อกันที่แป้ง BeautyNista SuperCover Compact Foundation ใน7-11มีให้เลือก2 เบอร์ แต่มิวผิวNC 30 เลยเลือกเบอร์02 เปิดตลับมาโอ้ย ปั้มลายนูนเป็นพี่มินนี่ น่ารักเบาๆ แต่พัฟเนี่ย สีจิ๊ด สะท้านทรวงมาก พัฟนุ่มใช้ได้ คำเคลมนางปกปิดขั้นสุด เนียนเป๊ะ ดูไม่โป๊ะ 

แป้งเนื้อนุ่มๆเนียนละเอียด และปกปิดได้ค่อนข้างดี แต่ระหว่างวันแอบคราบเล็กน้อย แต่ไม่หมอง ไม่เทาแพนโทน และทาแล้วก็ยังดูผิวผิว ไม่ฉาบสักเท่าไหร่ คุมมันกลางๆ คะแนนความถูกจริต 8/10 หักที่คราบกับการคุมมัน ที่คาดหวังไว้สูงกว่านี้ 

ตัดภาพกลับมาที่ลิปสติกอีกครั้ง วึ๊บ!! ลิปแท่งยาวที่มาพร้อมความ แมท แถมแบรนด์เคลมว่าจูบไม่หลุด ณ จุดนี้ เป็นอันพ่ายแพ้กับลิปสติก เกิดเป็นผู้หญิงจะมีลิปสติกกี่แท่งก็ได้ แม้ว่าเราจะสอยข้างบนไปแล้ว2แท่งก็ตาม

กลับมาที่ลิปจุ่มจิ้ม เอ้ย จิ้มจุ่ม Beauty Nista Matte Fabulous Liquid Lip ชื่อยาวจุง .. หายใจแปร๊บ คำเคลมนางบอกว่า เป็นลิปแมท ติดทน จูบไม่หลุด แพ้ลายจุดข้างบนไม่พอ ยังจะมาแพ้ลายทางแท่งยาวอีก

เบอร์ 01
"เบอร์ 01"

เบอร์ 01 สีออกส้มๆ อมชมพู คอรัล

เบอร์ 02 แดงไวน์ก่ำ แต่ทาเบลอๆสวยมาก และฟันดูขาว หน้าดูสว่าง ดูมีอะไร 

ลองผสมเบอร์ 01 และ 02 ไล่สีดู สวยไปอีก

รู้สึกชอบเบอร์ ทั้ง2สีเลย ชอบเวลาเอามาผสมกันแล้วไล่สีแบบOmbre เป็นลิปลิขวิดเนื้อค่อนข้างนุ่ม แห้งช้า ไม่ตกร่อง ไม่หนักปาก ถูกจริตเดี๊ยน เอาไป 9/10 เพราะนางดีเลยอยากให้มีหลายสีมากกว่านี้ 

Swatch lip ทั้ง2 รุ่น
"Swatch lip ทั้ง2 รุ่น"

สรุปCollection Beauty Nistaนี้ มิวให้ผ่าน ผ่าน ผ่าน ถ้าถามว่า ถ้าต้องเลือกอย่างใดอย่างนึง แนะนำลิปสติกจะแบบแท่ง หรือ ลิขวิด ก็ได้หมด มันคุ้มค่าจริงๆ และดีต่อใจ ราคาค่าเสียหาย ลิปสติกทุกแท่งค่าตัว 199บาท และแป้งราคา 259 บาท พิกัด อนาจักรCP ที่มีชื่อว่า 7-11 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย