เห่อ Skincare ตัวใหม่ ! น้ำตบจากยางพารา

MU.XER

MU.XER

ดู Profile

HELLO ~  มูเซอ เองค่าวันนี้มีของมาเห่ออีกแล้ว กระทู้อาจจะยาวนิดนึงนะคะ เพราะรีวิวจากความรู้สึกอย่างละเอียดจริงๆก่อนหน้านี้เคยอัพเดตไว้แล้วแหละว่าได้ลอง skincare ตัวนึง ซึ่งมีความเก๋มากอย่างแรกเลยที่ประทับใจคือเป็นผลผลิตของคนไทยเรานี่เองงงไทยทำ ไทยใช้สิคะ คุณผู้ชม ขอสนับสนุนเลย

น้ำตบตัวบำรุงน้องใหม่ตัวนี้คือThe First Care Para activating Essenceจากแบรนด์ APARAที่สกัดจาก ยางพารา !!! ย้ำว่า ยางพารา เจ้าแรกในเมืองไทยบางคนอ่านแล้วอาจจะกลัวว่าหน้าะแหกไหมเนี่ย 5555แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ ทางแบรนด์นางได้ทดลองมาแล้วว่าปลอดภัย หน้าไม่แหก แถมหน้าใสอีกต่างหาก

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -PACKAGINGส่วนตัวชอบแพ็คเก็จมากๆค่ะ รู้สึกน้อยแต่มากเรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น5555มาในธีมส์สีขาว  ทั้งกล่องและขวดเลย

INGREDIENTSส่วนผสมหลักๆ ถ้าพูดกันแบบบ้านๆก็พวกน้ำยางพาราสกัด ใบบัวบก ว่านหางจระเข้ น้ำกุหลาบซึ่งเรารู้ดีอยู่แล้วว่าสรรพคุณนางดีอย่างไรแต่ที่ชอบมากที่สุดคือ*** ไม่มีน้ำหอม ! ไม่มีพาราเบน ! ไม่มีแอลกอฮอล์ ! ***ปลื้มมมมมมมมากกกกกก เพราะเป็นชะนีผิวแพ้ง่ายเพราะฉะนั้นคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ 10 10 10 ไปเลยค่ะ !

มูเซอใช้มาหนึ่งเดือนแล้วชอบผลลัพธ์ที่ได้ รู้สึกได้เลยว่ารูขุมขนเล็กลง หน้าใสขึ้นจริงๆค่ะ อีกอย่างคือนางคุ้มมาก ตอนแรกกะจะมารีวิวน้ำตบตอนที่มันเหลือครึ่งขวดจะได้ดูน่าเชื่อถือว่าใช้มานานไม่ใช่วันสองวันแต่นี่ใช้มาจะขึ้นเดือนที่สองแล้วนางยังลดลงไปแค่นี้เองยอมความคุ้ม555555 ให้นางเป็นลูกรักอีกตัวนึงเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะไว้รอบหน้าจะมาแกะของรีวิวอีกน้าาา บ้ายบาย :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย