เปิดถุงช็อปจากเกาหลี ของชะนีที่บอกว่าจะไม่ช็อป!!! (Jung Saem Mool, Sulwhasoo, Innisfree, Espoir, Etc.)

aimmellow

aimmellow

ดู Profile

สวัสดีค้าาาาา วันนี้เอมขอมาเมาท์มอยนอกเรื่อง อันเนื่องมาจากว่าเอมก็เพิ่งกลับจากทริป Sulwhasoo ที่เกาหลีที่ได้ Live จากฝั่งนู้นนน มาให้สาวๆ ดูกัน ก็เลยได้ของติดไม้ติดมือกลับมานิดหน่อย  (กล้าใช้คำว่าติดไม้ติดมือนะ! 55555)

ซึ่งก่อนไปก็พูดไว้นักหนาว่า โอ๊ยยย นี่ไม่ใช่คนช็อปเยอะเวลาเที่ยว ชอบเดินดูที่เที่ยว ถ่ายรูปชิลล์ๆ มากกว่า ไม่ใช่ขาช็อป

แต่ปรากฏว่าาาา... รู้ตัวอีกทีก็ล้มละลายแรงไปแล้ววว อ๊อยยย เสียท่าให้เมืองเกาจีจี มาดูกันเลยว่าเอมได้ไรกลับมาบ้างค่าา

ผ่าม พามมม... นี่ขนาดพูดไว้ว่าจะไม่ช็อปนะ 555
"ผ่าม พามมม... นี่ขนาดพูดไว้ว่าจะไม่ช็อปนะ 555 "

จริงๆ เนื่องจากว่าเอมอยู่ออฟฟิศก็จะเจอกองเมคอัพมากมายอยู่แล้ว ทำให้ไม่ค่อยตื่นตาตื่นใจกะคสอ. เท่าไหร่ แต่ไปตายแรงที่สกินแคร์ TwT กะพวกเมคอัพที่ไม่มีในไทยซะเยอะ และที่ขาดไม่ได้คือสติ๊กเกอร์ MT กุ๊งกิ๊งๆ อร๊ายยย

พิกัดเสียตังค์ของเอมก็จะมี LOHB, Olive Young, Jung Saem Mool, Innisfree, Sulwhasoo แล้วก็จุกจิก ขนม เสื้อผ้านิดหน่อย ตามประสา #สายแดก นะคะ 555

LOHBLOHB หรือ Love Health Beauty ก็เป็น drugstore ฟีลประมาณ Watsons, Atrium บ้านเรา เอมก็กวาดเอาพวกชีทมาสก์มาลองๆ ดู Random จากความน่ารักของแพ็คเกจล้วนๆ ไม่มีการหาข้อมูลใดๆ 5555

กวาดๆ มามั่วๆ มาสก์ตกแผ่นละ 1,000-3,000 วอน ประมาณ 30-100 บาท
"กวาดๆ มามั่วๆ มาสก์ตกแผ่นละ 1,000-3,000 วอน ประมาณ 30-100 บาท"
อันนี้เห็นซองมันน่ารักดี 5555 เป็นแต่ละประเทศ สูตรต่างๆ กันไป เพิ่ม moisture, brightening ยังไม่เคยใช้เลยเอามาอย่างละ 2 เผื่อมันดี!
"อันนี้เห็นซองมันน่ารักดี 5555 เป็นแต่ละประเทศ สูตรต่างๆ กันไป เพิ่ม moisture, brightening ยังไม่เคยใช้เลยเอามาอย่างละ 2 เผื่อมันดี! "
อันนี้ซื้อมาเพราะคอนเซปต์ดูเกร๋ๆ ดูเป็นการเยียวยาจากค่ำคืนอันหนักหน่วง มีสูตร After Overwork (หักโหมงานหนัก), After Test (หลังสอบ), After All Night (หลังปาร์ตี้ผีบ้าทั้งคืน) ยังไม่ได้ดูว่าจริงๆ แล้ว 3 อันต่างกันยังไง ไว้ลองละจะมารีวิว อิอิ
"อันนี้ซื้อมาเพราะคอนเซปต์ดูเกร๋ๆ ดูเป็นการเยียวยาจากค่ำคืนอันหนักหน่วง มีสูตร After Overwork (หักโหมงานหนัก), After Test (หลังสอบ), After All Night (หลังปาร์ตี้ผีบ้าทั้งคืน) ยังไม่ได้ดูว่าจริงๆ แล้ว 3 อันต่างกันยังไง ไว้ลองละจะมารีวิว อิอิ"
อันนี้ก็ Amino Acid ช่วยความชุ่มชื่น แต่มันแพงกว่าอันอื่นเลยหยิบมาแค่ 2 อันพอ (ได้หรอตรรกะนี่ อันถูกหยิบ 10 อันแพงหยิบ 2 5555555)
"อันนี้ก็ Amino Acid ช่วยความชุ่มชื่น แต่มันแพงกว่าอันอื่นเลยหยิบมาแค่ 2 อันพอ (ได้หรอตรรกะนี่ อันถูกหยิบ 10 อันแพงหยิบ 2 5555555)"
อันนี้เป็น Cloud Mask ดูในรูปโฆษณาเหมือนว่าแปะลงไปละมันจะฟูๆๆๆ เหมือนก้อนเมฆนะ ไม่รู้ของจริงจะเหมือนรูปป่าว แต่เห็นเค้ามีโฟมด้วย แต่ก็ราคาเอาเรื่องอยู่เลยหยิบชีทมาสก์มาลองก่อนละกัน
"อันนี้เป็น Cloud Mask ดูในรูปโฆษณาเหมือนว่าแปะลงไปละมันจะฟูๆๆๆ เหมือนก้อนเมฆนะ ไม่รู้ของจริงจะเหมือนรูปป่าว แต่เห็นเค้ามีโฟมด้วย แต่ก็ราคาเอาเรื่องอยู่เลยหยิบชีทมาสก์มาลองก่อนละกัน"
อันนี้ก็งานลิปหัว Kakao น่ารักดีเลยว่าจะหยิบมาเผื่อหนูๆ Sundae อันซ้ายเป็นลิปมัน อันขวา Lip tint oil ยังไม่เคยลองนะ แต่ไม่ได้ใส่ใจเรื่องคุณภาพ 555 น่ารักเป็นพอ อันนี้เหมือนจะตกอันละ 200 กว่าบาทเลยแหละ
"อันนี้ก็งานลิปหัว Kakao น่ารักดีเลยว่าจะหยิบมาเผื่อหนูๆ Sundae อันซ้ายเป็นลิปมัน อันขวา Lip tint oil ยังไม่เคยลองนะ แต่ไม่ได้ใส่ใจเรื่องคุณภาพ 555 น่ารักเป็นพอ อันนี้เหมือนจะตกอันละ 200 กว่าบาทเลยแหละ "
สุดท้ายจาก LOHB เป็น One step pimple clear set เอาจริงๆ ยังไม่รู้ว่าคือไร แต่เห็นที่เกาหลีเหมือนกะลังฮิตแผ่นเช็ดๆ แปะๆ เฉพาะที่อยู่นะ มีทั้งแบบเช็ดสิว เช็ดเพิ่มผิวชุ่มชื่น เลยหยิบมาลอง ยังงงๆ วิธีใช้อยู่ ถ้ารู้ละจะมาบอก 555 ซื้อมาไมเนี่ย
"สุดท้ายจาก LOHB เป็น One step pimple clear set เอาจริงๆ ยังไม่รู้ว่าคือไร แต่เห็นที่เกาหลีเหมือนกะลังฮิตแผ่นเช็ดๆ แปะๆ เฉพาะที่อยู่นะ มีทั้งแบบเช็ดสิว เช็ดเพิ่มผิวชุ่มชื่น เลยหยิบมาลอง ยังงงๆ วิธีใช้อยู่ ถ้ารู้ละจะมาบอก 555 ซื้อมาไมเนี่ย "

Sulwhasooและในส่วนของการไปทำงานนั้นนนน เอมก็ต้องไปที่ Sulwhasoo Flagship Store ที่กังนัม ทำให้เสียตังค์ไปแบบงงๆ TwT (ไปทำงานทีไรโดนเองทุกที)

ซึ่งที่ Flagship Store ก็จะมีความพิเศษที่ มีไอเท็ม Exclusive Flagship ที่หน้าร้านทั่วไปไม่มีขาย มีแต่ที่นี่ที่เดียว ซึ่งเอมสอยกลับมาด้วย

ส่วนอีกอย่างที่สอยกลับมาคือ Fist Care Activating Serum Limited Edition เพราะมันกุ๊งกิ๊งมว๊ากก

ซื้อจาก Flagship Store ก็ให้ของแถมมามากมายมากกกก ที่เอมซื้อคือกล่องใหญ่ลายๆ สีชมพูเขียว กะสองกล่องเล็กด้านขวาค่า ที่เหลือแถมหมดเลย
"ซื้อจาก Flagship Store ก็ให้ของแถมมามากมายมากกกก ที่เอมซื้อคือกล่องใหญ่ลายๆ สีชมพูเขียว กะสองกล่องเล็กด้านขวาค่า ที่เหลือแถมหมดเลย"
กล่องนี้เป็นเซ็ตแพคเกจ Limited Edition ไม่มีขายที่ไทยและจะไม่เข้าไทยนะ จะมีแค่ที่จีน เกาหลี สิงคโปร์ มาเล
"กล่องนี้เป็นเซ็ตแพคเกจ Limited Edition ไม่มีขายที่ไทยและจะไม่เข้าไทยนะ จะมีแค่ที่จีน เกาหลี สิงคโปร์ มาเล"
บังเอิ๊ญญญญ First Care ที่ใช้อยู่ดันหมด หมดแบบเกลี้ยงขวด เลยถือโอกาสสอยเซ็ตเล็กกลับมา อันนี้ถ้าคูณเลขไม่ผิดไม่ถึง 2,000 นะ คุ้มมาก! ได้ First Care ขวดเล็กกะสารพัด Travel Size ซึ่งเอมชอบเก็บอยู่แล้ว จัดมาเลยจ้า ดีฮามม
"บังเอิ๊ญญญญ First Care ที่ใช้อยู่ดันหมด หมดแบบเกลี้ยงขวด เลยถือโอกาสสอยเซ็ตเล็กกลับมา อันนี้ถ้าคูณเลขไม่ผิดไม่ถึง 2,000 นะ คุ้มมาก! ได้ First Care ขวดเล็กกะสารพัด Travel Size ซึ่งเอมชอบเก็บอยู่แล้ว จัดมาเลยจ้า ดีฮามม "
อีกตัวที่จัดมาคือลิปบาล์ม Sulwhasoo ค่า คือมันดีมาก!! เอมได้ลองใช้ตอนไปลองสปาที่ Flagship Store แล้วพอทาไป ปากที่แห้งๆ มันนิ่ม นุ่มมากกก และเอมไม่แพ้ด้วย อันละ 40,000 วอน (ประมาณ 1,200บาท)
"อีกตัวที่จัดมาคือลิปบาล์ม Sulwhasoo ค่า คือมันดีมาก!! เอมได้ลองใช้ตอนไปลองสปาที่ Flagship Store แล้วพอทาไป ปากที่แห้งๆ มันนิ่ม นุ่มมากกก และเอมไม่แพ้ด้วย อันละ 40,000 วอน (ประมาณ 1,200บาท) "
กล่องน่ารักกก ดึงเป็นลิ้นชักออกมา ตลับเป็นพลาสติกนะ ได้ลิปเยอะอยู่แหละ ไม่รู้ปีไหนจะใช้หมด
"กล่องน่ารักกก ดึงเป็นลิ้นชักออกมา ตลับเป็นพลาสติกนะ ได้ลิปเยอะอยู่แหละ ไม่รู้ปีไหนจะใช้หมด"
ส่วนลิปบาล์ม เอมเลือกไม่ได้เลยหยิบมา 2 อันเลย 55555 อันนึงแบบไม่มีสี อีกอันมีชมพูเรื่อๆ นิด เอมชอบแบบนี้ไว้ทาวันไม่แต่งหน้าหนักมาก (จริงๆ มีบาล์มอีกอัน แต่เป็นยาหม่องไว้นวดคลายเส้นได้ แต่เอมไม่ได้ใช้เลยไม่หยิบมาจ้า) แค่นี้ก็ล้มละลายขาอ่อนละ 5555
"ส่วนลิปบาล์ม เอมเลือกไม่ได้เลยหยิบมา 2 อันเลย 55555 อันนึงแบบไม่มีสี อีกอันมีชมพูเรื่อๆ นิด เอมชอบแบบนี้ไว้ทาวันไม่แต่งหน้าหนักมาก (จริงๆ มีบาล์มอีกอัน แต่เป็นยาหม่องไว้นวดคลายเส้นได้ แต่เอมไม่ได้ใช้เลยไม่หยิบมาจ้า) แค่นี้ก็ล้มละลายขาอ่อนละ 5555"
ส่วนที่เหลือทั้งหมดนี่เป็นของแถมหมดเลยจย้าาาาา ฟินๆๆๆ มีเซ็ต First Care, Snowwise ละก็ Overnight Mask อีกสูตรที่เอมยังไม่เคยลองใช้ เดี๋ยวไว้ลองละมารีวิว แต่เอมชอบสูตรหลอดสีทองกะแบบที่เป็นลอกหน้ามากๆๆๆ
"ส่วนที่เหลือทั้งหมดนี่เป็นของแถมหมดเลยจย้าาาาา ฟินๆๆๆ มีเซ็ต First Care, Snowwise ละก็ Overnight Mask อีกสูตรที่เอมยังไม่เคยลองใช้ เดี๋ยวไว้ลองละมารีวิว แต่เอมชอบสูตรหลอดสีทองกะแบบที่เป็นลอกหน้ามากๆๆๆ"

Innisfreeสำหรับ Innisfree เอมตั้งใจพุ่งไปสอยเลย เพราะมีตัวนึงที่ลองใช้ไซส์เทสเตอร์แล้วมันเริ่ดมากก ไม่มีเวลาไปช็อปไทย ไปสอยมันที่เกาเนี่ยแหละ!!

ตัวที่ซื้อคือสองอันบนขวา ที่เหลือแถม... ว้อทททท!!!
"ตัวที่ซื้อคือสองอันบนขวา ที่เหลือแถม... ว้อทททท!!! "
อันนี้คือตัวที่ตั้งใจไปสอยเลย ชอบมากๆๆๆๆ Sleeping Mask พอกไว้ตื่นเช้ามาหน้านิ่ม อิ่ม ฟู ดูใสมาก รูขุขมขนดูกระชับขึ้น ชอบสุดๆ เยื้อเป็นเยลลี่ หอมกลิ่นองุ่นมากกกกก ใครชอบกลิ่นองุ่นขอแนะนำ!!!
"อันนี้คือตัวที่ตั้งใจไปสอยเลย ชอบมากๆๆๆๆ Sleeping Mask พอกไว้ตื่นเช้ามาหน้านิ่ม อิ่ม ฟู ดูใสมาก รูขุขมขนดูกระชับขึ้น ชอบสุดๆ เยื้อเป็นเยลลี่ หอมกลิ่นองุ่นมากกกกก ใครชอบกลิ่นองุ่นขอแนะนำ!!! "
อันนี้เอาจริงๆ ไม่รู้คือไร แต่เห็นเป็นไลน์เดียวกะตัวที่ชอบละมีบอกว่า peeling เลยหยิบมา คงช่วยเรื่องผิวใสไรงี้มั้ง เดี๋ยวลองละมาบอกอีกที แต่ขวดใหญ่ดี
"อันนี้เอาจริงๆ ไม่รู้คือไร แต่เห็นเป็นไลน์เดียวกะตัวที่ชอบละมีบอกว่า peeling เลยหยิบมา คงช่วยเรื่องผิวใสไรงี้มั้ง เดี๋ยวลองละมาบอกอีกที แต่ขวดใหญ่ดี"
ส่วนที่เหลือนี่ แถมจ้าาาา งงป่ะ เยอะไรเบอร์นี้ 555 คือตอนซื้อของในไลน์ Red Wine เค้าบอกถ้า 2 ชิ้นจะได้มาสก์นะ ตอนแรกนึกว่าไซส์เทสเตอร์ ปรากฏเค้าให้เลือกไซส์จริงเลยจ้าาา โห้ โหดไรเบอร์นั้น รักแรง!!!
"ส่วนที่เหลือนี่ แถมจ้าาาา งงป่ะ เยอะไรเบอร์นี้ 555 คือตอนซื้อของในไลน์ Red Wine เค้าบอกถ้า 2 ชิ้นจะได้มาสก์นะ ตอนแรกนึกว่าไซส์เทสเตอร์ ปรากฏเค้าให้เลือกไซส์จริงเลยจ้าาา โห้ โหดไรเบอร์นั้น รักแรง!!! "

Espoirจริงๆ อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าเอมไม่ได้อินคสอ.เกาหลีเท่าไหร่ แต่ Espoir เนี่ยมีลิปสีนึงที่วอแวมาตั้งแต่ปีที่แล้ว มันฮิตมากแบบที่เดินเข้า 10 ช็อป หมด 10 ช็อป ปีนี้เลยจะไปเอาให้ได้ 555555

เอาสิ อยากได้ก็ต้องได้!!!

ละจากที่อยากได้ลิปแค่อันเดียว มันกลายเป็นแบบนี้ได้ยังง้ายยย 5555 น้ำตาจิไหล
"ละจากที่อยากได้ลิปแค่อันเดียว มันกลายเป็นแบบนี้ได้ยังง้ายยย 5555 น้ำตาจิไหล"
ของที่ซื้อ มีคอนซีลเลอร์กะลิป คอนซีลเลอร์คือไปลองปาดดูปรากฏว่าเนื้อดี ชุ่มชื่น ปกปิดดี แต่ไม่แห้ฃ ปิดแพนด้าดีมากกก และมีสีผิวเอม (Nc30) เลยสอยมาเลย เข้มอัน อ่อนอีกอัน ไว้ทาใต้ตา ไฮไลท์ดั้ง แบบเข้มพอดีผิวไว้กลบสิว อันละ 25,000 วอน (ประมาณ 700 บาท)
"ของที่ซื้อ มีคอนซีลเลอร์กะลิป คอนซีลเลอร์คือไปลองปาดดูปรากฏว่าเนื้อดี ชุ่มชื่น ปกปิดดี แต่ไม่แห้ฃ ปิดแพนด้าดีมากกก และมีสีผิวเอม (Nc30) เลยสอยมาเลย เข้มอัน อ่อนอีกอัน ไว้ทาใต้ตา ไฮไลท์ดั้ง แบบเข้มพอดีผิวไว้กลบสิว อันละ 25,000 วอน (ประมาณ 700 บาท)"
ลิปที่วอแวคือแบบแท่ง สี Modest จ้าาา สีสวยมากๆๆๆ นู้ดน้ำตาลส้ม อมชมพูนิดหน่อย ดีงามมากกก ส่วนจิ้มจุ่มไปลองแล้วชอบเนื้อมากก เป็นเนื้อครีมแมตต์ ทาแล้วเบาปาก ปากไม่แห้ง กลบสีปากดำได้ สอย Moonlit โทนชมพูมา กะ Good Manner นู้ดส้ม
"ลิปที่วอแวคือแบบแท่ง สี Modest จ้าาา สีสวยมากๆๆๆ นู้ดน้ำตาลส้ม อมชมพูนิดหน่อย ดีงามมากกก ส่วนจิ้มจุ่มไปลองแล้วชอบเนื้อมากก เป็นเนื้อครีมแมตต์ ทาแล้วเบาปาก ปากไม่แห้ง กลบสีปากดำได้ สอย Moonlit โทนชมพูมา กะ Good Manner นู้ดส้ม "
ที่เหลือน้านนนน ก็เป็นของแถม มีเบส รองพื้น กันแดด แล้วก้ Oil remover คุ้มอยู่นาาา
"ที่เหลือน้านนนน ก็เป็นของแถม มีเบส รองพื้น กันแดด แล้วก้ Oil remover คุ้มอยู่นาาา"

Jung Saem Moolมาถึงอีกแบรนด์ที่ทุกคนน่าจะรอคอย ตอนแรกไปไม่กะซื้อ แต่พอไปจับๆ แล้วกรี๊ดสลบจ้าาา แทบกวาดมาทั้งเคาน์เตอร์ ติดที่ตังค์ไม่พอ! 55555

อันที่เอมไปเป็นช็อป Jung Saem Mool ที่ Lotte Evenuel 10th floor เมียงดงนะ (หาช็อปกังนัมไม่เจอ T^T) ไว้เดี๋ยวมาทำทู้พาชมจ้า

เธอเห็นอะไรนั่นไหมมมม ความ Limited มันน่าร้ากกก กี๊ดๆๆ
"เธอเห็นอะไรนั่นไหมมมม ความ Limited มันน่าร้ากกก กี๊ดๆๆ"
อันแรกเป็น Bronzer จย้าาา คือมาเหนือมาก เนื้อมันเนียน นุ่ม ลื่น ดีสุดๆ สีอมเหลืองบ่มแดดหน่อย ใช้คอนทัวร์ผิวเอมก็พอไหว เป็น Bronzer ก็ได้ โอ๊ยยย เลิฟ!
"อันแรกเป็น Bronzer จย้าาา คือมาเหนือมาก เนื้อมันเนียน นุ่ม ลื่น ดีสุดๆ สีอมเหลืองบ่มแดดหน่อย ใช้คอนทัวร์ผิวเอมก็พอไหว เป็น Bronzer ก็ได้ โอ๊ยยย เลิฟ! "
อีกหนึ่งคุณค่าที่คุณคู่ควร Eyeshadow หลวยมากกกก สีแน่น ปัง กลิตเตอร์สวยสุดๆ หยิบมาเลยแรงๆ เหมือนจะอันละ 30,000 วอน (900กว่าบาท) ถ้าจำไม่ผิดนะ
"อีกหนึ่งคุณค่าที่คุณคู่ควร Eyeshadow หลวยมากกกก สีแน่น ปัง กลิตเตอร์สวยสุดๆ หยิบมาเลยแรงๆ เหมือนจะอันละ 30,000 วอน (900กว่าบาท) ถ้าจำไม่ผิดนะ"
ตลับเล็กๆ จะมีกลิตเตอร์ 1 สี ชิมเมอร์ 1 สี ละก็แมตต์ 1 สี มีหลายเซ็ตแต่หยิบมาแค่ 2 อันคือ Pumpkin Pop กะ Dark Raspberry ค่า
"ตลับเล็กๆ จะมีกลิตเตอร์ 1 สี ชิมเมอร์ 1 สี ละก็แมตต์ 1 สี มีหลายเซ็ตแต่หยิบมาแค่ 2 อันคือ Pumpkin Pop กะ Dark Raspberry ค่า"

ถัดมา เราก็ปาดๆ ลองของเค้าอยู่นานมากกก หยิบหลายสิ่ง จนคุณพนักงานเค้าก็หยิบกล่องลายน่ารักออกมาแล้วบอกว่าเป็น Limited กรี๊ดดกด เอาสิคะรออัลไลล เพิ่มราคาอีกนิดแต่ได้ความน่ารักเว่อๆๆๆ

แพคเกจปกติจะเป็นกล่องดำเรียบๆ อันนี้จะเป็นกล่องกระดาษสีดำ พิมพ์ลายป้า JSM แบบเมทัลลิคสีเงินแดง มี 2 ชั้นที่หมุนออกจากกันได้ อีกชั้นเป็น Skin Care Travel Size แล้วก็มีลายที่ตัว products ด้วย งืออ น่ารักมากๆๆๆๆ ได้ Limited มาอีก 2 เซ็ตจ้า งงแรง เอามาเพื่อออ?? 5555
"แพคเกจปกติจะเป็นกล่องดำเรียบๆ อันนี้จะเป็นกล่องกระดาษสีดำ พิมพ์ลายป้า JSM แบบเมทัลลิคสีเงินแดง มี 2 ชั้นที่หมุนออกจากกันได้ อีกชั้นเป็น Skin Care Travel Size แล้วก็มีลายที่ตัว products ด้วย งืออ น่ารักมากๆๆๆๆ ได้ Limited มาอีก 2 เซ็ตจ้า งงแรง เอามาเพื่อออ?? 5555"
อันนี้เป็นครีมตัวดังของ Jung Saem Mool เลย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มฟูเด้งๆ เค้าบอกใช้อันนี้ละจะผิวสวยยย เหมือนสาวเกาหลี แต่งหน้าติดดี๊ดี ... หื้มมม มันน่านัก!
"อันนี้เป็นครีมตัวดังของ Jung Saem Mool เลย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มฟูเด้งๆ เค้าบอกใช้อันนี้ละจะผิวสวยยย เหมือนสาวเกาหลี แต่งหน้าติดดี๊ดี ... หื้มมม มันน่านัก! "
อันนี้ก็ตัวรองพื้น 2 หลุมแบบกด ข้างนึงเป็นรองพื้น อีกข้างเป็นคอนซีลเลอร์ ที่กะลังโด่งดังพลุแตกกกในตอนนี้ จัดมาเลยจ้าไวๆๆๆ ไม่ได้ใช้ก็ต้องซื้อไว้ก่อน ถถถถถถ อันนี้ถ้ารุ่นปกติเป็นตลับดำเรียบๆ แต่ Limited ก็มีลายที่หน้าตลับไปอีก งื้อออออออ
"อันนี้ก็ตัวรองพื้น 2 หลุมแบบกด ข้างนึงเป็นรองพื้น อีกข้างเป็นคอนซีลเลอร์ ที่กะลังโด่งดังพลุแตกกกในตอนนี้ จัดมาเลยจ้าไวๆๆๆ ไม่ได้ใช้ก็ต้องซื้อไว้ก่อน ถถถถถถ อันนี้ถ้ารุ่นปกติเป็นตลับดำเรียบๆ แต่ Limited ก็มีลายที่หน้าตลับไปอีก งื้อออออออ"
สุดท้ายก็ของแถมจาก Jung Saem Mool นาจ๊ะ ได้ตั้งแต่ซับมัน ยันสำลี , Toner, Cream, Eyecream 5555
"สุดท้ายก็ของแถมจาก Jung Saem Mool นาจ๊ะ ได้ตั้งแต่ซับมัน ยันสำลี , Toner, Cream, Eyecream 5555"

สำหรับ Jung Saem Mool ก็หมดไปราวๆ 300,000 วอน เฉียดหมื่นไปนีสสส 

เอ้อออ นี่ก็พิมพ์มาตั้งเยอะละ ยังไม่หมดอีก นี่คือคนที่บอกว่าจะไม่ช็อปจริงๆ ใช่มะ!!!!!

มาต่อที่สุดท้ายอีกจี้ดดดเดียว (หรอ?) 555 เป็นของจุกจิก เครื่องเขียนมุ้งมิ้ง ละก็ขนม (ที่ยังไม่ได้กิน เพราะแกะกินไปแล้วก็เยอะ55555)

Olive Youngร้านนี้ก็เป็น Drugstore เหมือน Watsons บ้านเรา แต่ไปรอบนี้ไม่มีเซลส์จ้า เลยซื้อมาพอกรุบกริบไม่ได้ไรมาก

(จริงๆ คือที่หอบกลับไทยไปตั้งแต่รอบที่แล้ว ยังใช้ไม่หมดเลย TwT) 

แผ่นแปะซับสิวอันโด่งดัง นังแบมบู @natiprada ฝากซื้อ เลยหยิบของตัวเองมา 1 กะฟองน้ำไข่ของนังแบมบูวชีวอแวว่ามันดีย์!!
"แผ่นแปะซับสิวอันโด่งดัง นังแบมบู @natiprada ฝากซื้อ เลยหยิบของตัวเองมา 1 กะฟองน้ำไข่ของนังแบมบูวชีวอแวว่ามันดีย์!!"

Elcubeนอกจากคสอ. แล้ว พวกเครื่องเขียน ติ๊กเกอร์ มุ้งมิ้ง คือสิ่งที่ดูดเงินเอมเยอะมากกกก เลยได้ติดมือกลับมาจากแถว Ewha Uni บอกกงๆ ของน่ารักเยอะมากกกก จะกวาดมาหมดก็ไม่ไหว เอาเท่านี้ก่อนเนาะ

สติ๊กเกอร์น่าร้ากกก อันละ 1,000 วอน (30บาท) ถ้าจำไม่ผิดนะ กวาดๆๆๆ มาเลย
"สติ๊กเกอร์น่าร้ากกก อันละ 1,000 วอน (30บาท) ถ้าจำไม่ผิดนะ กวาดๆๆๆ มาเลย"
อันนี้มุ้มมิ้มมม เป็นสติกเกอร์ติดเล็บ ไม่รู้จะเวิร์คมั้ยแต่น่ารักดี ติดเล็บไม่ได้ก็ติดของแทนเนาะ 555 น่าจะแผ่นละ 2,000 หรือ 3,000 วอนนี่ล่ะ
"อันนี้มุ้มมิ้มมม เป็นสติกเกอร์ติดเล็บ ไม่รู้จะเวิร์คมั้ยแต่น่ารักดี ติดเล็บไม่ได้ก็ติดของแทนเนาะ 555 น่าจะแผ่นละ 2,000 หรือ 3,000 วอนนี่ล่ะ"
งาน MT น่ารักต้องมาาาา ซื้อมา 3 อัน ถ้าจำไม่ผิดม้วนละ 2,000-4,000 วอนน้า
"งาน MT น่ารักต้องมาาาา ซื้อมา 3 อัน ถ้าจำไม่ผิดม้วนละ 2,000-4,000 วอนน้า "
อันนี้กระจกชิบะะะะ เป็นของแถม ไม่รู้นับยังไงถึงแถม 555 เพราะซื้อไปไม่กี่ร้อยเอง อปป้าเกาหลีพูดให้เลยได้มา 2 อันอิอิ
"อันนี้กระจกชิบะะะะ เป็นของแถม ไม่รู้นับยังไงถึงแถม 555 เพราะซื้อไปไม่กี่ร้อยเอง อปป้าเกาหลีพูดให้เลยได้มา 2 อันอิอิ"

Snack Home/G25/CUต่อไปก็ขนมม ไม่มีไรมาก หยิบที่ชอบ ชอบกินเยลลี่ ที่สุดของทริปนี้ยกให้เยลลี่ M150!!! อร่อยแซงหน้าเยลลี่ยาคูลท์ไปเลยแจ้

กินไปละก็เยอะ บางอันก็แจกจ่ายไป เหลือกินเองอยู่เท่านี้ 55555
"กินไปละก็เยอะ บางอันก็แจกจ่ายไป เหลือกินเองอยู่เท่านี้ 55555"
ขนมโง่ๆ เหมาะกะคนโง่ๆ อย่างเรา 55555 ชอบกินไรไร้สาระแบบนี้ง่ะ แต่เยลลี่ m150 ชอบมากนะ เอามาครึ่งโหลไม่พอ รู้สึกเสียดาย น่าจะซื้อยกกล่องมาเลย 555555 ส่วนอัลมอนต์ Honey Butter ก็อร่อยกรุบหยุดกินไม่ได้มากกก ไปลองๆๆ
"ขนมโง่ๆ เหมาะกะคนโง่ๆ อย่างเรา 55555 ชอบกินไรไร้สาระแบบนี้ง่ะ แต่เยลลี่ m150 ชอบมากนะ เอามาครึ่งโหลไม่พอ รู้สึกเสียดาย น่าจะซื้อยกกล่องมาเลย 555555 ส่วนอัลมอนต์ Honey Butter ก็อร่อยกรุบหยุดกินไม่ได้มากกก ไปลองๆๆ"
มีขนม Innisfree... อ่ะ งงสิๆ เค้ามี Innisfree Cafe นะจ๊ะ ขนมก็ธรรมชาติส่งตรงมาจากเกาะ Jeju เลยซื้อลูกอมกะ Snack มาลอง ดูเฮลตี้แบบหลอก(ตัวเอง)ดี
"มีขนม Innisfree... อ่ะ งงสิๆ เค้ามี Innisfree Cafe นะจ๊ะ ขนมก็ธรรมชาติส่งตรงมาจากเกาะ Jeju เลยซื้อลูกอมกะ Snack มาลอง ดูเฮลตี้แบบหลอก(ตัวเอง)ดี"
อันนี้คอนแทคเลนส์ Luna Prism รุ่นสียูนิคอร์นที่มีหลายๆๆๆ สี เอมเคยใส่แล้วชอบ สบายตาดี ไม่ต้องหยอดตาบ่อย นุ่ม 1 คู่ 15,000 วอน / 2 คู่ 25,000 วอน เลยจัดมา 4 จ้าา เผื่อเพื่อนไปอี๊ก
"อันนี้คอนแทคเลนส์ Luna Prism รุ่นสียูนิคอร์นที่มีหลายๆๆๆ สี เอมเคยใส่แล้วชอบ สบายตาดี ไม่ต้องหยอดตาบ่อย นุ่ม 1 คู่ 15,000 วอน / 2 คู่ 25,000 วอน เลยจัดมา 4 จ้าา เผื่อเพื่อนไปอี๊ก"
ตอนแรกจะซื้อสีน้ำตาล จำผิดเป็นชมพูไปอีก อ่ะ ซื้อมาแล้วก็แล้วกัน ไว้ถ้าสวยจะมารีวิวนาจา5555
"ตอนแรกจะซื้อสีน้ำตาล จำผิดเป็นชมพูไปอีก อ่ะ ซื้อมาแล้วก็แล้วกัน ไว้ถ้าสวยจะมารีวิวนาจา5555"

สุดท้ายของทู้นี้ จบที่ ยาสีฟันเด็ก!!! 5555 เนื่องจากเอมแพ้ยาสีฟันผู้ใหญ่ เลยสอยมาเลย กลิ่นเมลอนด้วยช๊อบชอบๆๆๆ 55555 

และนี่คือออ กระเป๋าแห่งความล้มละลายยย ไปลืมวางไว้ไหนก็มีคนตามคืน เพราะมีชื่อบอกอยู่ ไม่ก็เวทนากลัวหัวใจสลาย ช็อปสติหลุดขนาดนี้ 5555 เอ้า! ซื้อเองไหวก็ต้องเองแบกไหว!!! ไหล่นี่สั่นไปหมด 5555555
"และนี่คือออ กระเป๋าแห่งความล้มละลายยย ไปลืมวางไว้ไหนก็มีคนตามคืน เพราะมีชื่อบอกอยู่ ไม่ก็เวทนากลัวหัวใจสลาย ช็อปสติหลุดขนาดนี้ 5555 เอ้า! ซื้อเองไหวก็ต้องเองแบกไหว!!! ไหล่นี่สั่นไปหมด 5555555 "

หมดละจ้าาา กระทู้เปิดถุงช็อปเกาหลี... ของชะนีที่บอกว่า

จะ ไม่ ช็อป...

ทริปนี้ก็สอนให้รู้ว่า การไม่ช็อป...ไม่มีอยู่จริง

สวัสดีข่ะ ถถถถ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย