((รีวิว)) สกินแคร์สำหรับผิว 25+ ผิวผสม ระคายเคืองง่าย อะไรใช้แล้วดี มาดูเลย!

phaptawan

phaptawan

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน

แพรว ภาพตะวัน ค่ะ

ปกติจะเห็นแพรวทำแต่คลิปแต่งหน้าให้ดูกันซะเยอะ

แต่จริงๆแล้วแพรวเป็นคนนึงนะที่คิดว่าจะแต่งหน้าสวยได้ผิวหน้าต้องดี

การบำรุงผิวนั้นสำคัญมากกกกกก

ส่วนตัวแพรวคือทุ่มเท ทุ่มทุนนะกะครีมทาหน้าเนี่ย55

เพราะเวลาคนชมว่าผิวจริงสวยนั้นเราภูมิใจกว่าคนมาชมว่ารองพื้นเนียนนะ จริงงงง

วันนี้แพรวเลยจะมารีวิว skincare สำหรับช่วงเช้า ที่แพรวใช้เป็นประจำ

ใช้จริง ดีจริง เลยอยากมารีวิวให้แบ่งกันดู555

แพรวผิววัย 25+ เป็นผิวผสม ระคายเคืองง่าย

ผิวตกกระ แล้วก็ขาดน้ำนะจ๊ะ

ผลิตภัณฑ์นี้แพรวซื้อเองส่วนหนึ่งและได้มาจากแบรนด์ส่วนหนึ่งนะ ปนๆกันไป

พร้อมแล้วมาดูเลยจ้า!!!!!

วิดีโอ

เผื่อใครดูวิดีโอไม่ได้ ลิ้งค์ https://youtu.be/XTiyu97ivJg

(เพื่อความคมชัด อย่าลืมดูแบบ HD)

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ (สารบัญวิดีโอ)

Cetaphil Gentle Cleanser 1:34Oguma Young Spray 1:47Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner  2:21Lancome Genifique 3:18Olay Eyes Ultimate Eye Cream 3:53Neal's Yard Remedies Oil-free Hydrating Serum 4:18Biotherm Life Plankton Sensitive Emulsion 5:15Biotherm Aquasource 6:33Clarisonic Smart Profile Uplift 6:57Burt's Bees Ultra Conditioning Lip Balm 8:48Srichand Luminescence UV Shield SPF 50 PA++++ 9:26

สำหรับคนที่ไม่สะดวกดูวิดีโอมา! พีจะเขียนให้อ่านคร่าวๆ555

อยากรู้ละเอียดไปดูวิดีโอเอานะก๊ะ

Cetaphil Gentle Cleanserไม่มีฟอง ไม่หอม ไม่อะไรเลยแต่ล้างหน้าสะอาดและอ่อนโยนตอนเช้าหน้าเราไม่ได้สกปรกอยู่แล้วอ่ะเอาจริง อันนี้ล้างแล้วรักษาความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว เป็นสิว เป็นผื่น ก็ใช้ได้

----

Oguma Young Sprayล้างหน้าเช็ดหน้าเสร็จ ฉีดตัวนี้เลยเป็นอย่างแรกให้ความชุ่มชื่น แบบช่วยปลอบประโลมผิว จากการโดนเช็ดหน้าล้างหน้าต่างๆมีแร่ธาตุบำรุงผิวด้วย ฉีดแล้วชุ่มชื่น รู้สึกได้เลยทันทีแห้งไวด้วย

----

Fresh Rose Deep Hydration Facial Tonerใส่สำลีเช็ดหน้าทำความสะอาดอีกรอบนึง เก็บตกตัวนี้ขจัดพวกเซลล์ผิวตาย ผงฝุ่นบนหน้า หรืออะไรที่ตกค้างอยู่บนผิว (สะอาดมาก ไม่เชื่อไปดูในวิดีโอ55)ให้ความชุ่มชื่นและบำรุงไปในตัวกลิ่นหอมกุหลาบแบบของจริง หอมธรรมชาติมาก ดมแล้วรู้สึกสวย555

----

Lancôme Advanced Genifiqueตัวนี้เป็น Step zero คือใช้ก่อนทาครีม/เซรั่มอะไรทั้งหมดช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี แพรวใช้เช้าเย็นเลยอ่ะที่เห็นชัดๆเลยนะ คือ ใช้แล้วผิวเรียบเนียน พอจับผิวหน้าแล้วมันแบบมันดียย์ไม่หนา ไม่หนัก แห้งไว

----

Olay Eyes Ultimate Eye Creamตาต้องดูแลแยกนะเออ เพราะมันบอบบางกว่าผิวส่วนอื่นอันนี้ ดีงาม ที่ใช้นี้เพื่อให้ความชุ่มชื่นไม่มัน ไม่หนัก แต่งหน้าทับไม่เป็นคราบ เนื้อดี

----

Neal's Yard Remedies Oil-free Hydrating Serumริ้วรอยยังไม่มีก็ต้องอัดเรื่องความชุ่มชื่นวนไปตัวนี้เป็นเซรั่มให้ความชุ่มชื่นที่ไม่มีความมันเลย แถม organic 85%ควบคุมความมัน ทาแล้วแห้งไปกับผิว แต่มีความกำมะหยี่ๆอยู่ด้านบนเหมาะมากกับคนผิวมัน ที่อยากดูแลเรื่องความชุ่มชื่นของผิวด้วยหน้าร้อนอากาศร้อนๆเอือดๆแบบนี้ล่ะใช้ดีนักหอมแบบออร์แกนิคสมุนไพร

-----

Biotherm Life Plankton Sensitive Emulsion

ตัวนี้ช่วยเรื่องผิวสุขภาพดีแข็งแรงคอนเซปต์เดียวๆกับตัว essence/น้ำตบ ของเค้าเพราะส่วนผสมเป็น Life Plankton เหมือนกันดีต่อผิวระคายเคืองง่าย แบบที่เป็นคันๆ แดงๆ ผื่นๆ (อ่าว ผิวเค้าเลย55)แต่ สิ่งที่เพิ่มเติมมาการให้ความชุ่มชื่นยาวนานให้ผิวแข็งแรง ผิวแน่น ลดความแห้งกร้าน เลอค่ามาก

----

Biotherm Aquasource

สีเขียวนี้เป็น moisturizer เนื้อเจล มีส่วนผสมของ Life Planktonควบคุมน้ำมันส่วนเกิน ลดการอุดตันของรูขุมขน ให้ความชุ่มชื่นทนนานทาแล้วชุ่มแต่มันมัน เกลี่ยง่าย(ริ้วรอยยังไม่มาก็บำรุงเรื่องความชุ่มชื่นกันเข้าไปก่อนนะ)

----

Clarisonic Smart Profile Uplift

หัวนวด Firming Massage ใหม่ของ Clarisonic นวดยกกระชับหน้าทาครีมให้เสร็จทุกขั้นตอนแล้วนวดด้วยหัวนี้ผลักครีมเข้าผิวพร้อม ยกกระชับผิวหน้า มันจะสั่น 27,000 ครั้งใน 3 นาทีกระตุ้นให้ผิวกระชับ ให้หน้า V shapeตอนนี้แพรวกำลังลอง รอดูผลอยู่ คือหน้าก็ยังไม่ได้คล้อยอะไรส่วนตัวไม่ได้คิดว่าจะเห็นความต่างอะไรมากนักแต่ที่รู้สึกเลยทันทีคือผิวสบาย ผ่อนคลาย

----

Burt's Bees Ultra Conditioning Lip Balm

ขั้นตอนนี้ตอนนี้ขาดไม่ได้ ทาเช้าเย็น เพิ่งเพิ่มขึ้นมาตอนอายุเริ่มแตะ 25ปากมันแห้ง ไม่ใช่แค่ริมฝีปากนะ มุมปากก็แห้ง อ้าปากแล้วเจ็บ (หืมม)เวลาทาแพรวไม่ได้ทา แพรวฝนเลย ทาย้ำๆไปยี่ห้อนี้ใช้ซ้ำใช้ซากมาก เพราะว่าชุ่มชื่นดีมากๆ แล้วก็ไม่หนัก ไม่มันจนเกินไปเป็นยี่ห้อในดวงใจที่พรี่แนะนำทุกคนคนไหนปากแห้งนะ ขอให้มาลองแล้วเวลาทา อย่าทารอบเดียว ฝนบนริมฝีปากเลยเหมือนที่แพรวทำ เชื่อสิ ของดี ไม่ได้ทาเหมือนจะขาดใจ

----

Srichand Luminescence UV Shield SPF 50 PA++++

กันแดดตัวนี้ เนื้อดีมากๆ บางเบา ค่ากันแดดสูงดีด้วยไม่มัน ไม่เหนอะ หลอดใหญ่ใครมองหากันแดด ดีๆอยู่ แพรวแนะนำให้พิจารณาตัวนี้ด้วยกันแดดต้องทาทุกวัน ไม่ไปไหนก็ต้องทา ไม่แต่งหน้าก็ต้องทาทาไว้ให้เป็นนิสัยเลยนะ แล้วตอนล้างหน้าก็ใส่ใจล้างให้สะอาดด้วยนะจ๊ะ

---------------------------------------------------------------

รีวิว skincare กลางวันจบละจ้า

มีกลางวันก็ต้องมีกลางคืน เดี๋ยวแวะมารีวิวใหม่

วันนี้เค้าไปก่อนละ

บ๊ายบายยยยยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย