หาผู้โชคดีบินลัดฟ้าดูเทศกาลดนตรี EDM ระดับโลก ที่เนเธอร์แลนด์


ชวนสาวๆ ไปสนุกกับเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ หรือ EDM ระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ เชื่อว่าสาวก EDM จำนวนไม่น้อยที่จะต้องนึกถึงและเอ่ยชื่อเป็นเสียงเดียวกันกับงานเทศกาลดนตรีอย่าง Mysteryland เพื่อให้เหล่าสาวกคอดนตรีทุกคนมีสิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีบินลัดฟ้าไปสัมผัสประสบการณ์ความยิ่งใหญ่ครั้งนี้กับไฮเนเก้นแบบวีไอพีสุดๆ รับรองว่าคุณจะสนุกมันส์ได้ทุกโซนรวมถึงโซนวีไอพีที่ให้สิทธิพิเศษและความสะดวกสบาย พร้อมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรีระดับโลกไปด้วยกัน ที่งานเทศกาลดนตรีมิสทรี่แลนด์ ที่จะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้

ด้วยไฮเนเก้นเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ผลักดันและสนับสนุนเทศกาลดนตรีจากทั่วทุกมุมโลกและพร้อมมอบที่สุดของประสบการณ์ทางดนตรีที่แตกต่างให้กับคนไทย จึงมุ่งมั่นที่จะนำเครือข่ายของแบรนด์ที่มีอยู่ทั่วโลกนำเสนอปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่นี้ผ่าน “ไฮเนเก้น ไลฟ์ แอคเซส” แคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะพาสาวกทางดนตรีคอ EDM ตัวจริงเดินทางไปร่วมสัมผัสต้นกำเนิดเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่สุดในอัมสเตอร์ดัมประเทศเนเธอร์แลนด์ พร้อมชมดีเจระดับโลก อาทิ Deadmau5, Armin van Buuren,Alesso, Axwell  Ingrosso และอีกมากมาย ที่จะมาชวนให้ทุกคนเปิดประสาทสัมผัสและระเบิดความมันส์กันในงานเทศกาลดนตรีมิสทรี่แลนด์ครั้งนี้ แบบจัดเต็ม 2 วัน!

สาวกทางดนตรีทั้งหลายมาร่วมเปิดทุกประสาทสัมผัสไปกับไฮเนเก้น ไลฟ์ แอคเซส และติดตามรายละเอียดกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาด เร็ว ๆ นี้ได้ทาง www.facebook.com/Heineken และ instagram @heineken_th

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย