[ เปิดกรุ ] Wet n Wild by Vivie Gift

Vivie_BeautyWorld

Vivie_BeautyWorld

ดู Profile

ฮัลโหล วันหยุด วันหยุดทั้งที วีวี่เลยได้ฤกษ์เปิดกรุซะทีวันนี้ขอหยิบอีกหนึ่งแบรนด์ที่วี่เชื่อว่า สาวๆทุกคนต้องมีนั่นก็คือ Wet n Wild นั่นเอง

สิ่งที่ทำให้รู้จักแบรนด์นี้ น่าจะเป็น ลิปสติก เนอะรุ่น Wet n wild Mega lust Lip Stick เป็นอะไรที่ไม่มีใครไม่รู้จักสีฮิตๆก็เยอะ ไหนๆ มีคนละกี่แท่ง เม้าท์มาสิ ^___<

วี่มี wet n wild mega lust lipstick ทั้งหมด 8 สีค่ะสภาพแท่งลิปจะค่อนข้างเยินมาก โดยเฉพาะฝาลิปนี่คือแบบ แตกแทบทุกอันสีลิปสวย เนื้อดี แต่แพคเกจ วี่ว่าไม่ค่อยเวิร์คเลย ฝาปิดไม่ค่อยสนิท เวลาพกไปในกระเป๋า มีความเลอะเทอะมากกกกใครเป็นแบบเค้ามั่งไหมคะ

ส่วนแท่งล่างสุด เป็นลิปอีกรุ่นนึง แท่งจะอวบๆกว่า วี่มีสีเดียวคือ สี Dark Wine ค่ะ

ต่อมาเป็นลิปแท่งกลมๆหมุนๆ หรือ wet n wild Lip Balm Stain รุ่นนี้เป็นลิปบาล์มที่สีชัดมากกกกก ทาแล้วรู้สึกเย็นๆที่สำคัญ สีติดทนเว่อร์ ชอบมาก ไม่ต้องเติมบ่อยเคยทาไปว่ายน้ำ โอ๊ย สีลิปไม่หลุด วี่ปลื้มมากแนะนำว่า สงกรานต์ปีหน้า ต้องทาจ๊ะ

วี่มี 2 สีนี้ค่ะE127 A Stiff Pink สีชมพูสดใสE1601 RedioActive สีแดง

มาต่อกันที่ อีกหนึ่งตัวเด็ด ตัวดัง ที่บล็อคเกอร์หลายๆคนแนะนำ wet n wild coverall primer base de teint ไพรม์เมอร์ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนตัววี่ เป็นคนผิวผสม ค่อนไปทางมัน ใช้แล้วรู้สึกว่า เวลาทาแล้วทำให้เครื่องสำอางติดทน และหน้ามันน้อยลง

เนื้อไพรม์เมอร์จะเป็นสีขาว พอเกลี่ยซักพัก ก็จะซึมลงผิวค่ะ แล้วค่อยลงรองพื้นต่อ

มาต่อกันที่งานตา สำหรับพาเลท Eye Shadow วี่มี 2 โทนสีนี้E738 Comfort Zone และ E7371 Poster Childซึ่งเป็น 2 โทนที่ต่างกันมาก

ตอนแรกซื้อ Comfort Zone มาใช้ แล้วชอบ สีติดทน แต่ถ้าไม่อยากให้สีดร็อปลงระหว่างวัน แนะนำให้ลง Eye Primer ก่อนค่ะ

แล้วบังเอิญไปเจอ Poster Child  มา Sale ก็เลยจัดมาอีกอันสีน่ารัก จัดจ้าน 555 แต่ยังไม่ได้ใช้ซักที

และสุดท้ายที่อยากแนะนำ คือ บลัชออนลูกรักอันนี้Wet n wild Color icon สีE3252 Pearlescent Pinkสีพีช บ่มแดด มีชิมเมอร์เล็กๆ เป็นสีที่ผิวสีไหนปัดก็รอด สีคล้ายกับ Nara Orgasm แต่ราคานั้นต่างกันมาก

และ Look วันนี้ วี่ใช้ wet n wild ที่มี มาแต่งค่ะ

เริ่มจากการลง Primer ก่อนลงแป้ง แต่งตาด้วยพาเลท Comfort Zoneปัดแก้มด้วยบลัชสี Pearlescent Pinkทาปากด้านในด้วย Lip Balm Stain สีแดงแล้วทาลิปสี Scattered Rose Petals ด้านนอกค่ะ

และนี่คือ Finish Look วันนี้ค่ะ

wet n wild เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ Drug Store ที่น่าสนใจ ใช้ดี และหาซื้อได้ง่าย วี่เลยมารีวิวไว้ เผื่อเพื่อนๆสนใจมีอันไหนใช้ดีอีก ก็เม้าท์มาได้เลยนะ อิอิ

ส่วนราคาแต่ละชิ้นนั้น ตามรูปนี้เลยค่ะ

หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะครั้งหน้าวี่จะมาเปิดกรุและรีวิวอะไรอีก ก็ฝากติดตามด้วยค่ะวันนี้ไปแล้วนะ บ๊ายบาย

• Vivie Gift •

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย