รักษาสิวพร้อมการดูแลผิวด้วย Popular Set

6 4

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบันที่มีหัวอกเดียวกัน วันนี้เพชรจะมาพูดถึงการรักษาผิวหน้า พูดได้ว่าเป็นการพลีชีพหน้าเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อเดือนที่แล้ว เพชรได้เจอตัวช่วยพลีชีพหน้าสิวแบบที่ใช้แล้วสิวหายไม่กลับมาเป็นอีก ซึ่งตอนนี้กลายเป็นตัวรักษาสิวที่เพชรโปรดปรานเลยก็ว่าได้

และตัวที่ช่วยพลีชีพผิวหน้าของเพชรคือตัวนี้เลย Popular Set 

ซึ่งในชุดป็อบปูล่าเซ็ต 1 ประกอบด้วย1. tween cleansing gel ขนาด 240 ml.2. tween mandelic 10 ขนาด 30ml.3. tween hab-5

มาดู ตัวแรกกันค่ะ เป็นตัวล้างหน้า tween cleansin gel

สำหรับตัวนี้ จะเข้าไปชำระล้างไขมันที่เกาะตามรูขุมขนและช่วยลดความมัน บนใบหน้า ลดการเกิดสิวและสามารถช่วยให้รอยแดง-ดำจากสิวจางลงได้บ้างค่ะ

และเนื้อคลีนซิ่งตัวนี้จะเป็นเหมือนเจลใสๆ ตามภาพเลยค่ะ

ต่อไปเป็นตัวที่ 2 เสร็จจากการล้างหน้าเมื่อทา tween mandelic10 ส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ตัวนี้อย่าง mandelic acid จะเข้าไปช่วยปรับค่า pH ให้ผิวมีความสมดุล

สำหรับตัวนี้ช่วยลดการเติบโตของแบคทีเรีย ลดการผลิตน้ำมัน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเพื่อลดการอุดตัน ลดการเกิดสิว ช่วยให้รอยแดง-ดำจางลง หน้าขาวใสอย่างปลอดภัย

และตัวที่ 3 มาถึงขั้นตอนสุดท้ายคือการบำรุง หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมต้องบำรุง แต่การทามอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์อย่าง tween hab-5 

hab-5ช่วยให้ผิวแห้งน้อยลง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวแข็งแรงขึ้น ลดการระคายเคืองให้กับผิว ตัวนี้เพชรใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้นมากๆค่ะ

และสำหรับ Popular Set ตัวนี้นะคะเค้ามีใบแนะนำการใช้มาให้ด้วย ซึ่งบอกเลยว่าสำหรับคนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกลัวเลยค่ะ เพราะ Popular Set ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน กู้หน้าเละให้กลับมาขาวใสอีกครั้ง ตัวนี้เพชรยกให้เป็น the best ของเดือนนี้เลยค่ะ


nampetchnwp

nampetchnwp

FULL PROFILE