ปกปิด คุมมัน 8 ชม จริงหรอ? มาพิสูจน์กันกับแป้งพัฟ จาก Oriental Princess l Review Rock You

wipawant.th

wipawant.th

ดู Profile

ฮรัยยยยค่า กลับมาแล้วกับReview Rock You

         หายากเหลือเกินกับแป้งผสมรองพื้นคู่ใจ ที่สีได้ ปกปิดได้ คุมมันได้! แล้วพูดก็พูด ยิ่งถ้าหาเครื่องสำอางที่แบบใช้แล้วสวยด้วย บำรุงไปในตัวด้วยเนี่ย ยิ่งเหมือนยิ่งงมเข็มในทะเลทรายอ่ะ เพราะงั้น Review Rock Rock วันนี้เรามี Item Rock Rock มารีวิวให้ดูไปพร้อมกัน 3 คน 6 สี ปาดเน้นไม่ยั้ง!! กับ Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder จาก  Oriental Princess

         คือแป้งตัวนี้เค้าไปผลิตไกลถึงประเทศญี่ปุ่นและในแป้งก็มีส่วนผสมจากสารสกัดของดอกคาโมมายล์  ซึ่งเค้าจะช่วยบำรุงเรื่องการลดเลือนริ้วรอย แล้วก็จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ตลอดทั้งวันเลยด้วยแหละ และจะบอกว่า เพื่อนๆ ที่มีผิวสีน้ำผึ้งน่าจะกรี๊ด เพราะรุ่นนี้เค้าทำมาถึง 6 สี ไล่ตั้งแต่ผิวขาวไปจนผิวสีน้ำผึ้งกันเลยจ้าาา มา! เดี๋ยวแจกแจงให้ว่าเบอร์ไหน สีไหน เหมาะกับใครบ้าง!

  • No. 1 สี Ivory เหมาะกับคนที่มีผิวขาวมาก 
  • No. 2 สี Beige เหมาะกับคนที่มีผิวขาวเหลือง
  • No. 3 สี Nude เหมาะกับคนที่มีผิวสองสีโทนเหลือง
  • No. 4 สี Sand เหมาะกับคนที่มีผิวขาวอมชมพู
  • No. 5 สี Amber เหมาะกับคนที่มีผิวสองสีโทนชมพู
  • No. 6 สี Honey เหมาะกับคนที่มีผิวสีน้ำผึ้ง

6 สี เลือกเลยจ้าา ผิวขาวยันผิวสีน้ำผึ้ง ครอบคลุมสุดไรสุด
"6 สี เลือกเลยจ้าา ผิวขาวยันผิวสีน้ำผึ้ง ครอบคลุมสุดไรสุด"

         เนื้อสัมผัสของเค้าจะเป็นเนื้อลื่นๆ ค่ะ finish look ที่ได้จะเป็นลุคแมตต์แต่ก็ไม่ได้แห้งผากอะไรเบอร์นั้น ส่วนการปกปิดก็ทำหน้าที่ได้ดีเลยแหละ ปิดรอยดำได้ค่อนข้างมิดแต่ก็ให้ความรู้สึกบางเบา ไม่หนักหน้าและที่สำคัญคุมความมันได้ 8 ชั่วโมงเลยแหละ อิอิ

ปาดปุ๊บ ติดพัฟขึ้นมาปั๊บ
"ปาดปุ๊บ ติดพัฟขึ้นมาปั๊บ"

         package ของเค้าเป็นสีม่วง มีกลิตเตอร์บางๆ ให้ลุค Cool สุดไรสุด มีกระจกและพัพให้ ในตัว และจะบอกว่า แพคเกจนางได้รับรางวัลออกแบบจากประเทศเยอรมนีด้วย ไม่ธรรมดาเด้อ! แบรนด์ไทยก็ Inter ได้นะจ้ะพี่จ๋า

จากนี้เราจะไม่พูดเยอะ

ไปดูพร้อมกันเลยค่า

เพื่อนๆ ที่มีผิวขาวเหลืองแบบฝ้าย

         แนะนำให้ใช้เบอร์ 02. Beige ค่ะ เนื้อแป้งของเค้าจะเป็นโทนเหลืองค่ะ พอปาดลงไปที่หน้าแล้ว แป้งเกาะตัวกันดีค่ะ จะปาดย้ำปาดทับก็ไม่เป็นคราบค่า

เพื่อนๆ ที่มีผิวขาวอมชมพูแบบจอย

         จอยผิวขาวอมชมพู แต่สีผิวของจอยค่อนข้างขาวมากกกก จอยก็เลยเลือกใช้เบอร์ 01. Ivory ค่ะ คือโทนแป้งเค้าจะกลางๆ ไม่ติดเหลืองหรือชมพูมากจนเกินไป แล้วพอปาดลงไปที่หน้าแล้วรู้สึกว่าเค้าไปช่วยปรับให้สีผิวและบาลานซ์ให้สีมันสม่ำเสมอได้ดีเลยแหละ

เพื่อนๆ ที่มีผิวแทนแบบหนูนา

         หนูนาใช้สีเข้มสุดเบอร์ 06. Honey คือหนูนาจะมีรอยดำบนหน้าค่อนข้างเยอะ แต่พอปาดทับลงไปที่รอยแล้ว เค้าค่อนข้างปิดรอยดำจากสิวได้มิดเลยแต่ก็ไม่ได้รู้สึกหนาหรือหนักหน้าเลย

TIP Rock Rock          ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่อยากให้ makeup ของเราติดหน้าไปทั้งวัน แบบไม่หลุด ไม่ร่อน เรามี Tip ให้ทำตามง่ายมาก 

Step 1: ฉีดสเปรย์น้ำแร่พ่นลงไปที่พัฟ

Step 2: แท็บแป้งย้ำๆ ลงไปที่หน้าหลังจากนั้น set ทุกอย่างด้วยสเปรย์น้ำแร่อีกรอบ แค่นี้ makeup ของเราก็ติดทนไปทั้งวันแล้วล่ะค่าา

ฉีดฟื้ดๆ ลงไปที่พัฟ แล้วก็เอามาแท็บๆ ย้ำๆ บนหน้าโลดดด!
"ฉีดฟื้ดๆ ลงไปที่พัฟ แล้วก็เอามาแท็บๆ ย้ำๆ บนหน้าโลดดด!"

         เห็นอานุภาพความปกปิด ความเนียนหรือยังงง!? ถ้าอยากได้พุ่งไปตำค่ะที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขาในราคาตลับละ 575 บาท แต่เพื่อความมั่นใจก็ไปเทสสี เทสเสื้อสัมผัสกันก่อนได้นะค้าาา ในครั้งหน้า เราจะมีอะไร rock rock มารีวิวให้ดูกันอีก ห้ามพลาดนะค้าาา สำหรับวันนี้บายค่าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย