Review : ไฮไลท์หน้าวาวสไตล์สาวสายราคาถูกและบั้ง บั้งไปเฮ่ะ

28 11

สวัสดีจ้าเพื่อนชาวจีบัน  ป้ามีของมานำเหนอเพราะช่วงนี้ป้าบ้าความพุ่งของใบหน้า ความวาว ความฉ่ำๆ นั่นก็คือ ไฮไลท์นั้นเองงงงง ผ่างงง!!! และที่สำหรับที่จะพูดก็คือ มันถูกและแบบว่าเกร๋มากอ่ะแกร๊หน้านี่พุ่งหลาวทะลุจอมาเลย ช่วงนี้ฉ่ำกว่าฝนก็ไฮไลท์ที่ป้าจะมานำเหนอนี่แล่ะเฮ่ะะะ 

อ่ะมา!! ตัวแรกเลยละกัน

ESSENCE pure nude highlighter

หู๊ยยยตัวนี้เขาฮือฮาทั้งไทยและเทศนะคะคุณผู้โชมมมว่ามันถูกแและแบบว่าดีเว่อๆ ทั้งบลอคเกอร์เทศทั้งคุณโมเมก็การันตีว่าเฮ้ยนี่ดรักสโตวแต่เลิศมากนะแกเอ๋ย คือมันแบบฉ่ำแบบโกลวๆนวลๆสุขภาพดีอ่ะใช้แบบวันใสๆฟีลแบบตื่นมาชั้นไม่ได้แต่งหน้านะมันโกลวมาจากภายในเองงงงงไรเง้ ตอนนั้นป้าเจอในทอปซุปเปอร์ราคาถูกมากประมาณ 160มั้งไม่แน่ใจแต่ไม่เกิน 200อ่ะ

WET N WILD megaglo illuminating palette

ตัวนี้ป้าซื้อตอนอยู่เมกานะแต่แบบว่าถูกมากตามสไตล์ของ wet n wild เขาล่ะ ตลับเดียวมาพร้อมกันเลยสี่สีใช้ปัดแก้มก็ได้ไฮไลท์ก็ดี แต่ติงนิดนึงว่ามันจะฝุ่นเกินไปหน่อยแต่ก้ให้อภัยก้มันถูก ฮ่าาาา แต่ตัวนี้ป้าจำราคาไม่ได้จริงๆแต่คือถูกไม่เกิน 300บาทไทย

CUTE PRESS beauty and the beast romantic light highlighter

หู้ยยยยชื่อจะยาวไรปานนั้นคะคุณ ฮะรูฮะราตามคอนเซปอ่ะนะคะ เจ้าหญิงๆไรงี้แถมไม่ใช่ขี้ๆนะไฮไลท์เขาก็บั้งเว่ออ เอาจริงๆคือตอนแรกไม่ได้จะซื้อเล้ยเพื่อนชวนเข้าวัตสัน นี่เลยไปยืนเทสๆเออป้าว่ามันก็ดีว่ะแถมราคาก็แค่ 199บาทเองตลับน่ารักมีกระจกด้วยกู๊ดๆๆ จริงๆเขาทำไฮไลท์ออกมาสามสี แต่วป้าซื้อสี 03 Moon Light มา โทนแบบเหมือนผิวบ่มแดด ตลับเล็กพกพาสะดวกจ่ะ

odbo VIVID baked highlighter

คืออยากนำเหนออันนี้มาก คือบั้งเว่ออออ บั้งๆไปเฮ้ะะะ เอานิ้วปาดรอบเดียวต้องรีบใส่แว่นกันแดดเลย เพราะมันบั้งงงแสบตามากก ล้อเล่นๆ ฮ่าๆๆ คือแน่นมากชอบมากอ่ะแล้วแบบสายฝอสุดยิ่งกว่าหนังปลาทูก็ต้องตัวนี้แล่ะ จริงๆมีน้องแนะนำมาวันนั้นไปแต่งหน้าให้นางละนางว่าเนี่ยดีถูกมากกกนางใช้จนจะหมดแล้วนะแต่ไม่รู้หาซื้อได้ที่ไหนอีก ฝาเฝอหักหายหมดสภาพคือนางใช้จริงฮ่าาา พอป้าได้ลองแล้วต้องตำมาให้ได้สรุปก็ตำเผื่อน้องมาด้วยอีกหนึ่งอัน ป้าซื้อมาในราคาน่ารักเว่อ 150บาท

NYX born to glow liquid illuminator

ตัวนี้หลายคนอาจจะมีอยู่ในกรุอยู่แล้วเนาะ เพราะเป็นลิควิดไฮไลท์ที่ไม่แพงแต่ทาละได้ฟีลเหมือน becca ฮ่าาาา สองตัวนี้ป้าก็ซื้อที่เมกาเหมือนกันแต่ว่าที่ไทยก็มีขายนะจ้ะ ราคาก็แบบเกร๋ 300กว่าบาทเอง ลงแบบลิควิดก็ได้ลุคใสๆฉ่ำวาวจากข้างในอิอิ ป้ามีสองสี สีแรกอมชมพูๆหน่อย ชื่อสี sunbeam สีที่สองออกทองๆซันคิสๆป้าชอบใช้ ชื่อสี gleam เด้อ

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆสำหรับไฮไลท์ที่ป้าเอามารีวิว มีใครชอบตัวไหนเป็นพิเศษมั้ยเอ่ยรึว่ามีใครอยากแนะนำไฮไลท์ตัวไหนที่ถูกและบั้งอีกเอามาแชร์กันได้เด้อ เผื่อป้าจะไปตำตาม สำหรับวันนี้ก็ขอจบการนำเหนอแต่เพียงเท่านี้ป้าขอลาเจอกันกระทู้หน้าเจ้าาา


fernfrancesca

fernfrancesca

ขอบคุณที่เข้ามาติดตามและพูดคุยกันน้า

FULL PROFILE