อัพเดทสีผมประจำวันเกิด สีไหนรุ่ง สีไหนปัง เช็คเลย


เรื่องความเชื่อกับชีวิตคนเราเป็นของคู่กันจริงๆ นะคะ โดยเฉพาะเรื่องดวงเนี้ย รู้นะว่าสาวๆ มักจะตรวจดวงชะตากันเป็นประจำ น้องฟาร่าห์ก็เช่นกัน แต่ๆๆๆ สาวๆ รู้มั้ยคะว่าสีผมก็ช่วยเสริมดวงชะตาได้ด้วยนะ วันนี้น้องฟาร่าห์ก็เลยมี "สีผมประจำวันเกิด" ของแต่ละคนมาบอกด้วยแหละ ใครเกิดวันไหน สีไหนทำแล้วจะเฮง ชีวิตดี๊ดี จะโดนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่า

เกิดวันอาทิตย์

s-media-cache-ak0.pinimg.com,bellatory.com,kaylascrazyjourney.blogspot.com,IG : flukeofmakeup,styl.fm/newsy/
"s-media-cache-ak0.pinimg.com,bellatory.com,kaylascrazyjourney.blogspot.com,IG : flukeofmakeup,styl.fm/newsy/"

สาววันอาทิตย์ มีธาตุไฟเป็นตัวแทนแห่งความร้อนแรงประจำวันเกิด จะเป็นสีไหนไปไม่ได้เลยนอกจากสีแดง ที่บ่งบอกความร้อนแรงของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลแดง แดงเบอร์กันดี้ ม่วงแดง หรือแดงไปเลยก็จะยิ่งช่วยเสริมดวงให้มีพลังอำนาจมากขึ้น และที่สำคัญยังช่วยเสริมในเรื่องของความรักอีกด้วยแหละ

เกิดวันจันทร์

therighthairstyles.com,IG:anhcotran,s-media-cache-ak0.pinimg.com,pinmakeuptipss.com/
"therighthairstyles.com,IG:anhcotran,s-media-cache-ak0.pinimg.com,pinmakeuptipss.com/"

สำหรับสาวๆ วันจันทร์ มีธาตุดินเป็นธาตุประจำวันเกิด สีที่เหมาะก็คือ สีน้ำตาลธรรมชาติหรือไม่ก็โทนสีเข้มไปเลยค่ะ อาจจะเป็นสีดำ หรือน้ำตาลเข้ม สีผมเหล่านี้จะช่วยเสริมในเรื่องของเงินทองให้มั่งคั่งค่ะ แต่ถ้าใครสายช็อปกระจาย น้องฟาร่าห์ไม่ค่อยมั่นใจนะคะว่าเปลี่ยนสีผมแล้วจะเก็บเงินอยู่ขึ้นรึเปล่าเนี่ยย

เกิดวันอังคาร

barneys.com/product, IG : Sarah_gould_style, thesundaychapter.com , facelesssnaps.tumblr.com
"barneys.com/product, IG : Sarah_gould_style, thesundaychapter.com , facelesssnaps.tumblr.com"

สาววันอังคาร มีธาตุลมประจำวันเกิด สีที่จะยิ่งช่วยเสริมความหวาน ความน่าเอ็นดู ใครๆ ก็รักใคร่เมตตา ให้กับสาวที่เกิดในวันนี้ ก็คือสีโทนชมพูนั่นเอง แต่ไม่ต้องตกใจไปน้าา ว่าใครจะทำสีชมพูแปร๋นๆ กันได้ล่ะ อาจจะเป็นโทนสีน้ำตาลประกายชมพู  บลอนด์ชมพู หรือจะทำ Dip Dye หรือแซมไฮไลท์ก็น่ารักไปอีกแบบน้าา

 

เกิดวันพุธ

IG : Takuyaxtakuya , cosme.net/biche/articles/gvqIl , bijinbu.me/infos/parts/
"IG : Takuyaxtakuya , cosme.net/biche/articles/gvqIl , bijinbu.me/infos/parts/"

สาววันพุธมีธาตุน้ำประจำวันเกิด เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความพริ้วไหวดั่งสายน้ำ มักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ สีที่จะช่วยเสริมดวงให้สาววันพุธเฮงๆ สุดคือสามารถทำได้ทุกสีเลยค่าา แต่ถ้าอยากเสริมดวงด้านการงานควรเน้นไปในโทนหม่นๆ เข้มๆ สีโทนธรรมชาติ สี Ash หรือบลอนด์เขียว จะเริ่ดมากค่า

เกิดวันพฤหัสบดี

pinterest.com/pin/537687642997514543 ,IG : jesstheebesttcolor, IG : zalonku , hairstylezz.com/best-red-hair-color-ideas/37/
"pinterest.com/pin/537687642997514543 ,IG : jesstheebesttcolor, IG : zalonku , hairstylezz.com/best-red-hair-color-ideas/37/"

สำหรับสาววันพฤหัสบดีมีธาตุดินประจำวันเกิด สีผมที่ทำแล้วจะเกิดสุดๆ และช่วยเสริมดวงในเรื่องการงาน การติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นจะราบรื่น และคนอื่นๆ จะนำพาโชคลาภมาให้ นั่นก็คือสีโทนสีน้ำตาลอ้มส้ม นั่นเอง

เกิดวันศุกร์

stayglam.com, IG :mizzchoi , google.co.za , fashionisers.com
"stayglam.com, IG :mizzchoi , google.co.za , fashionisers.com "

สำหรับสาววันศุกร์มีธาตุน้ำประจำวันเกิด สีผมที่จะช่วยเสริมดวงในเรื่องของเสน่ห์ เป็นที่รักของเพื่อนๆ เป็นที่น่าเกรงอกเกรงใจ คือสีโทนสว่างๆ สดใสอาจจะเป็นสีโทนแบบแฟนตาซีไปเลยย เช่นสีฟ้า สีชมพู เรียกได้ว่าแบบหลุดโลกไปเลยย ใครไม่กล้าทำก็เลือกโทนสีเข้มๆ ขึ้นมาหน่อย เช่น ดำประกายน้ำเงิน จ้าา

 

เกิดวันเสาร์

flawlesseyeshadows.blogspot.com , blog.donalovehair.com , pinterest.com/ManicPanic/pins ,s-media-cache-ak0.pinimg.com
"flawlesseyeshadows.blogspot.com , blog.donalovehair.com , pinterest.com/ManicPanic/pins ,s-media-cache-ak0.pinimg.com"

สาวเกิดวันเสาร์มีธาตุไฟประจำวันเกิด เป็นสาวที่ดูแข็งแกร่ง และบางคนอาจจะดูแข็งกร้าวบ้างในสายตาคนอื่น ดูเป็นคนพูดจาโผงผาง อาจจะมีคนเข้าใจผิดได้ว่าเราดูนิสัยไม่ดีรึเปล่าา แต่จริงๆ แล้วก็มีมุมข้างในที่อ่อนไหว หัวใจฟรุ้งฟริ้งเหมือนกันนะ สีที่ทำแล้วจะเสริมให้เราดูน่าเอ็นดูมากขึ้น คือสีโทนม่วงๆ แดงๆ ตามสีประจำวันเกิดเค้าเลยแหละ

จริงๆ แล้วก็อย่างที่บอกแหละเนอะว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ใครจะทำสีไหนก็เลือกให้เหมาะกับบุคลิก หรือสีผิว หน้าที่การงานตั่งต่าง อาจจะเลือกโทนสีที่ดรอปลงไม่ให้ฉูดฉาดเกินไปแต่เป็นโทนเดียวกันแบบนี้ก็ได้นะค้าทุกคนน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย