แต่งหน้า คสอ. 6 ชิ้น จะปังหรือจะพัง รีบดูก่อนโดนลบ !!!

GAMIKAchannel

GAMIKAchannel

ดู Profile

สวัสดีค่า ก่อนอื่นที่บอกรีบดูก่อนโดนลบนี่ไม่ใช่อะไรนะคะ สวยเกินค่ะ อ่อๆ ไม่ใช่ๆ เป็นกิมมิคในการตั้งกระทู้เฉยๆค่า ที่ทำวิดีโอนี้คืออยากจะมาแชร์ว่าแต่งหน้าเนี่ย ไม่ต้องมีของเยอะก็สวยได้ และก็มาแชร์ไอเดียทำสตูดีโอเล็กๆ สไตล์คนงบน้อย แต่ความ wanna be สูงค่า ***ไอเดียการทำสตูดีโออยู่ล่างสุดจ้า

จะเป็นอย่างไร แต่งมาแล้วจะพังหรือปัง สตูดีโอจะรอดไม่รอด ไปกันเลยค่าดูค่า

 finished look ค่าโอ้ยยยเป็นไง งงเด้ๆ คสอ. แค่นี้ก็เสกลุคปังๆได้น้าค้า (หากหน้าน้องไม่ปังน้องต้องขออภัยเด็จพี่ด้วยนะคะ )

ต่อมาการ DIY สตูดีโอนะคะ

ในส่วนของไฟข้างหน้าเกมใช้ซอฟบ็อกค่ะเป็นไฟหลักเลย และก็ซื้อผ้าตามร้านผ้ามาและก็เอามาแปะๆกับผนังค่ะ ส่วนไฟด้านหลังใช้ซอฟบ็อก Diy ค่ะ ใช้ฟีเจอร์บอร์ดมาทำค่ะ และก็แปะฟอยข้างใน และก็หาหลอดไฟ 14W มาต่อกับขั้วอันละ 20 บาทค่ะ สอดไปข้างในค่ะ นาทีนี้ตายไม่กลัวกลัวเสียเงินค่ะ (ขำ) แต่เพื่อความปลอดภัยซื้อแบบที่มีมาตรฐานกันนะคะสาวๆ

การถ่าย Product

การถ่าย Product ก็อย่าที่เห็นตามภาพเลยค่า ดีไอวายสุดไรสุด เกมโหลดแบ็คกราวเคลื่อนไหวมาจากยูทูปค่ะ และก็มากดให้นางรีพทเอาจะได้ถ่ายได้ต่อเนื่องค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ เกมหวังว่าสาวๆจะได้ประโยชน์จากกระทู้นี้นะคะ จะเห็นได้ว่าในส่วนของการแต่งหน้าเนี่ยเราก็สามารถนำของแต่ละอย่างมาประยุกต์ใช้ได้ ไม่จำเป็นต้องมีเยอะเลย แต่ก็นะ ทำไงได้อ่าเนอะ มีเท่าไหร่ก็ไม่พอสักที(ขำ) ในส่วนของิดีโอเกมก็หวังว่าจะเป็นไอเดียให้สาวๆนะคะ สุดท้ายนี้ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้ ขอบอบคุณทุกคนมากๆนะคะ คำพูดติดเล่นขออภัยด้วยเช่นกันค่ะ ลาไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่นะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย