5 แบรนด์สบู่เหลวที่ใช้แล้วชอบ

31st

guitar gt

guitar gt

ดู Profile

สวัสดีทุกคนนนนน  กีต้ามาแล้วววว แฮร่ :pหายจากการเขียนรีวิวไปสักพักนึงเลย คิดถึงการรีวิวมากๆเลยอะๆ เข้าเรื่อง วันนี้มารีวิวสบู่เหลว!ซึ่งเอามา 5 แบรนด์ที่โดยส่วนตัวกีต้าใช้แล้วชอบ

ขอเกริ่นเข้าเรื่องนิ๊ดนึง เมื่อก่อนกีต้าใช้ “สบู่ก้อน” ของแบรนด์ๆนึง คนรีวิวกันเยอะวาใช้ดี บลาๆ กีต้าก็เลยไปซื้อมาใช้ปรากฏว่า... #ผิวพังยับเยิบ เลยจ้า แห้งสุดๆ เห็นเนื้อข้างในผิวเลยเด้อ เครียดหนักมาก เลยเริ่มการดูแลผิวอย่างจริงจัง กระทู้นี้ไม่พูดถึงสกินแคร์นะ เพราะเคยเขียนไปแล้ว แต่ตอนนั้นที่ผิวพังมากๆ ใช้สบู่ตัวนี้เลยค่า

1.Vaseline Skin Cooling

     จริงๆสำหรับคนที่ผิวต้องการความชุ่มชื่น กีต้าแนะนำเป็นขวดสีเหลืองนะ แต่ตอนนั้นกีต้าเลือกซื้อขวดเขียวมาเพราะว่าอยากอาบน้ำแล้วสดชื่นนน ซึ่งถ้าถามว่าเกี่ยวไรกับผิวพัง? ก็ไม่เกี่ยวนะความชอบล้วนๆ55555555 แต่ว่าเขาก็มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเหมือนกันนน ชุ่มชื่นเหมือนกัน กลิ่นหอมมาก ล้างตัวสะอาดดี อาบน้ำแล้วรู้สึกสดชื่นมากๆ ผิวไม่แห้งตึง

2.Benice ขวดสีเขียว

     เป็นสบู่ที่สกัดมาจากผลไม้ มีวิตามินซี ต้านสารอนุมูลอิสระ ที่สำคัญ คือ หอมมากกกกกก ชอบมากกกก ชอบกลิ่นเขามาก ชอบจนอยากจะเอาสบู่มาดมแทนยาดมไปเลย ใช้แล้วผิวเนียนดี มี Nano White ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสด้วยค่า

3.Shokubutsu

นี่เป็นสบู่อีกแบรนด์ที่บ้านกีต้าใช้กันทั้งบ้านเลย ใช้กันจริงจังมาก กีต้าเคยลองมาทั้งหมด 3 สูตรเลย เพราะกลิ่นหอมหมด กลิ่นติดตัวเบาๆด้วย1.ขวดเขียว Ginkgo – ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ต้านอนุมูลอิสระ กลิ่นเขาค่อนข้างที่จะให้ความรู้สึกที่สดชื่นมากๆ2.ขวดชมพู Chinese Milk Vetch – ให้ความชุ่มชื่นได้ดี ผิวนุ่ม  กลิ่นหอมหวานๆ ละมุนๆ หอมแบบผู้หญิงอ่ะ งงมั้ย 5555553.ขวดม่วง Softening Lavender & Hokkaido Milk –  มีส่วนผสมของนม ใช้แล้วผิวนุ่มมาก ชุ่มชื่นดีด้วย ที่ชอบสุด คือ หอมกลิ่นลาเวนเดอร์มากกกก ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ

4. Lux Sakura Dream

       สบู่อันนี้เป็นอะไรที่คิดว่าไม่น่าเชื่อว่าฉันจะชอบ เพราะก่อนหน้านี้กีต้าไม่ใช้สบู่ของ LUX เลยยย ไม่ชอบกลิ่นมาก       แต่ว่า.. ตอนนั้นเข้าห้องน้ำในห้างแล้วเขาโฆษณาโดยการให้คนทดลองใช้มาล้างมือ นี่ก็เลยลอง ฉันกรี๊ดกลิ่นมากกกก ความหอมแบบซากุระ ล้างมือแล้วดมหลายรอบมาก ติดใจจนไปซื้อใช้ อาบน้ำแล้วฟิน หอมละมุน กลิ่นหอมติดตัวนิดๆ ตอนนี้ก็ยังใช้อยู่ ชอบมาก ล้างตัวสะอาด

5. Made in Nuture ครีมอาบน้ำนมฮอกไกโด

       นี่เป็นตัวล่าสุดที่ใช้แล้วชอบ ซึ่งที่เด่นมากๆ คือออ หอมกลิ่นนมมาก ใครที่ชอบกลิ่นหอมนมๆต้องห้ามพลาดเลย ใช้ความชุ่มชื่นดีมากกกกก ชอบความรู้สึกหลังอาบน้ำที่ผิวไม่ได้แห้งจนเกินไปหรือลื่นจนเกินไป คือ อาบน้ำได้สะอาด แถมยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิว ชอบมากเลย

ครบแล้วววว ทั้ง 5 แบรนด์ มีใครชอบเหมือนกีต้าบ้างมั้ย?หรือใครมีสบู่ที่ใช้แล้วชอบ มาแชร์ข้อมูลกัน กีต้าจะได้ซื้อมาลองบ้าง 55555จบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ เจอกันใหม่กระทู้หน้า สวัสดีค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย