Mid Year Favorite ใช้แล้วชอบในรอบครึ่งปี

Cozyy_t

Cozyy_t

ดู Profile

ครึ่งปีแล้วมันก็จะเยอะๆหน่อยน่ะค่ะ....555สวัสดีค่าทุกคน แป๊บๆก็ผ่านมาครึ่งปีแล้วไวแท้ สำหรับกระทู้นี้อบอุ่นก็ได้รวบรวมของใช้ในชีวิตประจำวันทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอาง ของใช้ต่างๆที่ชอบมารีวิวเล่าสู่กันฟัง  จริงๆตั้งใจว่าจะทำ Favorite ทุกเดือนแต่ขี้เกียจเลยรวบรวมจัดเต็มมาในกระทู้นี้กระทู้เดียวเลยละกันเนอะ555

เริ่มกันที่หมวดหมู่แรก “ในห้องน้ำ”

แชมพู Carol Herbal essence สีชมพูตัวนี้ขึ้นชื่อลือชาว่าใช้แล้วผมจะห๊อมหอมแต่ใยเราใช้แล้วหัวยังเหม็นเหมือนเดิมอ่ะ อ่องั้นลองสระ 2 รอบซิ ขยี้ๆๆนานๆหน่อย โอ้ววหอมจริงด้วยสงสัยเพราะผมยาวและค่อนข้างหนาตอนแรกเลยไม่หอม ข้อดีตัวนี้คือช่วยให้ผมหอมติดผมดี แต่ข้อเสียเค้าจะทำให้ผมเราค่อนข้างแห้งต้องลงทรีทเม้นต์ไว้ผมจะทั้งหอมทั้งนุ่มเลย

แชมพู Sunsilk Natural green tea & lemon detoxตัวนี้เห็นออกใหม่อ่ะลองสอยมาลองเห็นเค้ามีพวกสูตรน้ำผึ้งด้วย ตัวนี้เป็นแชมพูเนื้อใสๆที่ชอบคือกลิ่น(อีกแล้ว55) กลิ่นเค้าหอมสดชื่นแบบเลมอนๆชาเขียวๆสมชื่อเลยเรื่อง ช่วยทำให้ผมนุ่มขึ้นนิดหน่อยสำหรับคนผมเสียๆอย่างเรา ก็ต้องลงพวกทรีทเม้นกันต่อไปฮ่าๆ

Lolane natura hair treatment for smooth & straight  +white lily extractชั้นน รักก เค้า ปุกนี้ใช้กันทั้งบ้าน โอ้ยเม้าก่อนคือเราเป็นคนชอบทำสีผมมากทั้งกัดย้อมม้วนไฟฟ้าเรียกว่าพังเป็นรังนกใช้พวกครีมหมักกระปุกๆแบบนี้มาหลายยี่ห้อถูกบ้างแพงบ้างสลับกันไปสุดท้ายมาตายรังที่โลแลนนี่แหละ จริงๆชอบทุกสีกระปุกสีเขียวรุ่นมะกอกก็เด็ด แต่ตัวนี้ช่วยให้ผมจากแห้งๆพันกันมือสางแล้วเลือดซิบ สามารถกลับมานุ่มลื่นสลวยสวยเก๋ กระปุกนึงก็ร้อยกว่าบาทใช้ได้นานเว่อ การันตีโดยหมดเมื่อไหร่คุณแม่ต้องรีบไล่ไปซื้อ อะฮิ อะฮิ 

Pond’s age miracle Facial foamโฟมล้างหน้าลูกรักถูกและดี ต้องยกให้พอนแดงหลอดนี้เลย ตอนแรกเราเป็นสิวหนักๆแล้วนอกจาก Acne aid ไม่เคยคิดจะใช้ตัวอื่นเลยโดยเฉพาะโฟมล้างหน้า แต่หลอดนี้พี่สาวก็ใช้ลามมาคุณแม่เห็นหมดก็ไปซื้อตุนกันมาอีกเราก็เอ๊ะยังไงขอลองหน่อยสรุป เวิคมากค่าคือเค้าเป็นโฟมล้างหน้าที่ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึงเลยเพราะใส่ glycerine มาอันดับต้นๆ ล้างแล้วรู้สึกสะอาดไม่แห้งไม่ทิ้งคราบขาวๆไว้ที่ผิว(แบบหลอกให้ดูว่าใช้แล้วหน้าขาวไรงี้) ในเนื้อโฟมจะมีเม็ดบีทเล็กๆสีแดงๆผสมเอาไว้ผลัดเซลผิว คนไม่ค่อยพูดถึงกันแต่ดีงามอิหลีเด้อตัวนี้ หลอดละร้อยกว่าบาทเอง

Dove gentle exfoliating body washครีมอาบน้ำของโดฟ ฟองนุ่มๆกลิ่นหอมอ่อนๆมีเม็ดสครับเล็กๆผสมอยู่ อาบสะอาด ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึงระหว่างอาบเหมือนได้บำรุงผิวไปในตัว อ่าฟิน

Soap & Glory flake away scrubอื้อหือตัวนี้รีวิวบ่อยแล้วไม่ต้องพูดอะไรมาก แต่ก็ขอพูดหน่อยอ่าวเฮ่ย55 คือมันเป็นสครับที่หอมมมม มากกก ดีมากกก ใครเคยใช้แล้วจะรู้เนื้อสครับเหมือนจะเป็นเกลือพอเอามาถูๆขัดๆตรงส่วนเนื้อครีมจะเปลี่ยนเหมือนเป็นน้ำนมขัดทีไรกลิ่นฟุ้งทั้งห้องน้ำค่อนข้างติดผิวในระดับนึง ถ้าวางไว้ในห้องน้ำละเพื่อนมาแอบจกไปใช้ก็รู้อ่ะเอาไง555 กลิ่นหอมหวานแบบน้ำหอมแพงๆ มิสดิออร์ทำนองนั้น ใช้สมัยเรียนมหา’ลัยก็รู้สึกเป็นคุณหนู ใช้ตอนวัยทำงานก็รู้สึกเป็นเวิคกิ้งวู้เม่นสวยๆรวยๆไรงี้(โหขนาดนั้นเลย) ซื้อเถอะค่ะรอช่วงบู้ทจัดโปร1แถม1นะ ผิวจะได้หอมเนียนนุ่มเด้งๆ

เซ็ตสปาผิวจาก Rabyeตอนนั้นก็สิงพันทิปดูนู่นนี่ไปเรื่อยแล้วดันไปเจอกระทู้นึงมีพี่คนสวยผิวผ่องเว่อมารีวิวสรรพสิ่งที่ใช้เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว เราก็เฮ่ย ถึงยังไม่มีผู้บ่าวที่ไหนมาขอแต่ก็อยากผิวผ่องๆสวยๆแบบพี่เค้าอ้า ว่าแล้วไม่รอช้าอ่านกระทู้พี่เค้าจบแล้วใช้เซ็ตนี้เราเลยไปสั่งมาลองบ้าง อู้หู ดีสมคำร่ำลือแฮะ ในเซ็ตจะประกอบด้วย mineral shower gel ตัวนี้เป็นเหมือนเจลน้ำแร่อาบน้ำสีฟ้าๆกลิ่นหอมสดชื่นอาบแล้วรู้สึกให้ความชุ่มชื้นดีมากๆ ที่เด็ดคือตัวต่อไปนี้ milk bright shower gel ตัวนี้เป็นน้ำนมอาบน้ำกดออกมาจะเป็นเจลสีเหลืองพอโดนน้ำแล้วเปลี่ยนเป็นน้ำนม ไว้ใช้ต่อจากน้ำแร่  กลิ่นหอมมาก หอมแบบนมๆขนมๆเราใช้ทั้งหน้าและตัวเลย เพื่อนก็ทักไปทำไรมาผิวใสขึ้นโอยปลื้ม ตัวต่อไปเอามาฟีจเจอริ่งกันก็เก๋ไม่เบา Rice scrub ตัวนี้เป็นสครับข้าวหอมละเอียด เอาไว้ผสมกับน้ำนม เติมน้ำนิดหน่อยคนๆแล้วจะได้ครีมสครับที่ดีมากๆหอมนุ่ม ไม่บาดผิวคนเป็นขนคุดหรือรอยแผลเป็นก็ใช้ได้ค่ะโอ้ยยี่ห้อนี้แบรนด์ไทยถูกและดี แต่ข้อเสียคือหาซื้อยากต้องสั่งในไอจีเอาเด้อค่า

St.ives apricot scrubสครับตัวแล้วมาสครับหน้าต่อตัวนี้เป็นสครับจากฝั่งอเมริกาที่ซื้อมาเพราะดูรีวิวล้วนๆฮ่าๆเราไว้ใช้สครับหน้าอาทิตย์ละครั้งเนื้อสครับไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไปเน้นวนๆที่รอบจมูกกับคางเป็นพอเศษจะช่วยพวกเรื่องสิวเสี้ยนสิวอุดตันได้ดีเลยหน้าใสขึ้น

ในห้องน้ำหมดแล้วมาหมวดหมู่ “บำรุงผิว” กันบ้าง

Lanley miracle beauty brightening serum ของ บิวตี้บุฟเฟต์ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวเนื้อใสๆเหลวๆที่ทาแล้วช่วยให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้นจนคุณแม่ทักหืมม(หรืออาจเป็นเพราะว่าเราใช้หลายตัวฮ่าๆ)มาในขวดดรอปเปอร์ มีสารสกัดจากพวกพืชธรรมชาติที่นอกจากหน้าใสขึ้นแล้วยังช่วยทำให้หน้าเนียนและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันด้วย วิธีใช้คือทาหลังล้างหน้าเช้าเย็นจ้า รักเลยตัวนี้  

KENE  Brightage C line & radiance correctorตัวนี้เป็นเซรัมวิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยให้หน้าดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น หน้าดูอิ่มๆแน่นๆ เวลาเรายิ้ม หัวเราะ ริ้วรอยเล็กๆไม่ค่อยมากเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ รู้สึกว่าหน้ามีความยืดหยุ่นดี กระตุ้นการสร้างคอลาเจน ตอนนี้เป็นลูกรักไปแล้ว55  และที่สำคัญเรื่องรอยสิวใหม่ๆใช้ตัวนี้ตั้งแต่เนิ่นๆรอยหายเร็วมากค่ะ เซรัมตัวนี้เหมาะกับคนที่กำลังหาสกินแคร์ที่ช่วยรักษาพวกรอยสิว  หรือคนที่เริ่มมีอายุเพราะวิตามินซีจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้หน้ากลับมาเต่งตึง  หรือแม้แต่จะเป็นน้องๆวัยรุ่นก็เหมาะที่จะใช้ตัวนี้ได้เลยเพราะมีพวกสารantioxidant ให้มาหลายตัวช่วยชะลอความแก่ของผิว เรียกได้ว่ากันไว้ดีกว่าแก้เนอะ

Royal beauty collagen serum + vit c ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้น ตอนแรกซื้อมาลองใช้เพราะใส่อัลฟ่าอาบูตินมาอันดับแรกเลยเราก็เป็นคนมีรอยสิวเยอะอยู่แล้วคิดว่าน่าจะช่วยได้ซองละแค่39บาทเอง พอใช้แล้วปรากฏว่าอื้อหืออ หน้าดีเชียว ผิวมันจะดูเนียนๆใสๆรอยสิวใหม่ๆนี่จางเร็วมาก ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูกระชับดี เนื้อเจลเป็นสีใสๆมีเม็ดบีทสีส้มที่แตกตัวได้ เนื้อค่อนข้างเข้มข้น แต่ใช้แล้วไม่ได้รู้สึกเหนอะหนะอะไรซึมลงผิวไวดีให้ความชุ่มชื้นด้วย หน้าใสๆอิ่มๆด้วย รักเลย (สังเกตจากซองที่ซื้อตุนฮ่าๆๆ)

Jeju vitamin c brightening gelเจลส้มวิตามินซีจากนามิตัวนี้เค้าทำได้หลายอย่าง ทั้งผสมนู่นนี่ใช้พอกหน้าสครับผิวทารักแร้ก็ได้ แต่หลักๆเราชอบใช้ตัวนี้ทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าเพราะเนื้อเค้าบางเบากลิ่มหอมส้มๆมีวิตามินบี3 หน้าค่อยๆใสขึ้น ช่วยลดรอยดำ ให้ผิวชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ กระชับผิวได้นิดหน่อย ตัวนี้พกไปเที่ยวทะเลแช่เย็นแล้วเอามาทาตัวก็สดชื่นดีค่ะ

Blackmore marine Q1025หยกๆ26หย่อนๆอย่างเรา ก็อยากจะหาวิตามินอาหารเสริมที่ช่วยมากกว่าแค่ให้ผิวใสขึ้นอย่างเดียวหารีวิวดูเลยได้ตัวนี้มา มีส่วนผสมในกลุ่มบำรุงผิว และสายตา กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช้วยให้ผิวดูใสๆอิ่มๆฟูๆ นอนดึกแล้วไม่โทรมส่วนเรื่องริ้วรอยยังเห็นผลไม่ชัดเพราะยังไม่ค่อยมีแต่เหมือนกินดักไว้ก่อนฮ่าๆ เสียอย่างเดียวเม็ดใหญ่ไปหน่อย

Scentio goat milk white & firm uv body lotionโลชันน้ำนมแพะตัวนี้กลิ่นหอมหวานๆให้ความชุ่มชื้นได้ดีมีสารกันแดดใส่มาให้ด้วย เราชอบใช้ทาตอนเช้าก่อนไปทำงานหรือทาหอมๆนมๆอยู่บ้านผิวนุ่มชุ่มชื้นหมดแล้วซื้อใช้ต่อแน่นอน

Scentio tomato lycopene& nano multi vitamin body essence จากบิวตี้บุฟเฟ่ต์ตัวนี้เป็นโลชันบำรุงผิวเนื้อบางเบากลิ่นหอมอ่อนๆให้ความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนใหญ่เอาไว้ทาตอนอยู่บ้านก่อนนอนเพราะเค้าไม่มีกันแดดก็เน้นเรื่องความชุ่มชื้นและไม่เหนอะหนะผิวด้วยจ้า ที่สำคัญคือขนาดอันมหึมา555 ขวดเบ้อเริ่มบรรจุมา 700ml ในราคาแค่ 250 บาทเอง คุ้มนะคุ้ม

มาต่อยาวๆกันที่หมวด “เมคอัพ”กันเลยจ้า

DD cream watermelon ของจุฬาเฮิร์บตอนแรกก็ซื้อมาลองขำๆ(อีกละ) แต่ดีแฮะเนื้อครีมเป็นสีขาวอมชมพูอ่อนๆพอทาไปสักพักจะแตกตัวเป็นน้ำเย็นๆสบายผิวดี มีสารกันแดดใส่มา ทาเพียวๆให้ลุคหน้าใสๆไบรท์ขึ้น แต่เราชอบทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าเหมือนเป็นเบสปรับสีผิวให้สว่างขึ้นระดับนึงแล้วตามด้วยรองพื้น หน้าผ่องทั้งวันเลย

Loreal true match รองพื้นตัวดังที่หมดเมื่อไหร่ก็ต้องไปซื้อมาตุนไว้อุ่นใจค่ะ หืม มันดีตรงที่ปกปิดดีและเกลี่ยง่ายมาก ควบคุมความมันได้ดียิ่งถ้าใช้กับไพรเมอร์กับกริบยิ่งขึ้น ในเนื้อรองพื้นจะมีชิมเมอร์สีทองเล็กๆละเอียดๆช่วยกระจายแสงบนใบหน้าให้ดูผ่องใสดีงาม ใช้มือลงก็สวยได้ลุคผิวๆ ใช้พัฟคูชันลงก็ได้ลุคที่ปกปิดขึ้นไปอีกระดับ มีเฉดสีให้เลือกทั้งโทนเหลืองและชมพู เรามีทั้ง n1 และ g1 เลยบางวันหน้าสีไม่เท่ากันก็ผสมสองสีดีงามหลายๆ

Concealer ของ collectionอันนี้ดีเกลี่ยง่ายปิดแพนด้ามิด ราคาถูก ที่อีฟแอนบอยซื้อ1แถม1 อยู่ตลอด เราใช้ทั้งปิดใต้ตารอยสิวเออเริ่ดแฮะนี่ก็ใช้เป็นคู่ที่ 3 แล้ว ขาดเธอไม่ได้

Beauty cottage sweet Lolita perfect light press powder โอ่ยแค่แพคเกจก็กินขาดแล้วเด้อน่ารักไปอีกตลับรูปดอกซากุระสีชมพูปุ๊งปิ๊ง แต่เค้าไม่ได้มีดีแค่แพคเกจนะจ๊ะ ตัวนี้เป็นแป้งอัดแข็งเนื้อนุ่มละเอียดปาดๆตบๆแล้วหน้าเนียนอย่าบอกใคร ให้ลุคเบาๆใสๆปกปิดปานกลาง  มีกันแดดใส่มาให้กรุบกริบ spf 25 pa++ ส่วนใหญ่เราพกตัวนี้ระหว่างวัน เอามาแทปๆที่หน้าก็กลับมาเนียนสวยผ่องเหมือนเดิมแล้วจ้า

The balm mary louไฮไลท์ตัวดังซื้อตามๆเขามาแล้วก็ชอบเลย ไฮไลท์สีทองเนื้อเนียนละเอียดให้ลุคสวยหรูดูแพง ปัดกับแปรงดีๆพุ่งไปถึงปากซอยใช้มานานมากแล้วแต่ก็ยังไม่หมดซักทีอัดมาแน่นเว่อ

Eye shadow the bakery macaron ของบิวตี้บุฟเฟ่ต์ชื่อถูกหรือเปล่าไม่รู้เพราะซื้อมานานแล้วซื้อตอนเซลด้วยรู้สึกชนะมาก555 ถ้าจำไม่ตอนนั้นได้มาในราคา50กว่าบาท เป็นอายชาโดว์เนื้อชิมเมอร์สีน่ารักสดใส เราซื้อสี ชมพู ส้ม ทองมาเนื้อสีชัดติดทนเกลี่ยง่ายทาแล้ววิ้งๆวาวๆน่ารักดี แต่สีส้มเนื้อจะนุ่มและละเอียดกว่าสีอื่นค่ะไม่รู้เพราะอะไรเหมือนกันฮ่าๆ

ลิปพาเลทของ ODBO (อ่านว่าอ๊อดโบ้หรือโอดีบีโอล่ะเนี่ย)ตัวนี้ตอนแรกซื้อมาเพราะแพคเกจและราคาที่ถูกมากๆ  ร้อยกว่าบาทเอง หลุมๆเป็นรูปหัวใจโง้ยตั้ลล้าก พอมาใช้ทาปากอื้มก็โอเคแหละแต่ด้วยความที่เนื้อเค้าเป็นครี่มมี่มันเลยไม่ค่อยทนเราเลยลองเอามาทาแก้มแทน ทีนี้แหละจ้า เวิคมากๆ เราจะได้ครีมบลัชถึง 24 สีเลย แต่ส่วนใหญ่เราก็ใช้แต่แถบๆโทนส้มแดงชมพูนั่นล่ะสวยดี ทาแก้มแล้วติดทนชอบๆๆ

Lipstick limecrime สี babetteหู๊ยสวยเป็นลิปสีที่ตามหามานานพอเจอกันแล้วเค้าก็เลิกผลิตไปเลยค่ะ เฮ่ยเดี๋ยวก่อนน  555 แต่ก็นั่นแหละอย่างน้อยเรายังได้เจอกัน ตัวนี้เป็นลิปเนื้อครีมแมทที่ไม่ตกร่องไม่ทำให้ปากแห้งสีชมพูนู้ดสวยมากดูดีสีน่ารักทาแล้วให้ลุคสาวๆใสๆวัยแรกแย้มงี้ เหมาะกับคนผิวขาวเหลืองแต่ปากคล้ำแบบเรามาก แต่อย่าลืมทาทิ้นหรือลิปสีเข้มข้างในนะไม่งั้นอาจดูป่วยได้ฮ่าๆ

สุดท้ายแล้ววเย้ๆ หมวดหมู่ “เบ็ดเตล็ด”

ยาสีฟันรุ่งอรุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่ใช้ยาเกลือแปรงฟันแฮร่ ก็มันดีอ้า ดีหลายอย่างเลย ตัวนี้เป็นยาเกลือที่ใช้มาตั้งแต่รุ่นคุณย่า สืบทอดมาถึงคุณพ่อต่อด้วยเรานี่ล่ะ อื้อหือผูกพันกันมายาวนาน สรรพคุณเด็ดๆอย่างแรกเลยคือใช้แล้วปากไม่ดำไม่กัดปาก ช่วยแก้ร้อนในใครชอบความซาดิสควรลองแค่เอาตัวนี้ป้ายคุณจะดิ้นยิ่งกว่ากุ้งเต้นแต่รับรองเถอะคืนเดียวแผลหาย!  หรือใกล้จะเป็นหวัดเริ่มเจ็บคอก็อมบ้วนๆไปก็หายเจ็บช่วยฆ่าเชื้อโรคประมาณนั้น อีกอย่างช่วยรักษารากฟันด้วยเมื่อก่อนจำได้คุณย่าแก่แล้วแต่ฟันยังแข็งแรงดีอยู่เลย ลองเถอะแล้วจะรักของไทยๆบ้านๆนี่แหละ ซองละแค่11บาทหาซื้อตามร้านขายยาแผนโบราณทั่วไป

Dashing dive magic pressตอนแรกเห็นตัวนี้ในเฟสออกใหม่ก็สนใจแต่ยังไม่คิดจะลองนะเพราะรู้สึกแพงเล็บปลอมอะไร้ตั้งสี่ห้าร้อย (ของเรานี่ยาทาเล็บขวดละ 36 บาทก็หรูแล้ว555) แต่วันนั้นดันไปเจอสิ่งนี้ในอีฟแอ่นบอยจ้าเห็นของจริงเหมือนโดนสะกดด้วยความวิ้งวับประกายกลิตเตอร์ปิ๊งๆๆหยิบชั้นสิหยิบชั้นสิ เรานี่ยิ่งบ้าของวิ้งๆอยู่วันนั้นเงินเดือนเพิ่งออกด้วยเอ้ารู้ตัวอีกที่มาแปะอยู่บนเล็บเราซะละว้า ที่เราชอบยี่ห้อนี้คือมีลายน่ารักๆให้เลือกเยอะเล็บไม่ยาวเกินไป มีหลายไซส์และให้สำรองมาหลายอันแต่ตรงจุดที่ไม่ชอบคือถึงเค้าจะมีจุดขายตรงที่เช็ดหน้าเล็บแล้วแปะได้เลยสะดวกรวดเร็วเราก็รู้สึกว่ามันหลุดง่ายมากๆ และตัวprep pad ที่ให้มามันมีอันเดียวเช็ดครั้งแรกทิ้งพอครั้งต่อไปเล็บยังเหลือตรึมแต่ไม่มีให้เช็ดแล้ว แต่ด้วยความงก เอ้ยความที่เราเป็นคนใช้เงินเป็น  เราเลยแก้โดยเอากาวติดเล็บมาหยอดบนกาวที่เขามีมาให้นั่นแหละคราวนี้นะ 2 อาทิตย์ยังไม่หลุดเล้ย มักหลายๆ

Downyพาตัวเองมาถึงจุดที่รีวิวน้ำยาปรับผ้านุ่มได้แล้ว คือเราซักผ้าเองแล้วชอบซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มหลายๆยี่ห้อมาลอง อยากให้ผ้ามันหอมนานๆ ของดาวนี่ก็ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความหอมอยู่แล้ว เมื่อก่อนใช้สีอื่นแล้วรู้สึกกลิ่นมันแรงเกินไปเปรี้ยวๆเกินไป จนคนที่บ้านบ่น มารู้ตัวทีหลังอ่อมุงใส่เยอะไปน่ะชะนี  พอมาเจอกลิ่นนี้ที่ไม่ใช่กลิ่นแหลมๆก็รู้สึกชอบและใช้แต่พอดีๆกลิ่นเค้าจะหอมหวานๆเหมือนขนมแต่ไม่เลี่ยนเอาเป็นว่าใช้กลิ่นนี้แล้วคนในบ้านไม่บ่นแล้ว และผ้าก็หอมติดทน บางทีใส่ไปแล้วลงตะกร้าผ้ายังหอมอยู่เลย แต่ไม่รู้เราคิดไปเองหรือป่าวพักหลังๆเหมือนดาวนี่ตัวอื่นกลิ่นไม่ค่อยหอมเหมือนเดิม แต่เราก็หานู่นนี่ใช้ไปเรื่อยน่ะแหละฮ่าๆ

Babykiss wink body lotion สีขาวบีบีทาตัว ตัวนี้ทาเดี่ยวๆเราว่าวอกไปและเค้าแห้งเร็วมากก มันก็ดีนะไม่ค่อยติดขนติดเสื้อผ้า แต่ยังเกลี่ยไม่เสร็จเลยอ่ะเซ็ตตัวแล้วหรอเดี๋ยวว แต่ยังไงเราก็ยังชอบอยู่ดีฮ่าๆ เอามาผสมกับครีมกันแดดทาๆตบๆเวลาไปเที่ยวจะได้ลุคผิวสว่างใสวาบๆจนหลายคนทักเลยค่ะ แถมมีกลิตเตอร์ใส่มาให้อีกเหมาะแก่การออกงานอะไรประมาณนั้น ข้อเสียคือแพงและแห้งไวไปหน่อยค่ะ

จบแล้วเย้ จบเถอะ เหนื่อยล๊ายหลาย55 ขนมาซะเยอะ บางตัวเราก็ไม่ได้เขียนแต่เล่าให้ฟังในคลิปนะคะ ส่วนใหญ่ของชอบๆก็เน้นถูกและดีนั่นแหละ สวยแล้วต้องมีตังค์เก็บด้วย ผ่างง สำหรับกระทู้นี้เราก็ขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าสวัสดีค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย