ส่องลุคสุดเกาไม่มีเอ้าท์ จากซุปตาร์แฟชั่นไอคอนของเมืองไทย

สาวๆ ที่อยากครีเอทลุคใหม่ๆ ให้คอมพลีทในแบบเกาๆ รับรองไม่มีเอ้าท์แน่นอน เพราะเราจะเปิดว้าบพาไปส่อง ‘แฟชั่นไอคอน’ ที่เรียกว่ากำลังเป็นที่จับตาและมาแรงสุดๆ กับ ‘ไอเท็มคู่กาย’ ที่ขาดไม่ได้ ในงานฉลองเปิดสาขาแรกในเมืองไทยของร้าน มัลติแบรนด์ “ALAND” (เอแลนด์) ไลฟ์สไตล์สโตร์แอนด์ คัลเจอร์สเปซ (Lifestyle Store & Culture Space) ที่รวบรวมทั้งแฟชั่นไอเท็ม เสื้อผ้าแฟชั่น แอคเซสซอรี่ บิวตี้ และสินค้าไลฟ์สไตล์เกาหลีครบถ้วนสำหรับผู้หญิงและผู้ชายไว้ในที่เดียว!!

เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงครามไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาสวมใส่ก็ดูฮิตติดเทรนด์ไปซะหมด ซึ่งเจเจ บอก “ปกติไม่มีสไตล์ตายตัว จะมิกซ์แอนด์แมทช์ไปเรื่อย เน้นเสื้อผ้าที่ใส่ง่าย โทนสีพื้นๆ ขาว ดำ กรมท่า เป็นส่วนใหญ่ ส่วนไอเท็ม   ติดตัวที่ขาดไม่ได้คือ ‘ต่างหู’, ‘ข้อมือ’ และ ‘นาฬิกา’ ต้องใส่ตลอด เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองก่อนออกจากบ้าน”

แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ สาวน้อยหน้าใส ที่มีไลฟ์สไตล์การแต่งตัวฮิปไม่เบา  เล่าว่า “เป็นคนชอบใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ สวมใส่สบาย แมทช์ได้ทั้งกระโปรงและกางเกง พร้อมกระเป๋าใบโปรดที่จุของได้เยอะๆ หนึ่งในนั้นคือ แว่นแฟชั่นเก๋ๆ ไอเท็มประจำตัวแพรเองค่ะ”

แบงก์-ธิติ มหาโยธารักษ์อีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นมาแรง เผยว่า “ผมเป็นคนชอบค้นหาตัวเองไปเรื่อยๆ กับหลากหลายสไตล์การแต่งตัว แต่ส่วนใหญ่ก็จะเน้นแนว สตรีทแฟชั่น ควบคู่ไปกับไอเท็มประจำตัวอย่าง แหวน และข้อมือ ที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ”

คารีสา สปริงเก็ตต์นางแบบ-นักแสดงสาว จากเดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 กับแฟชั่นเกาๆ ไม่ซ้ำใครในแบบฉบับของตัวเอง “คือเป็นคนที่อินอะไรช่วงนั้นก็จะแต่งตามนั้นเลยค่ะ ไม่มีสไตล์ตายตัว แต่จะเน้น accessories ต่างๆ ทั้ง แว่นกันแดด, แว่นแฟชั่น, แหวน, ข้อมือ ฯลฯ เป็นคนพร๊อพเยอะ เพราะไอเท็มต่างๆ เหล่านี้ จะช่วยให้ลุคเราดูโดดเด่นขึ้นได้ด้วย”

ได้ไอเดียครีเอท ‘โคเรียลุคส์’ กันแล้ว อย่าลืมตามไปอัพเดทเทรนด์เกาๆ แบบครบจบที่เดียว! ได้ที่ร้าน “ALAND” (เอแลนด์) ไลฟ์สไตล์สโตร์แอนด์คัลเจอร์สเปซ (Lifestyle Store & Culture Space) สาขาแรกและสาขาเดียวในประเทศไทย ที่ ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์

Discussion (2)

ชุดผู้ชายเริ่มเหมือนผู้หญิง 
ชุดผู้หญิงเริ่มแบ๊ดเหมือนผช.อิอิ