[Review]ยางรัดผม invisibobble ไอเทมสุดCute เนรมิตผมสวย หลากสไตล์ !!

Twins Gamglom

Twins Gamglom

ดู Profile

ฮัลโหลลลลล เพื่อนๆ มาเจอกับจิน-เจน Twins Gamglom กันอีกแล้วค่า ช่วงนี้มาให้เห็นหน้ากันบ่อยนิดนึง จะได้ไม่ลืมแฝดแก้มกลมๆกันเน้อออ >< แน่นอนว่าเรามีเรื่องราวสวยๆงามๆ มาอัพเดทสาวๆ เช่นเคย เชื่อว่าต้องโดนใจกันชัวร์ เพราะไอเทมนี้เราสองคนได้ลองใช้แล้วชอบ คือมันดีงามมม^^ไอเทมที่เราจะมารีวิววันนี้ เป็นสิ่งที่สาวๆ แทบทุกคน ต้องมีไว้ในครอบครอง พกติดตัวกันตลอดดดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวผมยาว พอเดาออกกันไหมเอ่ย ? นั่นคือ ยางรัดผม นี่เองค่ะ

ปกติเคยเป็นกันไหมคะ? เวลามัดผมนานๆ แล้วรู้สึกปวดหัวบ้างล่ะ ผมงอไม่สวยเลย หรือ บางทีมัดแล้วผมพันกัน ดึงออกมาแล้วผมขาดหลุดร่วง เป็นปัญหาที่ทำให้เราไม่ค่อยอยากมัดผม แต่ตอนนี้เรามีตัวช่วยดีๆ แล้วค่า กับยางรัดผมแบรนด์ดัง invisibobble สาวๆ หลายๆ คนคงคุ้นหูกันดีอยู่แล้ว เรามารู้จักแบรนด์นี้มากขึ้นกันเลยดีกว่า

invisibobble ยางรัดผมสุดฮิตจากประเทศเยอรมัน ทำจากเรซิ่นคุณภาพดี ลักษณะคล้ายสายโทรศัพท์สมัยก่อนๆ แตกต่างจากยางทั่วไปแน่นอน (1 กล่องมี 3 เส้น) มีความยืดหยุ่นสูง รัดผมได้แน่น แต่ไม่ตึงเกินไป อีกทั้งไม่ทำให้ปวดศีรษะ โดยทางแบรนด์นี้ ออกแบบมาทั้งหมด 3 รุ่น มีหลากหลายสีสันให้เลือกใช้ตามโอกาส สไตล์ของแต่ละคน หรือ เลือกให้เหมาะกับลุคในแต่ละวันได้ตามใจชอบเลยค่า

เริ่มด้วยที่รุ่น Original รุ่นนี้จะเหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผมเลยค่ะ ทำทรงไหนก็ได้หมด แถมสีสันยังดูมุ้งมิ้ง น่ารักไปอีก มีทั้งโทนสีนู้ด โทนสีพาสเทล สดใส ฯลฯ รวมทั้งหมด 6 สี ตามนี้เลย

Nude To Be สีนู้ดเหมาะกับ every day look ดูสวยชิคเก๋ไปอีก  Crystal Clear สีใสๆ ดูแพง เป็นสีที่ชื่นชอบของหลายๆคนแน่นอนTrue Black สีดำ เรียบหรู ดูคลาสสิคBlush hour สีชมพู หวานสดใส น่ารักMint To Be สีเขียวมิ้นพาสเทล คูลๆ สบายตาPretzel Brown สีน้ำตาลเก๋ๆ ลุคสาวมั่นเท่ๆ

ต่อมารุ่น Power ที่เหมาะมากกับสาวๆ ไลฟ์สไตล์คูลๆ แนวรักสุขภาพ หรือสายกีฬานี่เอง คือสายนี้จะมีความต้องการมัดผมให้มีความแน่น คงทน มากกว่าปกติ ประมาณว่าจะฟิตแค่ไหนผมก็ไม่หลุด รุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลย เพราะสามารถมัดได้แน่นดีกว่ารุ่นแรก อีกทั้งเหมาะกับคนที่มีผมหนา ค่อนข้างเยอะ จะรวบผมเป็น Pony Tail หรือ เป็น Bun ก็ได้ค่ะ สวยงาม

สุดท้ายรุ่น Nano ออกแบบมาได้อันจิ๋วๆ ตะมุตะมิจุง ชอบบบ! เหมาะสำหรับมัดผมครึ่งหัว หรือ มัดแบบแบ่งช่อเล็กๆ ถักเป็นเปียน่ารักๆ ก็ได้ ใช้งานได้ง่ายมากค่ะ ไม่ต้องมัดหลายทบ ผมก็ไม่หลุดด้วย สำหรับรุ่น Nano มี 4 สี ให้เลือกเช่นเดียวกันกับรุ่น Power เลยค่ะ ได้แก่ Nude To Be – สีนู้ด , Crystal Clear – สีใส , True Black – สีดำ และ Pretzel Brown - สีน้ำตาล

เดี๋ยวๆ ยังไม่หมดแค่นี้น้า ทางแบรนด์เขายังมีการออกแบบยาง Collection ใหม่ๆ เป็น Limited Edition ตามช่วงเทศกาลเสมอๆ ด้วยค่า สาวๆ ไม่ตกเทรนด์กันแน่นอน แถมมีแต่แบบน่ารักใหม่ๆ มายั่วกิเลสทั้งนั้นเลย ><!!แล้ว invisibobble มีความแตกต่างจากยางรัดผมทั่วไปอย่างไร ?จะบอกว่าแบรนด์นี้ ดีกว่ายางมัดผมที่ขายตามที่อื่นๆ แบบราคาหลัก 10 ทั่วไปแน่นอน อย่างเช่น☆ ไม่ทำให้ผมเป็นรอยเวลาแกะยางมัดผมออก☆ ใช้มัดผมแน่นแค่ไหนก็ไม่ปวดหัว ☆ จะเป็นสาวผมบางหรือสาวผมหนาก็ใช้ได้ ☆ มัดผมได้แน่น แต่ไม่ตึงเกินไป ไม่ต้องกลัวหลุด ☆ ดูแลผม แกะออกมาแล้วผมไม่ขาดติดยางรัดผม ☆ มีความยืดหยุ่น ไม่ขาดง่าย

Trick & Tipด้วยความที่ทำจากเรซิ่น เมื่อรู้สึกว่ายางเริ่มยืดแล้ว ให้เรานำไปใส่ในน้ำร้อน แล้วยางจะกลับมาหดคืนตัวเป็นวงกลมๆ สวยงามเหมือนเดิมด้วยน้า แทบไม่เชื่อละสิ งั้นเราลองดูเป็นคลิป How to น่ารักๆ พิสูจน์กันได้เลยค่า

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเนอะ ทำได้จริงอย่างที่แบรนด์เขาเคลมด้วยน้า^^ความรู้สึกเมื่อได้ลองใช้รู้สึกชอบค่ะ หมดปัญหาเรื่องการมัดผมเลย ไม่มีอะไรมากวนใจ เรียกได้ว่าใช้ชีวิตสาวผมยาวได้ง่ายขึ้น 5555  มัดแล้วไม่กินผม ไม่ทำให้ผมงอ ไม่หลุดง่ายด้วย แถมสีน่าร้าก มีหลาย size ให้เลือก หรือหยิบใช้เป็น Accessories ก็ได้เก๋ๆ เราชอบเอามาใส่ที่ข้อมือดูน่ารักดี แล้วเวลาอยากมัดผมก็ใช้ได้เลย สะดวกดีค่ะ ส่วนตัวเราชอบทุกสีนะ โดยเฉพาะสีนู้ด สีนี้เหมาะกับแทบทุกลุค ไม่ต้องกลัวว่ามัดผมแล้วเห็นยางจะดูไม่สวย ไม่ต้องแคร์เรื่องนี้เหมือนแต่ก่อน เพราะว่าเขาออกแบบมาได้ดูดีสวยงาม ใช้ได้นานด้วย คุ้มค่าค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์และหาคำตอบในการแก้ปัญหาที่เกิดจากการมัดผมได้อย่างดีเลย ใครที่กำลังสงสัยว่าแบรนด์ invisibobble ดีกว่ายางตามท้องตลาดราคาถูกอย่างไรบ้าง ก็พอจะไขข้อข้องใจได้แล้วเนอะเริ่มสนใจอยากลองกันแล้วล่ะสิ เราสองคนแนะนำให้ลองเลือกยางมัดผมที่ดี มีคุณภาพ สักอันก็ใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้นชัวร์ หาซื้อได้ง่าย ราคาจับต้องได้ด้วย ^^ ตามหาได้ที่ Shopee/ Lazada/  EveandBoy/ beauticool/ weloveshopping/ 11street เลยจ้าสุดท้ายวันนี้เราสองคนต้องขอตัวไปมัดผมสไตล์ใหม่ๆ เปลี่ยนลุคให้สวยชิค กันต่อแล้ววน้า เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ และสำหรับใครที่ชอบความสวยความงาม เที่ยว กิน ตามไปฟินกับ แฝดแก้มกลม [Twins Gamglom] แว๊บมาหาพูดคุยกับเราได้เลยน้าาาา^0^ ขอบคุณค่ะ  บะบาย จุฟๆ <3 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย