แกะกล่อง ของรางวัลจาก Jeban "Cute Press Super Strength Vitamin C Booster Serum"

Ben Benjapa

Ben Benjapa

ดู Profile

สวัสดีค๊าาาาาาา ห่างหายกันไปนานมาก กลับมาเจอกันครั้งนี้ จะพามาแกะกล่องของรางวัลจากจีบันกันค่ะ 

เพิ่งได้มาสดๆ ร้อนๆ ไม่กี่วันนี่เองค่ะสาวๆ ตอนได้กล่องพัสดุกล่องนี้ และมาจากจีบันอีกด้วย ยอมรับว่าดีใจมากๆค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าข้างในมีอะไร.....

Super Strength Vitamin C Booster Resum From Cute Pressเซรั่มบำรุงผิว อุดมด้วยอนุพันธ์ของวิตามิน ซี ในรูปแบบแคปซูลนาโนเข้มข้นถึง 10% ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น ผสานวิตามิน อี ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเสริมการทำงานของวิตามิน ซี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมไซโคลเปปไทด์ ซึ่งเป็นเปปไทด์พิเศษในรูปแบบวงแหวน

Cr. Cute Press

ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว และยังมีคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูยืดหยุ่นและอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ภายในสัปดาห์แรกที่ใช้ คุณจะรู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส เรียบเนียน อ่อนเยาว์กว่าที่เคย

Cr. Cute Press

อู้ววววหูววววว.......คุณสมบัติที่ทางแบรนด์เคลมเอาไว้คือดีงามมากๆค่ะ เพราะเท่าที่ดูจากแพคเกจจิ้งของนางแล้ว ก็ไม่ธรรมดานะคะ เชื่อว่าคนที่ชอบสกินแคร์ หรืออะไรที่ลักษณะบำรุงหน้าแบบนี้จะต้องชอบแน่ๆค่ะ

สำหรับเบญแล้ว เบญเป็นคนที่บำรุงผิวหน้าด้วยเซรั่มจำพวกวิตามินซีอยู่แล้ว เจอตัวนี้ของ Cute Press เข้าไป ยอมรับเลยค่ะว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว ใครๆก็อยากหน้าใส ยิ่งมีสกินแคร์บำรุงดีๆแบบนี้จะพลาดได้ไง ใช่ไหมคะสาวๆ

ขอขอบคุณทางจีบันมากๆนะคะ ที่สิ่งดีมาให้เสมอ พร้อมทั้งขอบคุณ Cute Press ด้วยค่ะที่ออกสกินแคร์ที่ตอบโจทย์สาวๆได้มายมายขนาดนี้ 

สำหรับวันนี้ขอจบการแกะกล่องของรางวัลจากจีบีนไว้เพียงเท่านี้นะคะ เจอกันใหม่ในกระทู้หน้าค่ะ บัยยยยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย