“ผิวดี” มีชัยไปกว่าครึ่ง กับแบรนด์สุดฮอตน่าใช้อันดับหนึ่งของอเมริกา!


เทรนด์ฮอตในหมู่สาวๆ ตอนนี้ แน่นอนว่าหนีไม่พ้น Healthy Lifestyle ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารคลีน รักษาสุขภาพให้ฟิต เฟิร์ม และสวยจากภายในถึงภายนอกไงล่ะ

แล้วสาวๆ


รู้มั้ยคะว่าเรื่องของการรักษาสุขภาพ ไม่ได้มีแต่เรื่องอาหารการกินนะ เพราะอย่าลืมว่าผิวหนังของเราก็ต้องการการดูแล เหมือนกับการออกกำลังกาย ควบคู่กับกินอาหารดีๆ เมื่อผิวของเรามีสุขภาพดี ทีนี้จะทำอะไรก็มั่นใจสุดๆ เหมือนกับคำที่ว่า ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่งยังไงล่ะ!

รู้อย่างนี้แล้ว เรามาเติมอาหารให้ผิวเปล่งปลั่งสวยอย่างเป็นธรรมชาติกันบ้างดีกว่า 


อยากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ก็ต้องพึ่งพาสิ่งดีๆ จากธรรมชาติด้วยเช่นกัน อย่างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Aveeno แบรนด์น้องใหม่ที่ขโมยใจสาวๆ ผู้รักผิวในอเมริกามาแล้ว 


เพราะนอกจากความน่าใช้แล้ว ยังเน้นการดูแลผิวพรรณให้สวยด้วยธรรมชาติ เปี่ยมไปด้วยสารสกัดมากคุณค่าจากข้าวโอ๊ต ข้าวที่ไม่ได้มีดีแค่เอาไว้รับประทานแต่อย่างเดียว แต่ยังให้คุณประโยชน์ต่อผิวอีกด้วย

Aveeno Daily Moisturizing Lotion ไอเท็มสุดฮิตครองยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกากับโลชั่นขวดสีเขียวตัวนี้เลย ได้รับการการันตีว่าอ่อนโยนต่อผิว และเป็นแบรนด์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในอเมริกาแนะนำว่าเหมาะสำหรับคนที่ผิวบอบบาง แห้ง และแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังพิสูจน์มาแล้วว่าช่วยบำรุงผิวแห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดี ใน 1 สัปดาห์

สำหรับคนที่ผิวแห้งเสียเป็นพิเศษ ทั้งจากการตากแอร์เป็นประจำ (ก็มีส่วนนะเออ) หรือออกแดดแล้วลืมเติมน้ำให้ผิว ตลอดจนดื่มน้ำน้อย เหมาะกับ Aveeno Skin Relief ตัวนี้เลย เพราะช่วยให้ผิวที่กำลังระคายเคืองหรือคัน หยุดลอก แล้วกลับมาฟื้นฟูให้เป็นปกติอีกครั้ง 

Aveeno Skin Relief ( โลชั่นราคา 499 บาท และครีมอาบน้ำราคา 399 บาท)
"Aveeno Skin Relief ( โลชั่นราคา 499 บาท และครีมอาบน้ำราคา 399 บาท)"

และอย่างที่บอกว่าแบรนด์นี้ใส่ใจเรื่องความอ่อนโยนต่อผิวพรรณสุดๆ เขายังมีผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กๆ อย่าง Aveeno Baby ให้ใช้อีกด้วย โดยมองว่าผิวเด็กน้อยนั้นเป็นผิวที่สมบูรณ์ที่สุด และทาง Aveeno ก็เน้นส่วนผสมที่มีคุณภาพดี เหมาะกับผลิตภัณฑ์เพื่อเด็กที่สุด และมาจากธรรมชาติ เพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคืองกับผิวที่บอบบางของหนูๆ ไปพร้อมกับปกป้องผิวจากภัยร้ายต่อผิวนุ่มๆ อีกด้วยนะ

Aveeno Baby (สบู่เหลวเด็ก ราคา 369 บาท และโลชั่นเด็ก ราคา 449 บาท)
"Aveeno Baby (สบู่เหลวเด็ก ราคา 369 บาท และโลชั่นเด็ก ราคา 449 บาท)"

ทีนี้อะไรคือเหตุผลที่สาวๆ อเมริกันติดใจกันไม่เลิก 

ใครที่รักในสุขภาพและอยากมี “ผิวดี” อยากรู้ต้องหามาใช้ลองแล้วล่ะค่ะสาวๆ ! 

 ตอนนี้มีขายแล้วนะที่ Boots และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศเลยจ้าา  

สามารถดูละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เลยจ้าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย