รีวิวลิปแมทท์มิสทีนที่ใหม่ดาวิกาเป็นพรีเซ็นเตอร์ทั้ง 30เฉดสี

porropzii

porropzii

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆบ้านจีบัน วันนี้ปอแวะมาอัพเดตรีวิวลิปแมทท์จากมิสทีนให้สาวๆได้ชมกันก่อนหน้านี้ทางมิสทีนได้วางจำหน่ายมาแล้วถึง 16สีโดยแบ่งเป็นรุ่นแมทฝาดำ 10สี และเมทัลลิคฝาดำ 6สีแต่เอ๊ะ! ทำไมหัวข้อกระทู้ถึงบอกว่ามี 30สีหละก็ทางมิสทีนเค้าพึ่งวางจำหน่ายเพิ่มอีก 14สีนั่นเอง โดยรุ่นนี้ยังไม่เปิดตัวทางโฆษณาแต่มีวางขายแล้วในแคตตาล็อคมิสทีน มีคุณใหม่ดาวิกาเป็นพรีเซ็นเตอร์ทั้ง 30สี มีหน้าตา ลักษณะเนื้อ หรือเฉดสีเป็นยังไง มาดูไปพร้อมๆกันค่ะ

Mistine Super Matte Lip Color 10สี (เบอร์1-10) รุ่นฝาดำเนื้อของเค้าจะเป็นแบบเนื้อครีม แต่เม็ดสีชัดเจน

Mistine Super Matte Lip Color 6สี (เบอร์ 11-16) รุ่นฝาดำเมทัลลิคจะเป็นแนวแบบวิบวับด้วยตัวเนื้อของเมทัลลิค เม็ดสีชัดเจน เนื้อกึ่งแมทท์ กึ่งครีม

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color 14สี (เบอร์ 17-30) รุ่นฝาสีเงินรุ่นนี้พึ่งออกมาใหม่ จะเป็นเนื้อแมทท์เบาสบายปาก สีสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันโดยสีส่วนมากจะอมชมพู เม็ดสีค่อนข้างชัดเจนดี ปอทำการสว็อตกับริมฝีปากมาให้ดูกันด้วย มาดูกันเลยจ้า.....

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.17 สีน้ำตาลสีนี้จะค่อนข้างเป็นส้ม-น้ำตาล แบบทาแล้วดูสุภาพ และสวยมากเนื้อสีเบอร์17 ค่อนข้างแมทเบาสบาย สีไม่ดูเป็นปึก

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.18 เรดชูก้าสีชมพูเข้ม-แดง เนื้อจะกำมะหยี่หน่อยๆ เม็ดสีแน่น กลบสีปากมิดสามารถใช้ทาได้ทุกสีผิวเลย

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.19 ส้มสีนี้จะเป็นส้ม-ชมพู มีความนีออนนิดๆ สีนี้เป็นคราบเล็กน้อย ถ้าทาทับกันหลายๆรอบเหมาะสำหรับคนที่ผิวขาว-ผิวสองสีเท่านั้น ผิวคล้ำทาแล้วดับค่า

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.20 พิงค์ คอรัลสีชมพูคอรัล สีนี้ดีงามมากแกร ทาแล้วสวยงาม เนื้อสีดีให้ผ่านใช้ทาไปงานแต่งงาน หรืองานที่อยากดูสวยหวาน ดูสวยสุภาพได้

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.21 ม่วงเข้มอยากจะปากม่วงของจริงต้องสีนี้เลย ทาแล้วแปลกตาไปอี๊กเหมาะสำหรับชะนีสาวมั่นหน้า เนื้อสีบางเบา แต่เม็ดสีดีกลบปากมิด ให้ผ่านจ้า

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.22 ชมพูม่วงความแป้นแล้นมาเยือน สำหรับสีชมพูม่วง ทาแล้วดูหน้าเป็นสุดๆ5555

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.23 ช็อคกิ้งพิ้งค์สีชมพูบาร์บี้ หวานแหว๋ว สีสวยดีนะ แต่เนื้อสีอันนี้ปอไม่ให้ผ่านทาแล้วเป็นคราบสุดๆไปเลยค่า ใช้ทาได้แค่เบลอๆเเบบเกาหลีเท่านั้นโดยการใช้นิ้วTapเอา จะได้ไม่เป็นคราบ

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.24 พิ้งค์ โลตัสสีจะแนวนู๊ด-ชมพู ทาแล้วก็จะปากลอยเล็กน้อยสามารถทาให้สวยได้ในพวกลุคที่แต่งตาเข้มๆ ใช้สีแนวนี้มาทาตัด เข้ากันสุดๆเนื้อลิปสีนี้จะจะเบาๆ เม็ดสีกลางๆต้องทาสัก 2รอบเพื่อกลบสีปากมิด

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.25 ชมพูน้ำตาลสีชมพูที่ใช้ได้ทุกสีผิว สีนี้ปอชอบมาก ทาได้ทุกวันจริงๆเนื้อสีก็ดี เม็ดสีก็ดีกลบปากมิดอ่ะแกร ควรมี

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.26 โกโก้สีนู๊ดน้ำตาล สีสวยกันตายสำหรับสาวๆทุกสภาพสีผิวเนื้อสีเบาสบายปาก เม็ดสีดี ให้สามผ่าน

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.27 ส้มน้ำตาลสีนี้มันจะส้มๆแดงๆ แต่มีความเจือน้ำตาลเล็กน้อยทาแล้วหน้าดูไบร์ทขึ้น เนื้อสีเบา เม็ดสีกลางๆ ควรทาทับ 2รอบ

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.28 ม่วงสีนี้แอบคล้ายเบอร์ 22เหมือนกันนะ แต่สีนี้มันจะเข้ม ไม่ดูสว่าง

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.29 โอล โรสสีมันก็จะดูคอรัล ผสมกับความสว่างนีออนหน่อยๆ

Mistine Super Matte Air Matte Lip Color No.30 ดาร์ก ช็อคสีสุดท้ายเป็นสีแดงมะเหมี่ยว ดีงามมากแกร ทาแล้วเกิดมากเนื้อสีมันจะเบา เม็ดสีปานกลาง ต้องทา 2รอบเพื่อความคมชัด

เป็นยังไงบ้าง สำหรับ 30สีจากลิปแมทท์มิสทีน สีสวยถูกใจเลยใช่ไหม สำหรับปอในรุ่นฝาเงิน ปอจะชอบเบอร์ 17/ 18/ 25/ 26/ 30

ความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากได้ลองลิปใหม่ดาวิกา รุ่นฝาเงิน 14สี สรุปได้ว่า...

-แพคเกจ 4.5/5 รุ่นฝาเงิน ฝาดูสวย ดูแพงขึ้น แพคเกจดีไม่เปราะบาง หัวแปรงเป็นหัวตัดเหมือนรุ่นฝาดำ แต่หัวแปรงมีความเรียวใช้งานง่ายขึ้น  

-ราคา 5/5 ราคาในเเคตตาล็อค 109บาทเท่านั้นเอง ราคาสบายกระเป๋ามาก

-เฉดสี 5/5 มีให้เลือกถึง 30สีเลย สามารถเลือกได้ทั้งเนื้อสี และเฉดสีเลย

-ความติดทน 4.5/5  รุ่นฝาเงินจากที่ลองทาตอนเช้า แล้วไปทานข้าวอีก 2มื้อครึ่ง สีลิปยังเหลือติดที่ริมฝีปาก มีหลุดหายไปบ้าง แต่หลุดแบบเนียนๆ สีไม่หลุดเป็นแผ่นแบบลิปแมทท์แบรนด์อื่น

-คุณภาพเนื้อสี 4/5 เนื้อสีดีนะ กลบริมฝีปากมิด เนื้อไม่หนักปาก ได้ฟิลลิ่งแบบเหมือนไม่ทา สามารถทาแบบFull Lipเพื่อความเป๊ะได้ และแบบเบลอๆโดยการใช้นิ้วเกลี่ยก็ได้ ปอหักคะแนนไป 1สำหรับบางสีที่ปอคิดว่ายังต้องปรับปรุง

สรุปคะแนนปอให้ 4.5/5 ลิปแมทท์มิสทีนรุ่นฝาเงิน เป็นลิปเนื้อแมทท์ที่เบาสบายปากสมคำเคลม ตัวลิปมีกลิ่นขนมๆด้วยนะ กลิ่นไม่เหมือนแบรนด์อื่น ไม่เชิงวนิลา ไม่เชิงแคนดี้ ต้องลองซื้อมาดมกันเอาเอง ความติดทนสำหรับปอถือว่าดีนะ คือเวลากินข้าวก็มีหลุดบ้าง แต่หลุดหายแบบเนียน ไม่แหว่ง เอาใจปอไปเลย

ปอหวังว่ารีวิวจะมีประโยชน์กับสาวๆที่เป็นสาวกแบรนด์มิสทีนกันนะคะขอบคุณสำหรับการรับชมรีวิวค่ะ ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย