Japan Cosme' | งานตาต้องมอบมงให้ Kiss Me

formino

formino

ดู Profile

ว่ากันว่าขนตาเป็นเหมือนอาวุธที่ต้องมีติดตัวคือ แต่งหน้ามาจัดเต็มแต่ขาดความโดดเด่นของดวงตานี่คือ แพ้! นอนเล่นอยู่บ้านไปเลย

วันนี้ฟอร์มจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักอีกแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Kiss Meที่มีไอเท็มเทพๆ ให้ดวงตาธรรมดากลายเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดารอช้าอยู่ทำไมคะ ไปโลดดดดด

- - - - - - - - - - - - - - - - - -

About Kiss MeKiss me เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ลูกในเครือ Isehan ที่ถือว่าเป็นตัวแม่ในหมู่เครื่องสำอางญี่ปุ่นเลย เรียกได้ว่า ออกมากี่แบรนด์ก็ได้รับความนิยม เป็นที่ถูกใจของสาวยุ่นตลอดๆ

แถมเจ้าแบรนด์ Kiss Me ยังเพิ่มความคิ้วท์ด้วยการใช้สัญลักษณ์เป็นเจ้าหญิงตากลมโต ขนตาฟูฟ่อง แต่ฟอร์มจะบอกว่านางไม่ใช่การ์ตูนไก่กานะคะ เพราะน้องเขามีชื่อว่า ฮิเมโกะ ซึ่งทางแบรนด์เขาวางตัวให้เจ้าหญิงเป็นตัวแทนของผู้หญิงอย่างเราๆ ที่อยากทำให้ตัวเองสวยและดูดี เหมือนนางเอกการ์ตูนงี้ Kawaiiii~

เจ้าหญิงฮิเมโกะที่ทำหน้าร้องไห้แบบนี้ เพราะจะสื่อว่า ต่อให้ฉันร้องไห้ ขนตาและอายไลเนอร์ก็ไม่มีเยิ้มนะคะ คึคึ~
"เจ้าหญิงฮิเมโกะที่ทำหน้าร้องไห้แบบนี้ เพราะจะสื่อว่า ต่อให้ฉันร้องไห้ ขนตาและอายไลเนอร์ก็ไม่มีเยิ้มนะคะ คึคึ~"

Products by Kiss MeKiss Me ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เพราะเปิดตัวในปี 2005 แต่ยอดขายมาสคาร่า รุ่น Heroine Make Long&Curl Mascara มียอดขายเปิดตัวมากถึง 5 ล้านชิ้นจ้าาา แถมยังดังไปถึงฮ่องกง ไต้หวัน ยังค่ะ ยังไม่พอ เพราะเจ้ามาสคาร่าตัวนี้ยังได้รับรางวัล Cosme Japan การันตีความดีงามอีก เลิศจริงๆ 

อีกหนึ่งอย่างที่ต้องพูดถึง คือ Kiss Me Heroine Make Heavy Rotation Coloring Eyebrow มาสคาร่าปัดขนคิ้วที่ให้ขนคิ้วเรียงตัวสวย แถมยังได้สีที่เป็นธรรมชาติอีก อ้อ สาวญี่ปุ่นเขาบอกมา ยิ่งปัดขนคิ้วสีอ่อนหน้ายิ่งเด็กแหละแก หุๆ 

Recommended

   1. Kiss Me Heroine Make Long & Curl Mascara

   มาสคาร่าเจ้าหญิงที่สาวๆ ต้องรู้จัก ทั้งงอน เด้ง กันน้ำ แถมยังล้างออกง่าย ใครกำลังมองหามาสคาร่า ต้องเจ้าตัวนี้เลย (480 บาท)

   2. Kiss Me Heroine Make Lasting Base Moist Keep

เบสเมคอัพ ใช้ลงก่อนบีบีหรือรองพื้นเพื่อเพิ่มความติดทน แต่ได้ลุคฉ่ำวาว หน้าดูสุขภาพดี ไม่มีน้ำหอมแต่มีสารป้องกัน UV นะ! (520 บาท)

   3. Kiss Me Heroine Make Heavy Rotation Coloring Eyebrow

  ไอเท็มเพื่อคิ้วที่สวยงามเป็นอีกอย่างที่อย่ามองข้าง เพราะการมาสคาร่าคิ้วจะช่วยให้ขนคิ้วเรียงสวยดูเป็นธรรมชาติ แถมยังเพิ่มความติดทนของคิ้วด้วยนะ (350 บาท)

   4. Kiss Me Heroine Make Volume & Curl Mascara

  ใครชอบขนตาฟูๆ ต้องตัวนี้เลย เหมาะที่จะเป็น everyday use สุดๆ เพราะปัดแล้วขนตาจะหนาแผ่มีวอลลุ่ม ดูแล้วฟรุ้งฟริ้งมากเวอร์~  (480 บาท)

   5. Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep

   อายไลเนอร์หัวปากกาเส้นบาง 0.1 mm ทำให้เขียนง่าย ไม่มีสะดุด กรีดแล้วเส้นเรียวเล็ก ได้ลุคน่ารักใสๆ แถมยังไม่แพนด้าด้วยนะ (480 บาท)

Is it good?ในเมื่อมาสคาร่าของเขาชื่อเสียงโด่งดังขนาดนี้ ฟอร์มเลยรวบรวมรีวิวมาให้ดูว่า นางจะดีสมกับคำเคลมของแบรนด์ ปัดแล้วขนตาเด้งเลยรึเปล่า~

Review by Fah Sarika
"Review by Fah Sarika"
Review by Lickta
"Review by Lickta"
Review by Joobukiss
"Review by Joobukiss"

Where to buy

  • Matsumoto Kiyoshi (มัทสึโมโตะ คิโยชิ)
  • Tsuruha (ซูรูฮะ) มีโปรโมชั่นลดราคาตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม ด้วยเน้อ
  • Watsons 
  • Beauty Market 
  • Eve and boy

- - - - - - - - - - - - - - - - - -

จบลงแล้วค่ะ กับวันที่ 5 ของมิชชั่น 10 วัน 10 แบรนด์

แอบกระซิบเพื่อนๆ ว่า เรื่องขนตานี่ไม่ควรมองข้ามนะ

ลองหาไอเท็มดีๆ สักอันแล้วจะติดใจ

วันนี้ฟอร์มไปละ เจอกันพรุ่งนี้ค่า~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย