รีวิว ผลิตภัณฑ์กันแดด my skin life whitening & moisture glow spf 50 pa + + +

spice_G

spice_G

ดู Profile

                สวัสดีคะเพื่อนๆทุกคน กลับมาเจอกันอีกครั้งในสัปดาห์นี้ ซึ่งช่วงนี้ถึงแม้จะเข้าหน้าฝน แต่อากาศก็ร้อนมากกกกกแดดแรงมากกกกกกก เอฟเองแทบไม่อยากออกไปที่ไหนเลย แต่ถ้าจำเป็นต้องออกไปก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ใช่ไหมคะ แน่นอนว่า ไม่ใช่แค่เอฟคนเดียว พี่ก่อนออกจากบ้าน หรือจะไปข้างนอก ต้องทาโลชั่นหรือครีมกันแดดเสมอ แต่เอฟบอกเลยนะคะว่า ตอนนี้โลชั่นที่เคยใช้ดี อาจจะเอาไม่อยู่ เพราะหลายวันมานี้ ที่เอฟต้องเปลี่ยนกันแดดก็เพราะว่าโลชั่นที่ทาอยู่ประจำ มันเริ่มเหนียวเหนอะหนะ อาจเป็นเพราะว่าอากาศร้อนจัดเลยทำให้รู้สึกว่าครีม หรือโลชั่นที่ทาไปมันจะละลายออกมา แต่โชคดีมากค่ะ ที่เอฟได้ผลิตภัณฑ์กันแดดตัวนึงมาใช้

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดตัวใหม่ที่เราพึ่งจะได้มาสดๆร้อนๆ เดี๋ยวเราจะมาแกะกล่อง ให้เพื่อนๆสาวๆทุกคนได้ดูกันส่วนใครที่เคยทดลองใช้ตัวนี้แล้วก็มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ได้เลยนะคะ เพราะว่าสภาพผิวของแต่ละคนเนี่ย ก็จะไม่เหมือนกันนะ สำหรับใครที่ มีผิว มันมาก หรือแห้ง ถ้ามีโอกาสได้ลองใช้ กันแดดของ my skin life ก็มาเล่าประสบการณ์กันได้ที่แสดงความคิดเห็น ใต้บทความนี้ได้เลยค่ะตัวนี้เอฟขอบอกก็เลยว่าพิเศษมาก! เพราะหลังจากที่ทาแล้วหน้าไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวของเรามัน ไม่มีคาบขาว ไม่ต้องกลัวหน้าพังอีกแล้วค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่า กันแดดตัวนี้เป็นยังไง

เพิ่งได้มาใหม่แกะกล่องให้ดูกันเลย…
"เพิ่งได้มาใหม่แกะกล่องให้ดูกันเลย…"

กันแดดตัวนี้คือ ผิวหน้า My Skin Life Whitening & Moisture Glow Spf 50 Pa + + + เป็นโลชั่นที่ช่วยบำรุงผิว และปกป้องผิวภายในตัวเดียวค่ะ แถมยังช่วยให้ความหมองคล้ำดูจางลงด้วย ช่วยปรับผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามินอีเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของความหมองคล้ำจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย จึงเหมาะสำหรับเป็นสารกันแดดในดวงใจสำหรับคุณผู้หญิง เพราะทำให้แต่งหน้าได้ง่าย และสำหรับคุณผู้ชายเพราะไม่ขาววอกหลอกตาให้เสียบุคคลิกค่ะ

วิธีใช้ทาให้ทั่วบริเวณที่โดนแสงแดด โดยเฉพาะผิวหน้าและลำคอ อย่างน้อย 30 นาที ก่อนออกแดดเป็นประจำ

เราอยากให้เพื่อนๆได้เห็นความแตกต่างระหว่าง ที่เรายังไม่ได้ทาครีมกันแดดตัวนี้กับทาครีมกันแดดตัวนี้แล้วมันจะแตกต่างยังไง โดยการแบ่งหลังมือนะคะ ครึ่งหนึ่ง อีกฝั่งหนึ่งไม่ทา อีกฝั่งหนึ่งทาแบบนี้

สิ่งที่เราจะเห็นได้ชัดก็คือ พอเริ่มทาเกลี่ยครีมตัวนี้ลงไปแล้ว จะคล้ายกับเราลงรองพื้น ให้ความรู้สึกอย่างนั้นนะคะ แต่จะไม่เหนียวเหนอะหนะ

พอเกลี่ยจนทั่วแล้วนะคะ
"พอเกลี่ยจนทั่วแล้วนะคะ"
ก็จะเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนเลยค่ะ ฝั่งที่ทาครีมกันแดด จะมีความขาวกระจ่างใสขึ้นมากกว่าฟังที่ไม่ได้ทาครีม
"ก็จะเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนเลยค่ะ ฝั่งที่ทาครีมกันแดด จะมีความขาวกระจ่างใสขึ้นมากกว่าฟังที่ไม่ได้ทาครีม"

และเมื่อลองเช็คสภาพความมันดูนะคะ โดยการเอากระดาษซับมันมาซับลงไปที่บริเวณหลังมือ 2 แผ่น แผ่น 1 ซับบริเวณที่เราทาครีมกับอีกแผ่นหนึ่ง ซับบริเวณที่เราไม่ได้ทาครีมค่ะ

สิ่งที่สังเกตได้เลยนะคะก็คือ แผ่นแรก เป็นแผ่นที่ซับบริเวณที่เราทาครีมลงไปจะเห็นได้ว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยไม่มีความมันติดขึ้นมาด้วย แต่แผ่นที่ 2 เป็นแผ่นที่ซับบริเวณที่เราไม่ได้ทาครีมนะคะ จะเห็นได้ว่ามีความมันอยู่นิดหน่อยกระจายตัวทั่วกระดาษ

ความรู้สึกหลังใช้รู้สึกดีมากๆคะ ครีมกันแดดตัวนี้เนื้อครีมเกลี่ยง่ายค่ะ เหมือนกับรองพื้นแล้วก็ซึมเร็วมาก ตอนที่ทาลงไปเกลี่ยๆดูนะคะ จะรู้สึกเย็นๆนิดนึง รู้สึกชุ่มชื้นสบายผิวค่ะ แล้วก็ไม่รู้สึกหนัก แล้วดูนะคะฝางที่รองเกลี่ยครีมกันแดดตัวนี้เนี่ยขาวขึ้นกว่าอีกฝั่งหนึ่งที่ไม่ได้ทานะคะสังเกตุได้เลย เพราะเนื้อครีมที่สามารถปรับการจัดเรียงตัวของอนุภาคของสารกันแดดให้เป็นระเบียบสม่ำเสมอ ไม่เป็นคราบระหว่าวันค่ะ

ตัวนี้หลอดนึงน้ำหนัก 15 กรัมค่ะ เราใช้มาสักพักหนึ่งแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ

             เป็นยังไงบ้างคะ My Skin Life Whitening & Moisture Glow Spf 50 Pa + + + กันแดดตัวนี้ถือว่าโอเคเลย แต่สำหรับใครที่อยากจะทดลองใช้แล้วต้องทดสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ แล้วก็ อย่าลืมอ่านวิธีการใช้แล้วก็คำเตือนที่อยู่ข้างกล่องด้วย ส่วนใครที่กลัวว่าจะแพ้หรือแพ้สารเคมีตัวไหนก็ลองอ่านดูส่วนประกอบที่ข้างกล่องได้เลยค่ะ เพราะถ้าเกิดอาการแพ้ขึ้นมาอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ได้นะคะ เอฟลองใช้แล้วรู้สึกว่ามันโอเค แล้วก็เห็นมีหลายคนนะคะที่ ใช้แล้วก็รีวิวต่อๆกันมาแบบนี้ แต่เอฟจะมีรีวิว ผลิตภัณฑ์แบบนี้ออกมาเรื่อยๆนะคะในช่วงนี้ เพราะว่าเอฟเองก็ไม่ได้ใช้ตัวเดียวหรอก และช่วงนี้ว่างๆ จะทยอยรีวิวให้ทุกคนได้เข้ามาอ่านกันนะคะ ถ้ามีโอกาสจริงๆก็อยาก ทำเป็นรีวิววีดีโออยู่เหมือนกัน ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ คอยติดตามผลงานและให้กำลังใจกันเข้ามามากๆนะคะ แล้วมาเจอกันใหม่บทความหน้า บ๊ายบาย‼!

คำเตือน 1 การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด2 อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติอย่างเคร่งครัด3 หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้แล้วปรึกษาแพทย์4 ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปีการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ ควรเก็บผลิตภัณฑ์ในอุณหภูมิประมาณ 25 องศาเซลเซียส ไม่ถูกแสงแดดและความร้อน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย