Troubled Starscandy30 Jul 171214Discussion (14)SEND eve_hachi8 yr.ดังแล้วกู่ไม่กลับ แถมอีโก้จ๋า คนรอบข้างก็ตามใจ อย่าให้เหมือนคนอื่นๆที่จากไปแบบไม่มีวันกลับมาเลยพ่อคริส REPLY Pornpitarn8 yr.แต่หนูชอบเพลงคริสบราวน์จริงๆ ฟังแค่เพลงละกันเนอะ REPLY candy8 yr.คำกล่าวหาของคารูชี่ สาวลูกครึ่งหน้าหวานที่คบหากับคริสมาหลายปี และเคยผ่านช่วงคบซ้อนกับรีแอนน่ามาด้วยซ้ำ เธอตัดสินใจถอนตัวจากความสัมพันธ์กับนักร้องดังหลังมีการยืนยันแน่ชัดว่าเขาเป็นพ่อของเด็กที่เกิดจากหญิงอื่นทั้งๆที่มีสถานะแฟนกับเธออยู่ ข่าวแซะกันในโลกออนไลน์ดูเป็นเรื่องธรรมดา แต่มันฮิอฮาขึ้นมาเมื่อคริสติดตามแฟนเก่าออกมาจากสถานบันเทองยามค่ำคืน ในขณะที่ฝ่ายหญิงมีท่าท่างทีขัดเจนว่ากำลังเดินจ้ำหนีเขา แต่พอก้าวขึ้นอูเบอร์ คริสก็กระโดดเข้าไปนั่งด้วยโดยที่คารูชี่ไม่เต็มใจ ไม่นานต่อมา คารูชี่ก็ได้ขอคำสั่งจากศาลไม่คริสเข้าใกล้เธอ ซึ่งใช้เวลาพอสมควรที่ศาลจะตกลงออกคำสั่งนี้โดยจะมีผลปฏิบัติเป็นเวลา 5 ปี โดยยืนยันกับศาลว่าคริสเคยขู่จะทำร้ายและฆ่าเธอ รวมถึงขู่จะทำร้ายคนสนิทของเธอด้วย จริงๆแล้วคารูชี่ไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆรีแอนน่าหรือคริส บราวน์นัก มองภาพกันออกนะคะ เวลาที่มีคนดังที่ประสบความสำเร็จและเงินทองมากมายเดทกับนางแบบที่เคยโนเนมแล้วก็อาจจะถูกตั้งข้อกล่าวหานักขุดทองให้ พอเธอออกมาบอกว่าถูกคริสทุบตีก็มีเสียงวิจารณ์ว่าสร้างกระแสให้สื่อสนใจตัวเองเพื่อจะได้มีงานในวงการต่อไปใช่มั้ยล่ะ แต่หลังจากนั้นก็ได้มีผู้หญิงที่อ้างว่าเป็นเพื่อนบ้านของคริสเคยได้ยินเสียงคารูชี่กรีดร้องเพราะถูกคริสทำร้ายร่างกาย เธอยังเคยโทรหาตำรวจด้วยซ้ำไป เธอกล่าวหาว่ามันทุเรศจริงๆที่มีคนปกป้องผู้ชายคนนี้ เขาไม่มีทางเปลี่ยนตัวเองเพราะมีแต่บริวารที่ไม่ห้ามปรามและแฟนๆที่แปลกประหลาด REPLY gemmlustre8 yr.รออ่านของพี่คริส บราวน์ค่าาาาา REPLY candy8 yr.Chris Brown ผ่าานเรื่องริริไปแล้วกันนะ แต่เรื่องทำร้ายร่างกายแฟนดูจะเป็นสิ่งที่ดึงคริสให้วูบลงไป แม่อาชีพนักร้องนั้นยังดำเนินต่อมา แต่คดีต่างๆได้ทำให้ภาพลักษณ์ของคริสดูแย่ลงมาก มีคนมองว่าเขาโหดเถื่อนแบบแร็พเพอร์แก็งสตาทั้งๆที่เป็นนักร้องอาร์แอนด์บีที่มีพื้นเพครอบครัวเป็นชนชั้นกลาง ไม่ใช่นักร้องที่ถีบตัวเองจากข้างถนนแบบ street rapper หลังจากใช้ความรุนแรงและถูกจับมาหลายครั้ง คริสได้รับโอกาสให้ทำงานเพื่อสึงคมและรับการบำบัด แต่ในที่สุดก็ต้องจำคุกเพราะไปสร้างความวุุ่นวายในสถานบำบัดจนถูกไล่ออกมา ซึ่งการทำผิดคำสั่งศาลก็เป็นเหตุให้คริสต้องสวมชุดสีส้มไปหลายเดือน ซึ่งเมื่อยอมรับการบำบัดแล้ว คำวินิจฉัยจากแพทย็ได้อธิบายพฤติกรรมของเค้าได้ชัดเจนค่ะ เขาเป็นโรคไบโพลาร์และภาวะสะเทือนขวัญหลังเหตุการณ์รุนแรง นิตยสารดนตรีอย่างบิลบอร์ดได้หาตัวคนวงในมาอ้างว่าถึงปัจจุบันนี้ คริสยังไม่อยู่กับร่องกับรอยเพราะไม่ได้กินยารักษาอาการ และแสดงความรุนแรงให้คนรอบข้างเห็นอยู่หลายครั้ง พ่อของคริสที่แยกทางกับแม่เขาไปนานแล้วเคยเปิดใจกับสื่อถึงความหวั่นเกรงว่าลูกชายจะมีจุดจบเหมือนเอมี่ ไวน์เฮาส์ วิทนีย ฮุสตัน และไมเคิลแจ็กสัน เพราะผู้คนที่อยู่รอบตัวเขาไม่เคยห้ามปรามเมื่อก้าวเข้าสู่ทางที่ผิด REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
eve_hachi8 yr.ดังแล้วกู่ไม่กลับ แถมอีโก้จ๋า คนรอบข้างก็ตามใจ อย่าให้เหมือนคนอื่นๆที่จากไปแบบไม่มีวันกลับมาเลยพ่อคริส REPLY
candy8 yr.คำกล่าวหาของคารูชี่ สาวลูกครึ่งหน้าหวานที่คบหากับคริสมาหลายปี และเคยผ่านช่วงคบซ้อนกับรีแอนน่ามาด้วยซ้ำ เธอตัดสินใจถอนตัวจากความสัมพันธ์กับนักร้องดังหลังมีการยืนยันแน่ชัดว่าเขาเป็นพ่อของเด็กที่เกิดจากหญิงอื่นทั้งๆที่มีสถานะแฟนกับเธออยู่ ข่าวแซะกันในโลกออนไลน์ดูเป็นเรื่องธรรมดา แต่มันฮิอฮาขึ้นมาเมื่อคริสติดตามแฟนเก่าออกมาจากสถานบันเทองยามค่ำคืน ในขณะที่ฝ่ายหญิงมีท่าท่างทีขัดเจนว่ากำลังเดินจ้ำหนีเขา แต่พอก้าวขึ้นอูเบอร์ คริสก็กระโดดเข้าไปนั่งด้วยโดยที่คารูชี่ไม่เต็มใจ ไม่นานต่อมา คารูชี่ก็ได้ขอคำสั่งจากศาลไม่คริสเข้าใกล้เธอ ซึ่งใช้เวลาพอสมควรที่ศาลจะตกลงออกคำสั่งนี้โดยจะมีผลปฏิบัติเป็นเวลา 5 ปี โดยยืนยันกับศาลว่าคริสเคยขู่จะทำร้ายและฆ่าเธอ รวมถึงขู่จะทำร้ายคนสนิทของเธอด้วย จริงๆแล้วคารูชี่ไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆรีแอนน่าหรือคริส บราวน์นัก มองภาพกันออกนะคะ เวลาที่มีคนดังที่ประสบความสำเร็จและเงินทองมากมายเดทกับนางแบบที่เคยโนเนมแล้วก็อาจจะถูกตั้งข้อกล่าวหานักขุดทองให้ พอเธอออกมาบอกว่าถูกคริสทุบตีก็มีเสียงวิจารณ์ว่าสร้างกระแสให้สื่อสนใจตัวเองเพื่อจะได้มีงานในวงการต่อไปใช่มั้ยล่ะ แต่หลังจากนั้นก็ได้มีผู้หญิงที่อ้างว่าเป็นเพื่อนบ้านของคริสเคยได้ยินเสียงคารูชี่กรีดร้องเพราะถูกคริสทำร้ายร่างกาย เธอยังเคยโทรหาตำรวจด้วยซ้ำไป เธอกล่าวหาว่ามันทุเรศจริงๆที่มีคนปกป้องผู้ชายคนนี้ เขาไม่มีทางเปลี่ยนตัวเองเพราะมีแต่บริวารที่ไม่ห้ามปรามและแฟนๆที่แปลกประหลาด REPLY
candy8 yr.Chris Brown ผ่าานเรื่องริริไปแล้วกันนะ แต่เรื่องทำร้ายร่างกายแฟนดูจะเป็นสิ่งที่ดึงคริสให้วูบลงไป แม่อาชีพนักร้องนั้นยังดำเนินต่อมา แต่คดีต่างๆได้ทำให้ภาพลักษณ์ของคริสดูแย่ลงมาก มีคนมองว่าเขาโหดเถื่อนแบบแร็พเพอร์แก็งสตาทั้งๆที่เป็นนักร้องอาร์แอนด์บีที่มีพื้นเพครอบครัวเป็นชนชั้นกลาง ไม่ใช่นักร้องที่ถีบตัวเองจากข้างถนนแบบ street rapper หลังจากใช้ความรุนแรงและถูกจับมาหลายครั้ง คริสได้รับโอกาสให้ทำงานเพื่อสึงคมและรับการบำบัด แต่ในที่สุดก็ต้องจำคุกเพราะไปสร้างความวุุ่นวายในสถานบำบัดจนถูกไล่ออกมา ซึ่งการทำผิดคำสั่งศาลก็เป็นเหตุให้คริสต้องสวมชุดสีส้มไปหลายเดือน ซึ่งเมื่อยอมรับการบำบัดแล้ว คำวินิจฉัยจากแพทย็ได้อธิบายพฤติกรรมของเค้าได้ชัดเจนค่ะ เขาเป็นโรคไบโพลาร์และภาวะสะเทือนขวัญหลังเหตุการณ์รุนแรง นิตยสารดนตรีอย่างบิลบอร์ดได้หาตัวคนวงในมาอ้างว่าถึงปัจจุบันนี้ คริสยังไม่อยู่กับร่องกับรอยเพราะไม่ได้กินยารักษาอาการ และแสดงความรุนแรงให้คนรอบข้างเห็นอยู่หลายครั้ง พ่อของคริสที่แยกทางกับแม่เขาไปนานแล้วเคยเปิดใจกับสื่อถึงความหวั่นเกรงว่าลูกชายจะมีจุดจบเหมือนเอมี่ ไวน์เฮาส์ วิทนีย ฮุสตัน และไมเคิลแจ็กสัน เพราะผู้คนที่อยู่รอบตัวเขาไม่เคยห้ามปรามเมื่อก้าวเข้าสู่ทางที่ผิด REPLY
Discussion (14)
สาวลูกครึ่งหน้าหวานที่คบหากับคริสมาหลายปี และเคยผ่านช่วงคบซ้อนกับรีแอนน่ามาด้วยซ้ำ เธอตัดสินใจถอนตัวจากความสัมพันธ์กับนักร้องดังหลังมีการยืนยันแน่ชัดว่าเขาเป็นพ่อของเด็กที่เกิดจากหญิงอื่นทั้งๆที่มีสถานะแฟนกับเธออยู่
ข่าวแซะกันในโลกออนไลน์ดูเป็นเรื่องธรรมดา แต่มันฮิอฮาขึ้นมาเมื่อคริสติดตามแฟนเก่าออกมาจากสถานบันเทองยามค่ำคืน ในขณะที่ฝ่ายหญิงมีท่าท่างทีขัดเจนว่ากำลังเดินจ้ำหนีเขา แต่พอก้าวขึ้นอูเบอร์ คริสก็กระโดดเข้าไปนั่งด้วยโดยที่คารูชี่ไม่เต็มใจ
ไม่นานต่อมา คารูชี่ก็ได้ขอคำสั่งจากศาลไม่คริสเข้าใกล้เธอ ซึ่งใช้เวลาพอสมควรที่ศาลจะตกลงออกคำสั่งนี้โดยจะมีผลปฏิบัติเป็นเวลา 5 ปี โดยยืนยันกับศาลว่าคริสเคยขู่จะทำร้ายและฆ่าเธอ รวมถึงขู่จะทำร้ายคนสนิทของเธอด้วย
จริงๆแล้วคารูชี่ไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆรีแอนน่าหรือคริส บราวน์นัก มองภาพกันออกนะคะ เวลาที่มีคนดังที่ประสบความสำเร็จและเงินทองมากมายเดทกับนางแบบที่เคยโนเนมแล้วก็อาจจะถูกตั้งข้อกล่าวหานักขุดทองให้ พอเธอออกมาบอกว่าถูกคริสทุบตีก็มีเสียงวิจารณ์ว่าสร้างกระแสให้สื่อสนใจตัวเองเพื่อจะได้มีงานในวงการต่อไปใช่มั้ยล่ะ แต่หลังจากนั้นก็ได้มีผู้หญิงที่อ้างว่าเป็นเพื่อนบ้านของคริสเคยได้ยินเสียงคารูชี่กรีดร้องเพราะถูกคริสทำร้ายร่างกาย เธอยังเคยโทรหาตำรวจด้วยซ้ำไป
เธอกล่าวหาว่ามันทุเรศจริงๆที่มีคนปกป้องผู้ชายคนนี้ เขาไม่มีทางเปลี่ยนตัวเองเพราะมีแต่บริวารที่ไม่ห้ามปรามและแฟนๆที่แปลกประหลาด
ผ่าานเรื่องริริไปแล้วกันนะ แต่เรื่องทำร้ายร่างกายแฟนดูจะเป็นสิ่งที่ดึงคริสให้วูบลงไป แม่อาชีพนักร้องนั้นยังดำเนินต่อมา แต่คดีต่างๆได้ทำให้ภาพลักษณ์ของคริสดูแย่ลงมาก มีคนมองว่าเขาโหดเถื่อนแบบแร็พเพอร์แก็งสตาทั้งๆที่เป็นนักร้องอาร์แอนด์บีที่มีพื้นเพครอบครัวเป็นชนชั้นกลาง ไม่ใช่นักร้องที่ถีบตัวเองจากข้างถนนแบบ street rapper
หลังจากใช้ความรุนแรงและถูกจับมาหลายครั้ง คริสได้รับโอกาสให้ทำงานเพื่อสึงคมและรับการบำบัด แต่ในที่สุดก็ต้องจำคุกเพราะไปสร้างความวุุ่นวายในสถานบำบัดจนถูกไล่ออกมา ซึ่งการทำผิดคำสั่งศาลก็เป็นเหตุให้คริสต้องสวมชุดสีส้มไปหลายเดือน
ซึ่งเมื่อยอมรับการบำบัดแล้ว คำวินิจฉัยจากแพทย็ได้อธิบายพฤติกรรมของเค้าได้ชัดเจนค่ะ เขาเป็นโรคไบโพลาร์และภาวะสะเทือนขวัญหลังเหตุการณ์รุนแรง
นิตยสารดนตรีอย่างบิลบอร์ดได้หาตัวคนวงในมาอ้างว่าถึงปัจจุบันนี้ คริสยังไม่อยู่กับร่องกับรอยเพราะไม่ได้กินยารักษาอาการ และแสดงความรุนแรงให้คนรอบข้างเห็นอยู่หลายครั้ง
พ่อของคริสที่แยกทางกับแม่เขาไปนานแล้วเคยเปิดใจกับสื่อถึงความหวั่นเกรงว่าลูกชายจะมีจุดจบเหมือนเอมี่ ไวน์เฮาส์ วิทนีย ฮุสตัน และไมเคิลแจ็กสัน เพราะผู้คนที่อยู่รอบตัวเขาไม่เคยห้ามปรามเมื่อก้าวเข้าสู่ทางที่ผิด