' REVIEW ' 3CE MOOD RECIPE LIP COLOR MINI KIT ฮิตอะไรเบอร์นั้นอะ

15 2

สวัสดีค่ะซิส ~หลังจากห่างหายจากบล็อคไปปีกว่า ๆ วันนี้ได้ฤกษ์กลับมาจุติแล้วค่ะกลับมาพร้อมความหายนะด้านการเงินในกระเป๋าเช่นกัน

เนื่องจากเพิ่งกลับจากเกาหลีได้ไม่นาน และจัดการตำเครื่องสำอางค์จนหนำใจวันนี้เลยจะมารีวิว 3CE MOOD RECIPE LIP COLOR MINI KIT ที่ฮิตเหลือเกินนน ให้ซิสดูกัน


เราได้เจ้าตัวนี้มาจาก STYLENANDA สาขาย่อยใน LINE FRIENDS ที่ฮงแดค่ะราคาประมาณ 1,750 บาท และมาพบว่าร้านพรีบางร้านในประเทศไทย ถูกกว่าหลายขุม/ร้องไห้

เราใช้เวลาคิดอยู่นานว่าจะซื้อแยกแค่บางสีที่เป็นไซส์จริง หรือจะซื้อ mini kit ดีเพราะบางสีตอนที่ลองหลังมือดูแล้ว มันนู้ดมาก ถ้าเราทาคนจะเข้าใจว่าป่วยหรือเปล่าคะ 5555

แต่ด้วยรังสีของพนักงานที่มองเราอยู่แรง ๆ นั้น เลยทำให้ต้องตัดสินใจหยิบแบบเซ็ตมาแบบงง ๆ

ขนาดต่อแท่งอยู่ที่ 1.3g เองค่ะ ถือว่าเล็กมากเลยทีเดียวแต่ด้วยความเป็นคนที่คิดเสมอ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ค่ะ เล็ก ๆ ไม่ เยอะ ๆ ชอบ

ไม่รอช้า ไปดูกันเลยดีกว่า ว่าที่ฮิตกันสนั่นโซเชียลเนี่ย คุณภาพของเจ้าตัวนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง 

โดยในกล่อง จะประกอบไปด้วย 4 สีใหม่ คือ#114 ROWS#115 MUSS#116 INKED HEART#117 CHICFUL

และ #909 SMOKED ROSE 1 สีฮิตที่ขายดีของ 3CE ค่ะ

จากที่เป็นเจ้าแม่ช้อปออนไลน์ที่แท้ทรู ทำให้เรารู้ว่า ของปลอมมันเยอะมากจริง ๆ ค่ะซิส ก่อนจะซื้อ พรี หรืออะไรก็ตาม อย่าลืมขอเขาดูสติ๊กเกอร์สีเงินด้านหลังนะคะ ถ้ามันเงา ๆ สะท้อนแสง แปลว่าแท้แน่นอน(ไม่รักไม่เตือนนะ รวั๊ก)

มาเริ่มด้วยสีแรกกันเลยดีกว่า ใครกำลังลังเลว่าจะซื้อสีไหนดี มารีบเก็บข้อมูลกันนะคะซิสขอเรียงลำดับตามที่จัดมาในแพคเกจจิ้งเลยนะคะ ลุยค่ะ

เริ่มด้วย #114 ROWS สีที่ใครอยากจะหลอกฝาชีว่าป่วย ลองเลยค่ะ นู้ดได้ใจจริง ๆใครสายฝอ ตำเลยค่ะ มันนู้ดดีเหลือเกิน นู้ดไม่แคร์ใครเล้ย

ส่วนตัวให้คะแนนสีนี้ที่  6 เต็ม 10 คะแนนเพราะเป็นคนที่ปากคล้ำเล็กน้อย และสีกลบปากคล้ำได้ไม่ค่อยมิดค่ะซิส/กอดเข่าน้ำตานอง

ต่อด้วย #115 INKED HEARTโทนส้มต้องมา สายเกาที่แท้ทรูชอบแน่นอนมันส้มอิฐเหลือเกินแม่คุณ ส้มแบบผู้ดี อิฐ ๆ ไม่ฉูดฉาด ว้ายตายแล้วชอบเหลือเกิน

ส่วนตัวให้คะแนนสีนี้ที่ 6.5 เต็ม 10 คะแนนเนื่องจากส่วนตัวชอบแต่งตาโทนอิฐ ๆ สีแบบกำแพง ๆ จะได้ดูกลมกลืนแต่เมื่อทาออกมาแล้วสีค่อนข้างเหมือนสีเหมือนผิวตัวเอง  /กัดฟันมันเลยแลดูจะกลืนไปหมดเลยนะคะซิส

ในส่วนของ #116 MUSS ยาวปายด้วยความเป็นสีชมพู โอ้โหมีความรักปะคะมันชมพูอ่อน มันสดใส มันน่ารักตะมุตะมิซะเหลือเกิน

ส่วนตัวให้คะแนนสีนี้ที่  6 เต็ม 10 คะแนนพอดีไม่ได้มีความรักค่ะ/พาล ล้อเล่นนะคะด้วยความที่มันชมพูนี่แหละ เลยแต่งเข้ากับสาวผิวคล้ำยากจริง ๆ ถ้าอยากได้ลุคใส ๆ ก็ฟาดไปเลยค่ะแต่ส่วนตัว น้องว่าอ่อนเกินไปค่ะคุณพี่/ร้องไห้อีกแล้ว

มาต่อกันที่สีที่ขายดีอย่าง #909 SMOKED ROSE ต้องให้จริง ๆ ต้องให้ เอามงไปเลยค่ะจะชมพูไหม เอ๊ะ ก็ไม่ จะแดงไหมนะ เอ๊ะก็ไม่นะ เอ๊ะก็ไม่ส้ม

ส่วนตัวให้คะแนนสีนี้ที่  9 เต็ม 10 คะแนนใครปากคล้ำ ไปกระโดดคว้ามาเลยค่ะซิส มัน ดีจย์!ตัวน้องเองนั้น มีสีโทนนี้อยู่ประมาณ 30 โหลแล้ว แต่น้องว่าน้องต้องมีอีกค่ะไม่มีอะไรมว๊าก ชอบมาก ว้าย ชอบจริง ๆ มันสวย มันทาแล้วดูน่ารัก กรุ๊บกริ๊บ ชอบไม่ชอบ ตำแท่งใหญ่มาด้วยอีกแท่งนึง คิดเอาซิคะ เลิฟฟฟฟ

ส่วนความม่วง ๆ แดง ๆ ของ #117 CHICFULต้องบอกว่า สายเกาจริง ๆ มันม่วงไหม ก็ไม่มันแดง ไหม ก็ไม่ สีแบบไม่มั่นใจในตัวเองค่ะ แต่สวย และ เลิศเว่อ

ส่วนตัวให้คะแนนสีนี้ที่  8 เต็ม 10 คะแนนทาบนปากแล้ว (แล้วแต่พื้นฐานปากนะคะซิส) ก็ไม่ม่วงซะทีเดียว ไม่แดงด้วยค่ะ แต่สีออกเบอกันดี ไม่ไวน์ ไม่แดงแฟนต้า เอ้าสวยซะงั้น งงเหลือเกิน 

ล้างไม่ยากนะคะ แค่ใช้ Eye and lips Remover ที่มีไว้ที่บ้านเช็ดแบบไม่ต้องออกแรง ก็ออกจนหมดจด ไม่เหนื่อยเลยจริง ๆ ค่ะ ล้างง่ายเว่อ

ลองเทียบทุกสีให้ดูด้วย เพื่อประกอบการสินใจที่ปลายนิ้วในการกดพรีออเดอร์ค่ะ

และในส่วนของการ สวอชสีสลับที่นั้น ให้อภัยเราด้วยนะคะ  /ขอโทษค่ะคุณพี่

---------------------------------------

สรุปนะคะซิส

ความติดทนนานนั้น 5 เต็ม 10 คะแนนต้องบอกเลยว่า ไม่เท่าไหร่ ปูปลาร้านัว ๆ คือหลุดหมด เติมระหว่างวันได้ 8 เต็ม 10 คะแนนเพราะเมื่อซิสรับประทานอะไรไปซักพัก มันหลุดเกลี้ยงแน่นอนค่ะ ไม่เป็นคราบ 555

เม็ดสีชัด 7 เต็ม 10 คะแนนตัวสีเข้ม ๆ ต้องบอกว่า ทีเดียวก็รู้เรื่องแล้วค่ะ แต่สีอ่อนนั้น ถูวนไปนะคะ

เนื้อแมท 10 เต็ม 10 คะแนนแมทกว่านี้มีไหมคะ ไม่มีแล้วค่ะ แมทเหลือเกิน ทาแล้วไม่เหนียวนะคะ เพราะแห้งเหลือเกิน

ความชุ่มชื้น 2 เต็ม 10 คะแนนมันแมทค่ะซิส มันแมท ปากแห้งรีบโบกลิบปาล์มเลยค่ะ เดี๋ยวจะเหมือนคนขาดน้ำนะคะ

และความเป็นขุยนั้น 10 เต็ม 10 ไปเลยค่ะเพราะมันแมทเหลือเกิน มันเป็นขุยมากมายจริง ๆ ยอมแล้ว ยอมแล้วววว

ในส่วนของความคุ้มค่าคุ้มราคานั้น 5 เต็ม 10 คะแนน ค่ะ#909 SMOKED ROSE ช่วยไว้จริง ๆ มันแพ๊งแพงค่ะ ด้วยราคาเกือบ  2,000 บาทนั้น

ถ้าย้อนกลับไปด้วย เราก็จะยังซื้อมันมาค่ะ จะได้รู้สึกพัง ๆ เหมือนวันนี้ และคอยถามตัวเองเสมอ ว่าแมทขนาดนี้ก็เจอมาแล้วนะ 555555

---------------------------------------

That's it! นี่คือการรีวิวลิป หรือว่า รีวิวความพังทลายกันแน่คะ 555555ขอแนะนำซิส ๆ เลยนะคะ ว่า ซื้อแยกสีได้ ซื้อเลยค่ะอย่าเยอะเข้าว่าเหมือนเราเลย เจ็บแต่ไม่จบ/กระซิกๆ 

หวังว่ารีวิวนี้ จะทำให้เพื่อน ๆ ยิ้มได้ และตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้นหลังจากตัดสินใจอยู่นานว่าซื้อดีไหมหรือเพื่อน ๆ คนไหนที่เคยลองเจ้าตัวนี้แล้ว มีวิธีใช้แบบไหน ให้มันประทับจิตประทับใจมากกว่านี้

แนะนำกันมาได้นะคะ วันนี้ขอตัวไปเช็ดน้ำตาของความพังทลายนี้ก่อน บ๊ายบายนะคะซิสสสสเลิฟ <3


CLAIRECOMMEND

CLAIRECOMMEND

Hi Guys! This is CLAIRE!
Beauty begins when you decide to be yourself.

FULL PROFILE