ไขข้อข้องใจเครื่องสำอางแบรนด์ SIVANNA COLORS มาจากไหน
AORAIRR229หลายคนคงเคยเห็นเครื่องสำอาจที่วางขายทั่วไป ที่ชื่อ Sivanna ด้วยราคาที่แสนจะเบา เลยทำให้หลายคนคิดว่า เป็นของ Copy ไม่มีคุณภาพ แต่หารู้ไม่ว่ามันมีที่มาที่แสนจะน่าสนใจ และน่าลอง ไม่แพ้เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์
เครื่องสำอาง Sivanna ผลิตโดย บริษัท ฮองฟา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยในปี 2537 และได้ร่วมมือกับเครื่องสำอาง SIVANNA ในประเทศฝรั่งเศสที่จะพัฒนาตลาดเอเชียในนาม "ฮองฟา"
นโยบายการดำเนินธุรกิจคือราคาและคุณภาพที่เหมาะสม ซึ่งฮองฟา เป็นบริษัทแรกที่นำเข้าเครื่องสำอางที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ฮองฟา ได้มีการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า ของแบรนด์ MOLLY MINX, LOLA, DORA, KAKA และ VOVII พร้อมทั้งได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ปี 2544
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนำเข้าวัตถุดิบจากยุโรป, สหรัฐอเมริกา , ญี่ปุ่น , ไต้หวันและประเทศอื่นๆ ที่มีคุณภาพและมีการรับรองอย่างถูกต้อง และยังเป็นสินค้าที่สกัดจากธรรมชาติ ซึ่งมีไม่มีผลเสียต่อสุขภาพและไม่เป็นอันตราย มีการขยายตลาดและสินค้าไปในประเทศต่างๆ ได้แก่ ไต้หวัน, นิวซีแลนด์, จีน, อิรัก, เวียดนาม, มาเลเชีย, กัมพูชา, ลาว, พม่า, สิงคโปร์และออสเตรเลีย
มันก็จะถูกๆหน่อย แต่........ มันดีนะเธอออออ
LIPSTICK
ราคาเครื่องสำอางยี่ห้อนี้สนนราคาเริ่มตั้งแต่ 50 -300 บาท ราคาน่ารัก น่าลอง หาซื้อได้ตามร้านเครื่องสำอางทั่วไป ตามร้านใน Facebook หรือ instargram ก็ลองไปดูกันนะนะคะ เดี๋ยววันหลังจะเอามารีวิวให้ดู ให้ชม ให้สมราคานะเคอะ
Discussion (9)
อ่านเพิ่มเติมได้ที่: http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=234627
อ่านเพิ่มเติมได้ที่: http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=234627