[ NYX Cityset BANGKOK ] รีวิว NYX พาเลทนี้ที่สาวไทยต้องมี ให้โลกรู้ว่านี่แหล่ะ " BANGKOK "


สวัสดีค่ะสาวๆจีบัน ช่วงนี้ปั่นกระทู้ทุกวันเลย เพราะได้ไอเท็มใหม่ๆมาเพียบไปหมด ล่าสุดนี่หวีดกรีดร้องกับพาเลทเก๋ๆที่ไปสอยมาจากช็อป NYX บอกเลยว่านางเพิ่งมาใหม่แบบใครมีเรียกว่าอินเทรนด์กันสุดๆกับพาเลทนี้ " NYX Cityset BANGKOK " โอ้โห แค่ชื่อก็ควรมีแล้วป่ะ สาวไทยก็ต้องพราวนด์ทูพรีเซ้นท์ความเป็นไทยกันหน่อยใช่ไหมล่ะ แล้วจะบอกเลยว่าพาเลทนี้ไม่ธรรมดา สีนี้คือเด่นสะดุดตาแน่นอน อ่ะเกริ่นกันขนาดนี้ มาดูรีวิวกันเลยเป็นไง 

มาดูแพ็คเกจกันก่อน สีดำ-ม่วง ชวนให้ลุ่มหลงสุดๆ รู้ไหมว่าทางจิตวิทยาแล้ว สีม่วงคือ " ความร่ำรวยรุ่งโรจน์ ความลึกลับ มีพลัง " ยิ่งพอมารวมกับตลับสีดำแล้วยิ่งชวนให้อยากจับจองสุดๆ 

เวลาจะใช้ก็แค่เปิดฝาตลับออกมาเหมือนกางหนังสือออก ซึ่งพาเลทนี้มีมาให้ครบทั้งกระจกและแถบแม่เหล็กตรงมุมฝา เพราะฉะนั้นแข็งแรงทนทน และปิดสนิทไม่ต้องกลัวฝุ่นเข้าแน่นอน

ตัวแพ็คเกจก็เป็นกระดาษแข็งที่ค่อนข้างทนทานโดนน้ำได้นะ เราลองมาแล้วไม่เปื่อย ไม่ยุ่ย แถมน้ำหนักเบา ขนาดก็กำลังดี พกพาสะดวกด้วย 

มาดูด้านในกันบ้าง ตัวนี้คุ้มมาก ได้อายแชโดว์มาถึง 4 สี , ไฮไลท์ 1 สี , บลัชออน 1 สี และลิปสติกซอล์ฟแมทขนาดปกติ 1 แท่งอีกด้วย อ่ะ แอบบอกนิดนึงว่าลิปสีนี้เป็นสีลิมิเต็ดนะ หาซื้อแยกไม่ได้ด้วย ใครได้ครอบครองก็จะทาอวดเพื่อนได้ไม่ซ้ำใครแน่นอน 

 ตัวแท่งและเนื้อสีของแท่งก็จะเหมือนกับรุ่นซอล์ฟแมทที่เราเคยใช้กันเลย ส่วนใครยังไม่เคยลอง แนะนำให้เดินเข้าไปเลือกสรรกันดูที่ช็อป NYX professional makeup ได้เลย แต่ระวังจะได้สอยกลับมามากกว่าแค่ลิปสติกนะ เพราะของนางเยอะจริงๆ ละลานตาไปหมด 

ทีนี้มาสวอทช์สีกันหน่อย 1.Blush 2.Highlight 3.Eyeshadow 4.Eyeshadow 5.Eyeshadow 6.Eyeshadow 7.Soft matte lip cream – SMLC35 BANGKOK คราวนี้เรามาลองเล่นกันบนใบหน้ากันบ้างดีกว่า เริ่มจากงานตากันก่อน 

ลุควันนี้เราตั้งใจให้ดูเป็นสาวตาเฉีี่ยวๆ เน้นโทนสีม่วง-ดำ เข้ากับพาเลท เริ่มจากลงสีอายแชโดว์ ( 3 ) ทั่วเปลือกตา คัดเบ้าตาด้วยสี ( 4 ) ในลักษณะวิงหาขึ้น ค่อยๆใช้สี ( 4 ) เป็นแนวเฉียงขึ้นไป ใช้สี ( 5 ) เก็บขอบที่เกินออกมาจากแนวที่เราต้องการ กรีดอายไลน์เนอร์ตามขอบโดยอิงตามแนวอายแชโดว์ที่เราวาดไว้ และเขียนอินเนอร์ไลน์เนอร์สีดำทั้งบนและล่าง ดัดขนตา ปัดขนตา และติดขนตาปลอมให้เรียบร้อย เป็นอันเสร็จจ้า 

มาถึงการปัดแก้มและไฮไลท์กันบ้าง ลุคนี้เราก็ไม่ต้องคิดเยอะเลย พาเลทนี้จัดมาให้แล้ว สีเข้ากันแน่นอนไม่ต้องกังวลเลย โดยเราจะปัดสีแก้ม ( 1 ) ลงไปก่อน แล้วทับด้วยไฮไลท์ ( 2 ) ทับลงไป 

และแน่นอน สุดท้ายต้องทาลิปสติกกันหน่อย จากปากซีดๆนี่แจ่มขึ้นมาทันใจเลยเห็นไหม ก็บอกแล้วว่าพาเลทนี่แจ่มจริงๆ สี BANGKOK คือที่สุดแล้ว มาดูฟินิชลุคกันเลย 

อ่ะ งานนี้เราไม่ได้มาแต่งหน้าแค่อย่างเดียวนะ เรามาชวนเล่นกิจกรรมด้วย งานนี้เราขอท้า ถ้าคุณคือชาว #nyxgirlTh มาร่วมแสดงพลังกันหน่อย ด้วยการครีเอทลุคที่ใช่ในแบบของคุณเอง โดยใช้พาเลท #nyxcitycolor สีสุดแซ่บอย่าง #Bangkok ที่มีพร้อมทั้งอายแชโดว์ บลัช และลิปสติกซอล์ฟแมทสีลิมิเต็ดในพาเลทเดียว กับเมคอัพโทนม่วงสุดจี๊ด แล้วติดแฮชแท็ก #nyxgirlTh #BangkokChallenge #nyxcosmeticsth พร้อมแท็กเพื่อนๆที่อยากให้ร่วมสนุกด้วยกันต่ออีก 2 คน แล้วมาโชว์พลังชาว nyx ประเทศไทยกันเยอะๆนะ ส่วนวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้า บ๊ายบายย ~~~ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย