แป้งราคาไม่ถึง 180 บาท แต่คุณภาพดีเกินราคา

Lipsteen.chatpanu

Lipsteen.chatpanu

ดู Profile

สวัสดีวันนี้ทีนมีไอเท็มถูกและดี  มาแนะนำกันครับขอเล่าให้ฟังก่อนว่าสิ่งที่นำมีรีวิววันนี้ตัวทีนไม่เคยใช้มาก่อน แต่เคยเห็นผ่านตาอยู่บ้างตามเคาน์เตอร์แล้วเผอิญเห็นเพื่อนใช้แป้งตลับนี้ แล้วบอกว่าดี เลยอยากเอามาบอกต่อกันในวันนี้ครับ

BSC JEAN&JEAN GLUTA SUPER WHITE POWDER SPF 15 PA++จากแบรนด์ “บีเอสซียีนส์ ” ซึ่งดูจากเพ็กเกจแล้วมีความเป็นยีนส์เท่ๆ และเพิ่มเติมความหวานด้วยตลับสีชมพู

ในส่วนของเนื้อแป้งค่อนข่างบางเบา  ปกปิดแบบ Sheer to medium coverageเป็นการปกปิดบางเบาถึงระดับปานกลาง ซึ่งจะยังคงให้ความเป็นธรรมชาติอยู่ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหน้าเล็กน้อยต้องการปกปิดแบบบางเบา อย่างรอยจุดด่างดำเล็กๆ และในระหว่างวันไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มจากผิวปกติ

เนื้อแป้งสี C2
"เนื้อแป้งสี C2"

ในตัวแป้งยังผสมสารอาหารบำรุงผิวมาให้ด้วย

  • Brightening Plus Effect Glutathione ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของการเกิดกระ ฝ้า หรือจุดด่างดำ
  • Vitamin C และ Vitamin E ทำให้ผิวเนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก
  • SPF 15 PA++

หลังจากได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่าแป้งตลับนี้เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่เพิ่งเริ่มจะแต่งหน้า แต่ยังไม่รู้จะเริ่มกับแป้งตัวไหนดี BSC JEAN&JEAN ตัวนี้น่าจะเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดี  เพราะราคาไม่แพง น้องๆ สามารถเอื้อมถึงแน่นอน ถ้าจำไม่ผิดราคาไม่เกิน 180 บาท เป็นตลับจริงไม่ใช่รีฟิล และคุณภาพคุ่มเกินราคา

สำหรับวันนี้ก็มีเรื่องมาแชร์ประมาณนี้ครับ แล้ววันหลังมีอะไรดีๆ จะมาแนะนำกันใหม่ ขอตัวลาไปแล้ว มาเจอกับใหม่กระทู้หน้าสวัสดีครับ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย