Review : รวมต่างหู 26 คู่ สำหรับสายเกา ถูกแต่สวย เริ่มต้นแค่ 20 บาท

natiprada

natiprada

ดู Profile

กระทู้นี้เกิดจากการบ้าซื้อต่างหูของเราเองค่ะ ชอบซื้อต่างหูมากกกกก ไปเจอที่ไหนก็ต้องซื้อ ส่วนมากจะเป็นต่างหูแนวฟรุ้งฟริ้ง รูปหัวใจ และก็แบบที่มีลูกตุ้มห้อยๆ ลงมา ที่ซื้อเยอะเพราะชอบติดตามเน็ตไอดอลเกาหลี เห็นเค้าใส่กันแล้วดูน่ารักดี  ช่วงแรกก็ไม่ค่อยมีขายซะเท่าไหร่ เลยหายากหน่อย แต่ตอนนี้คือมีขายเต็มไปหมด 

สถานที่ซื้อ : ก็ร้านทั่วไปเลยค่ะ แพตตินั่ม สยาม ตามตลาดนัดราคา : 20/ 39/ 59 บาท คละๆ กันนะคะ จำราคาไม่ได้ แฮะๆ

การใส่ต่างหู นี่ช่วยเปลี่ยนลุคให้เราได้จริงๆ นะคะ จากที่เราใส่เสื้อผ้าธรรมดาๆ แค่มีต่างหูอันใหญ่ๆ ก็ทำให้ลุควันนั้นดูมีอะไรขึ้นมาได้เลยแหละ หรือช่วยเพิ่มให้ลุควันนั้นดู Complete มากขึ้น มีไว้หลายๆ คู่ หลายๆ สไตล์ ก็ดีน้าา ไม่ใช่ข้ออ้างในการซื้อ แต่มันช่วยได้จริงๆ ต้องลองงง

มาดูกันเลยดีกว่าา

Set เล่นใหญ่ไว้ก่อน

ราคา 39 - 49 บาทสถานที่ซื้อ : สยามสแควร์ มีเพียบเลยค่ามีทั้งแบบฟรุ้งฟริ้ง หวานๆ หรือจะสายเท่ชิคๆ ก็ใส่ได้ บอกเลยนะ ว่าสาวๆ ต้องมีต่างหูแนวนี้ไว้สักคู่สองคู่นะคะ หรือใครที่ชอบในความเยอะแยะมากมาย กรุยกรายแบบเรา ก็จัดไปเลยหลายๆ คู่ 555555555555555555

ใส่ออกมาก็จะเป็นแบบนี้เลยค่าา
"ใส่ออกมาก็จะเป็นแบบนี้เลยค่าา "

Set เล่นใหญ่แต่ไม่มาก

ราคา 30 - 40 บาทสถานที่ซื้อ : แพตตินั่ม สยามสแควร์ต่างหูสีเงินๆ แบบที่ไอดอล นางแบบเกาหลี  นิยมใส่กัน ใส่คู่กับเสื้อผ้าที่เป็นเกาะอก หรือเสื้อผ้าที่เปิดไหล่ รับรองว่าสวยเกร๋แน่นอนนนนนน

Set ลูกตุ้ม ห้อยๆ

ราคา 20 - 39 บาทสถานที่ซื้อ : แพตตินั่มชั้น 1 ทางออกฝั่งพันทิพแบบที่เป็นลูกตุ้ม ฮิตมากที่เกาหลีค่ะ แล้วเราเป็นสายที่ชอบติดตามไอดอลเกาหลี เค้าใส่กันเยอะมากๆ ใส่แทบทุกคน  ชอบที่เวลาใส่แล้วให้ลุคเป็นสาวหวานมากๆ 

ใส่แล้วก็จะได้กับทุกลุค ทั้งไปงาน และไปเที่ยว
"ใส่แล้วก็จะได้กับทุกลุค ทั้งไปงาน และไปเที่ยว"

Set นางเอกซีรี่ย์

ราคา 20 บาทสถานที่ซื้อ : ตลาดนัด สยามสแควร์ต่างหูแบบนี้ใส่ง่าย ได้แทบทุกลุคเลย ส่วนใหญ่ที่ใส่ก็จะเป็นวันปกติทั่วไป หรือเวลาไปงานก็ให้ลุคที่สุภาพดีค่ะ แบบนี้ราคาถูก แถมยังหาซื้อง่ายด้วย

ใส่แล้ว โคเรียลุคสุดๆ หวานมากค่า
"ใส่แล้ว โคเรียลุคสุดๆ หวานมากค่า"

Set ฟรุ้งฟริ้ง

ราคา 39 - 59 บาทสถานที่ซื้อ : สยามสแควร์สายฟรุ้งฟริ้งมาแล้ววว ต่างหูแบบนี้มีขายอยู่เต็มไปหมด ส่วนมากต่างหูพวกนี้จะขายแบบมาเป็นกองๆ เวลาเลือกก็จะลายตามากกกก เยอะไปหมด ไม่รู้เลยว่าคู่ไหนสวย คู่ไหนไม่สวย แนะนำว่าให้ลองหยิบแยกออกมาเดี่ยวๆ จะทำให้เราเลือกง่ายขึ้นค่า

Set มีมุก คิ้วๆ

ราคา 20 บาทสถานที่ซื้อ : ตลาดนัดต่างหูแบบนี้ซื้อที่ไหนก็มีค่าา ตามตลาดนัดเต็มไปหมด ซื้อไว้ใส่ขำๆ ค่า แต่ให้ลุคที่น่ารักดี

เป็นยังไงกันบ้างคะ ได้ต่างหูสวยๆ ในราคาที่ถูกมากกกก แบบนี้คงถูกใจกันเลยใช่มั้ยม้าาที่จริงแล้ว เรามีต่างหูอีกเยอะเลย แต่ว่าทำกระเป๋าต่างหูหายไปไหนไม่รู้ TvTไว้หาเจอเมื่อไหร่จะมาทำรีวิว ภาค 2 ให้ต่อนะค้าา

วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่า :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย