3 ไอเท็มจาก skinplants เผยหน้าใสไร้สิว

Am Minnee

Am Minnee

ดู Profile

          สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมาเจอกันอีกแล้ว เรามีของดีมาฝากกันด้วยสำหรับในเวลานี้หหรือเวลาไหนๆ ก็ใช้ได้ เอ๊ะๆ มันคืออะไร ตัวนี้บอกเลยค่ะว่าเหมาะกับหลายคนที่มักจะมีปัญหาผิวที่แพ้ง่าย ผิวถูกทำร้ายจากพวกสารเคมีต่างๆ สิวบุกหน้า เป็นเรื่องที่จัดการได้อยากมาก ไม่ว่าใครแนะนำตัวไหนที่ว่าดีก็ใช้หมดแล้วก็เป็นหนักกว่าเดิม หยุดเถอะค่ะ เรามีตัวเลือกที่ดีมาบอกต่อกันค่ะ

สำหรับเราใช้เซตนี้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้ากลับมาดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ แถมสิวไม่กลับมาขึ้นซ้ำๆ หรือขึ้นบริเวณที่อื่น จากผิวที่อ่อนแอบอบบางและแพ้ง่ายกลับมาแข็งแรงอีกครั้งอยากให้หลายๆคนได้ลองใช้กันดูจะเป็นผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ Skinplants ค่ะ

          เริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นคลีนซิ่ง(Absolutely Clean’n Remover) เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติหลายๆคนคงเคยได้เห็นกันมาบ้างแล้ว เป็นคลีนซิ่งที่ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวก่อนล้างหน้าตามด้วยล้างน้ำเปล่าออกให้สะอาดหรือใครที่มีโฟมสามารถใช้ล้างออกตามได้เช่นกันค่ะ สำรับตัวนี้จะช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน สิวผิด สิวเสี้ยน แล่ะวยลดปัญหาการเกิดสิวได้ดีมากๆค่ะ  หลังจากใช้ล้างหน้าเสร็จไม่แห้งตึง รู้สึกว่าหน้านุ่ม ชุ่มชื่นด่ะ ไม่ก่อการระคายเคืองผิวอีกด้วย ซื้อมาในราคา  680 บาทค่ะ

          ต่อมาเป็นตัวบำรุงผิวหน้า ตัวนี้เราแอบส่องมานานล่ะอ่านรีวิวแต่ละคนหน้าสนใจเห็นคนใช้เยอะและหายจริง เราสนใจจึงไปหาซื้อมาใช้จนได้ คือ Defenza Cream จะเป็นเนื้อครีมสีขาวใช้บำรุงเป็นประจำเช้าเย็น ให้ความชุ่มชื่น ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวมันระหว่างวันด้วยควบคุมได้ดี เราเลือกใช้เพราะหน้าเราแพ้ง่ายมีสิวผิด สิวอุดตัน ขึ้นเยอะมากเป็นเพราะเราผ่านการใช้ครีมมาเยอะ พอเปิดใจใช้ตัวนี้ดูช่วยลดได้ดีได้ของแถมคือผิวแข็งแรงอีกด้วย ซื้อมาในราคา 295 บาทค่ะ

          ตัวสุดท้ายสำหรับใครๆที่มีปัญหาสิวอักเสบตัวนี้เลย Tea tree oil จะช่วยในเรื่องของสิวอักเสบได้ดีค่ะใช้แต้มแล้วยุบลง แต้มเฉพาะสิวอักเสบเท่านั้น ใช้แต้มบางๆ พอค่ะ  ซื้อมาในราคา 125 บาทค่ะ

ผลลัพธ์หลังการใช้: จากที่ได้ลองเปิดใจใช้มา 2 สัปดาห์รู้สุกผิวหน้าดีขึ้น สิวยุบลง ผิวหน้าเริ่มเนียนขึ้น และสิวไม่กลับมาขึ้นซ้ำที่เดิม หรือขึ้นใหม่ จนตอนนี้ 1 เดือนแล้วผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ตื่นเช้ามารู้สึกผิวนุ่มๆ ค่ะ

หวังว่าสิ่งที่แนะนำในวันนี้คงเป็นประโยชน์ให้กับใครหลายๆท่านได้ลองเลือกใช้กันค่ะ ขอบคุณค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย