Taiwan Haul ! เปิดถุงช้อปจากไต้หวันนนน

Sommikan

Sommikan

ดู Profile

สวัสดีค่าาาา ส้มมาเห่อของอีกแล้ววว >< หนีไปเที่ยวไต้หวันมา เลยจะมาเปิดถุงช้อปปิ้งชวนเสียทรัพย์ตามกัน

รู้สึกมีกระทู้เห่อของบ่อยเนอะ อย่าเบื่อกัน รู้ว่าทุกคนสนุกกับการที่ส้มล้มละลาย TT

มาดูทีละอย่างกันเลยค่าาาา

ไต้หวันเป็นประเทศของมาร์คหน้า! มาร์คเยอะมากกกกก แถมแต่ละตัวก็ราคาน่ารักพร้อมโปรชวนเสียทรัพย์มากเลยส้มขน เอ้ย ซื้อ My Beauty Diary มาเยอะมากกกกกก เพราะว่ามีโปร 1 แถม 1 กับชิ้นที่ 2 ลด50%  เป็นคนบ้ามาร์ค 55555 ใช้ทั้งปียังไม่หมด ช่วยด้วยย 

อันนี้เป็นรุ่นใหม่ เห็นพึ่งมีขายที่วัตสันบ้านเรา กล่องสวยยย
"อันนี้เป็นรุ่นใหม่ เห็นพึ่งมีขายที่วัตสันบ้านเรา กล่องสวยยย"

น้ำแร่ Oguma!!! มันดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกที่บ้านมีซากขวดเปล่า 20 กว่าขวด! ชอบจริงอะไรจริง 

ขวดสีเหลืองจิ๋วๆ เป็นสูตรรักษาสิว สีพาสเทลน่ารักมุ้งมิ้งมาก
"ขวดสีเหลืองจิ๋วๆ เป็นสูตรรักษาสิว สีพาสเทลน่ารักมุ้งมิ้งมาก"

นอกจากมาร์คหน้าจะเยอะแล้ว คอนแทคเลนส์คือเยอะมากเวอร์!คอนแทคเลนส์ไต้หวันคือเยอะมากกก หาซื้อได้ง่าย แล้วก็ซื้อได้ง่ายๆ ด้วยค่ะแต่ส้มว่าลายมันแปลกๆ จะเป็นลวดลายสีดำเยอะๆ ในเลนส์ กว่าจะเจอที่ถูกใจนานมาก

ส้มซื้อแบบรายวันมาทั้งหมดเลยค่ะ เป็นลายธรรมชาติๆ 2 กล่อง(มีโปรชิ้นที่2 50% อีกแล้ว) ส่วนอีกกล่องคือลายมายเมโลดี้ น่ารักไปไหนนน ซื้อเพราะความน่ารักล้วนๆ อยากรู้ว่าจะมีมายเมโลดี้เกาะที่ตาจริงไหม
"ส้มซื้อแบบรายวันมาทั้งหมดเลยค่ะ เป็นลายธรรมชาติๆ 2 กล่อง(มีโปรชิ้นที่2 50% อีกแล้ว) ส่วนอีกกล่องคือลายมายเมโลดี้ น่ารักไปไหนนน ซื้อเพราะความน่ารักล้วนๆ อยากรู้ว่าจะมีมายเมโลดี้เกาะที่ตาจริงไหม"

มาต่อกันที่กรุแบรนด์ 1028เป็นแบรนด์ไต้หวันที่ส้มชอบมากก ได้คุชชั่นมา 3 ตัว-Nude cushion compact ตัวสีดำ ตัวนี้มีขายที่ไทยนะคะ ส้มลองจากวัตสันที่บ้านเราไปซื้อนี่แหละ เนื้อดีมากกก-Unseen mesh compact ตัวสีชมพูเป็นเนื้อCC ที่มาในรูปแบบตาข่ายไม่ใช่ฟองน้ำเหมือนคุชชั่นปกติ-Vague oil control cushion คุชชั่นคุมมันตลับสีฟ้า

และแป้งจิ๋วๆ ตรงกลาง คือส้มชอบมากกกกกกกกกก มีความซื้อตุน คุมมันดีมาก พกพาสะดวก ตลับที่ใช้อยู่คือจะหมดแล้วอ่ะ

DR.WU แบรนด์สกินแคร์น่าลองของไต้หวันเป็นแบรนด์ที่ดังมากแล้วก็น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ เหมาะกับผิวธรรมดาถึงผิวแพ้ง่าย แต่ราคาค่อนข้างสูง ตัวเด็ดของเขาก็คือเซรั่มวิตามินซี เนื้อดีงามม แล้วส้มก็ได้ครีมเติมความชุ่มชื้นมาด้วยเพราะมีโปร 1 แถม 1 แล้วคือเป็นเนื้อเจล ละมุนนิ่มๆ 

เขามีเมคอัพด้วยนะ ส้มซื้อ DD cream มา จริงๆมีแบบคุชชั่นด้วยแต่คุชชั่นฉ่ำมากกกกกเวอร์ขนาดสูตรที่บอกว่าแมตยังฉ่ำอ่ะ เลยเอาแบบหลอดๆ มาดีกว่า แอบลองใช้ไปแล้วคือดีงามมากๆๆ ไว้จะเอามารีวิวให้ชมกันนะคะ

CC cream ของ Heme หัวเป็นลูกกลิ้งน่าเล่นมาก เหมือนเคยเห็นมีขายที่อีฟนะคะกันแดดใหม่ของSenka เนื้อดีงามน่าลองมากๆแล้วก็ที่ทาเวลาโดนยุงกัด แก้คันได้ดีค่ะ เคยซื้อมาจากญี่ปุ่นเจอที่นี่ต้องสอยตุนไว้

ถัดมามาดูของกินกันนน

แน่นอนว่าไปไต้หวันต้องซื้อชานมมม!ซื้อมาหลายขวดมาก ส้มว่ามันหวานน้อยดี หลอกว่าไม่อ้วนแต่คืออ้วนมากกประเด็นคือขวดสวยด้วยค่ะ 555555

มาม่าพ่อมดดดด อันนี้เขาบอกว่าต้องซื้อ! หน้าพ่อมดดูหลอกลวงมากอ่ะแต่ก็ซื้อมา
"มาม่าพ่อมดดดด อันนี้เขาบอกว่าต้องซื้อ! หน้าพ่อมดดูหลอกลวงมากอ่ะแต่ก็ซื้อมา"

และนี่คือกรุเยลลี่เกาหลี!!ไปไต้หวันมาจริงๆ นะ 5555555 ขนซื้อมาแบบบ้าไปแล้วว คนบ้าเยลลี่ก็มามันถูกมากกก ราคาพอๆ กับที่เกาหลีเลย  คือที่ซื้อมาจากเกาหลีมันหมดแล้วTT อร่อยมากๆๆ พรีก็แล้ว จนต้องขนมาอลังการแบบนี้

แอบมีวิตามินซี DHC กับเยลลี่ญี่ปุ่นด้วย อร่อยเหมือนกันน
"แอบมีวิตามินซี DHC กับเยลลี่ญี่ปุ่นด้วย อร่อยเหมือนกันน"
ขนม Must Have!! ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร พายสับปะรด? / ขนมปังสับปะรด? แต่คืออร่อยมากกกกก ละมุนสุด แล้วก็ซื้อท๊อฟฟี่สตรอว์เบอร์รีแบรนด์เดียวกันมาด้วย
"ขนม Must Have!! ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร พายสับปะรด? / ขนมปังสับปะรด? แต่คืออร่อยมากกกกก ละมุนสุด แล้วก็ซื้อท๊อฟฟี่สตรอว์เบอร์รีแบรนด์เดียวกันมาด้วย"
อันนี้ไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไรอีกแล้วค่ะ ขนมเผือกรึป่าว 55555 สีม่วงๆ มีไส้หนึบๆ ตรงกลาง อร่อยมากกก ไม่ใช่ขนมเปี๊ยะนะ
"อันนี้ไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไรอีกแล้วค่ะ ขนมเผือกรึป่าว 55555 สีม่วงๆ มีไส้หนึบๆ ตรงกลาง อร่อยมากกก ไม่ใช่ขนมเปี๊ยะนะ"

ครบเรียบร้อยแล้วค่าาาา แต่ส้มลืมถ่ายรูปเสื้อผ้ากับเครื่องรางมา ถ้าใครสนใจลองเข้าไปดูในคลิปนะคะปล.เสื้อผ้าที่ไต้หวันคือมีความเกาหลี สวยๆเยอะมากกก ราคาพอๆกับบ้านเรา

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมความล้มละลายของส้ม(อีกแล้ว) นะคะ แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าค่าา บะบายยย ><

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย