เห่อ+รีวิวเล็กๆ เครื่องสำอางคุณภาพน่ารักราคาน่าคบ*

Beewbeww

Beewbeww

ดู Profile

     สวัสดีเพื่อนๆชาวจีบันทุกท่านนะคะ ห่างหายไปนานวันนี้จะมาเห่อเครื่องสำอางน่ารักๆราคาเบาๆยี่ห้อ Novo Cosmetics กันค่ะ โดยเราซื้อมา 3 อย่าง 4 ชิ้น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูพร้อมกันเลยค่ะ.....

     เริ่มกันด้วย Novo Eye Shadow Stick อายชาโดว์ทูโทนเนื้อครีม ใช้ง่ายมากแค่ปาดไปบนเปลือกตา 2-3 ชั้นก็จะได้สีสวยๆแล้วค่ะ มีทั้งหมด 6 สีด้วยกันแต่เราเลือกเบอร์ 03-โทนชมพูแชมเปญ กับ 05-โทนส้มแทงเจอรีนมา เพราะคิดว่าใช้แต่งตาในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆเป็น every day look ประมาณนี้ แนะนำให้ใช้ Eye Primer ก่อนจะสีชัดและอยู่ทนยิ่งขึ้นไม่ไหลเยิ้ม คนหนังตามันเราไม่แนะนำค่ะเพราะจะมากองอยู่ที่รอยพับเปลือกตาได้

     มาต่อกันที่ Novo Cushion Eyeliner #02 สีน้ำตาล แพคเกจคือดีงามชนะเลิศ มีความมุ้งมิ้งเล็กๆแต่แอบดึงด้ามแปรงออกยากนิดนึง แต่ให้อภัยเพราะแพคเกจดีไซน์ลายขนนกและราคาย่อมเยา เราเลือกสีน้ำตาลธรรมชาติมาจัดว่าสีสวยดีค่ะแต่ต้องเขียนย้ำๆหน่อย สำหรับคนที่ไม่ถนัดอายไลเนอร์จิ้มจุ่มให้มองข้ามไปนะคะเพราะจะควบคุมยากนิดนึง แต่ติดทนดีไม่ไหลเยิ้มระหว่างวันค่ะ

     สุดท้ายแล้วกับ Novo Red Wine Lipstick พร้อมแปรงทาปาก ด้านในมีลิป 2 ตลับ เราเลือกเบอร์ 01สีชมพูกับแดง เป็นลิปเนื้อครีมกึ่งทิ้นต์ค่ะ สีที่สวอชลงบนแขนเหมือนจะสดมากแต่พอทาบนปากแล้วด้วยความที่เป็นลิปเนื้อครีมทำให้ไม่ดูสีแจ๊ดจนเกินไปเราชอบสีแดงมากค่ะทาแล้วขับผิวสีสวยไม่เข้มไปกำลังดีเลยทีเดียว แถมเนื้อเค้าเป็นทิ้นต์ด้วยทำให้ติดทนนานขนาดแขนที่สวอชสีไว้ยังลบไม่ค่อยออกเลยค่ะ อันนี้ดีเลยค่ะแนะนำ

     จริงๆยี่ห้อ Novo Cosmetics นี้เค้าโด่งดังลิปทิ้นต์รูปขวดไวน์มาสักพักนึงแล้วนะคะ ต่อด้วยแทททูคิ้วนี่ก็มาแรง ทำให้เรารู้สึกอยากลองตัวอื่นๆดูบ้าง ซึ่งก็ไม่ผิดหวังคะแพคเกจที่บรรจุมาก็ไม่ก๊องแก๋งเกินไปถือว่ารับได้ คุณภาพก็ใช้ได้เมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไปเพราะแต่ละชิ้นราคา > 100 บาททั้งหมดเลย ประหยัดเงินในกระเป๋าไปเยอะมากๆ สุดท้ายขอจบการเห่อเล็กๆเพียงเท่านี้ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ จุ๊บบ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย