Jenner Drama

.

Discussion (13)

ไม่ชอบอย่างเเรงอะที่เอาหน้าตัวเองทับหน้าศิลปิน ชอบนางๆนะแต่ นางไม่ได้มีความสามารถอะไรเทียบเท่าศิลปินที่นางทับได้เลยซักนิดอ้ะ
ชอบ Kendall นะ แต่ไม่อยากใส่เสื้อ screen หน้าของชี แล้วยังมาสกรีนทับลายของวง KISS กับ 2Pac ทีเป็นตำนานแบบนี้ แย่มาก ไม่เท่ห์อ่ะ ไม่ชอบบบบบบบบบบบ อย่าทำออกมาดีกว่าน้อง
Attention or Bad taste ?





ตอนที่เห็นข่าวว่าสองพี่น้องเจนเนอร์ส่งเสื้อธีมวินเทจออกขายแล้วก็ได้แต่นึกในใจว่า  อะไรดลใจพวกเธอหนอ

ไม่รู้ว่านี่คือเรื่องที่ซ้ำรอยรึเปล่า เพราะล่าสุดก็มีการทักท้วงจากศิลปินอีกคนเรื่อง art work ของไคลี่อีกแล้วค่ะ..


ภาพที่ใช้โพรโมทเรียลิตี้โชว์ของไคลี่แบบโซโล่คือปากสีชมพู ปากสีแดงคือผลงานของแซร่า โพพ ศิลปินชาวอังกฤษ



คราวนี้ศิลปินฟ้องจริงๆค่ะ  ซึ่งเราแค่อ่านพาดหัวก็รู้แล้วล่ะว่าไคลี่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการออกแบบart work    ต่างจากโพสท์ภาพปากผลงานของวลาด้าบนอินสตาแกรม   ก็มีรายงานออกมาว่า E News  ซึ่งจะถ่ายทอดรายยการ The Life Of Kylie เป็นผู้จัดหาผู้ออกแบบภาพที่ใช้โพรโมทนี้โดยไคลี่ไม่ได้รู้เห็น   อย่างไรก็ตาม  นี่คือภาพที่ใช้โฆษณารายการที่จะสร้่างกำไรให้ทั้งE News และไคลี่ซึ่งเป็นนักแสดงนำ