ยันฮี อายเจล (Yanhee Eye Gel) ถูกและดีมีอยู่ไหม

i_am_aimee

i_am_aimee

ดู Profile

                                สวัสดีคะ     อาทิตย์ก่อนไปเดิน 7-11 เห็นเจลทาตาของรพ. ยันฮี   หยิบกล่องมาดูส่วนผสม    มีส่วนผสมที่น่าสนใจหลายตัวและราคาที่บอกได้เลยว่าไม่แพงเลยต้องหยิบออกมาจาก 7-11 ด้วย

ยันฮี  อายเจล  5 ml/ 89 บาท

ส่วนผสมAqua, Propylene Glycol, Tocopherol, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Cucumis Sativus Fruit Extract, Hyaluronic Acid, Pueraria Mirifica Root Extract, Centella Asiatica Extract, Coenzyme Q10 DMDM Hydantoin, Triethanolamine, Carbomer, Methylparaben                   ส่วนผสมส่วนใหญ่มีสารให้ความชุ่มชื่น  เช่น Propylene Glycol, สารสกัดจากว่านหางจรเข้,  Hyaluronic acid นอกจากนั้นก็มี สารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยในเรื่องของอาการบวมช้ำใต้ตา  อายเจลตัวนี้อาจจะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงและป้องกันปัญหาที่จะเกิดที่ผิวรอบๆดวงตา    สำหรับคนที่มีริ้วรอยรอบดวงตาอาจจะต้องหาอายเจลชนิดที่มีเปปไทด์มาใช้แทน

เนื้อเจลใสซึมง่ายดี  ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้รอบดวงตา  ไม่เป็นคราบด้วยคะผลการทดลองใช้  เนื่องจากพี่เอมี่เป็นคนที่นอนค่อนข้างดึก  และทำงานที่ต้องทำงานเป็นกะ   พี่เอมี่มีใต้ตาที่คล้ำมาก   ในเรื่องของการลดอาการคล้ำใต้ตาคือพี่ยังไม่เห็นความแตกต่าง   พี่อาจจะต้องนอนให้เร็วขึ้นเพื่อที่จะลดรอยคล้ำใต้ตา  แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดจากการใช้อายเจลคือบริเวณใต้ตามีความชุ่มชื่นมากขึ้นไม่ค่อยแห้งอย่างเมื่อก่อน 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย