Hot And Rising Male Actors - K Drama

.

Discussion (13)

เฮจินสูง186ค่ะ หนูเป็นโรคจิตชอบดูส่วนสูงปู้จาย5555 แต่แค่3เซนเองอะ ขาแขนดูยาวกว่าคังจุนเยอะเลย อายุก็ห่างกันเป็น10ปีแต่เล่นเป็นรุ่นเดียวกันได้ วงวารคังจุนของน้องจริงๆค่ะ
ซอคังจุนสูง 183 เหรอคะ แสดงว่าพัคแฮจินต้องสูงปรี๊ดแน่ๆ


พีเรียดก็เล่นมาแล้วนะคะ แม้ Hwajung จะเรตติ้งไม่สูงนัก (คิดว่าซีรีย์อิงประวัติศาสตร์เรื่องเดียวกันถูกทำมาแล้วหลายเวอร์ชั่น ความตื่นเต้นมันเลยน้อยลง) 



ซอคังจุนเค้าเป็นดาราที่เวลาไปออกรายการทีวีจะไม่ดูดรอปลงจากตอนเล่นซีรีย์ คืพอจะมองกันออกนะคะ ในซีรีย์เนี่ยเค้าใช้แสงอะไรทุกอย่างจนทุกคนดูหน้าใสเป๊ะดูธรรมชาติกันหมด  ซึ่งเวลาออกงานหรือออกรายการทีวีนั้นหลายๆคนจะดูแตกต่างไปบ้าง


 (หน้าไม่เท่าด้วย )


เรียกว่าผิวพรรณดีจนสาวๆต้องอิจฉาเลยทีเดียว

-กอมเนี่ยไปได้อีกไกลมาก หนูสังเกตมาหลายเรื่องละ ตาเขาจะใสแป๋วก็ได้ จะตาดุก็ได้ โหดก็ได้ ฝีมือมาก
-ซอคังจุน ก็มีเสน่ห์มาก ถามว่าหล่อมั้ย ก็หล่อนะ บางทีก็เฉยๆไม่ได้หล่อบาดใจขนาดนั้น แต่มองตามองปากแล้วก็เอ้อ หลงแฮะ แล้วเป็นคนสูงที่ดูไม่สูง งงมั้ยคะ คือสูง183แต่ดูไม่สูงเท่าที่ควร น่าจะเป็นแขนขาไม่เรียวยาว สไตล์เดียวกับเจมส์มา แต่ที่แน่ๆคือใส่เสื้อผ้าได้สวยมาก ยิ่งในcheese in the trapมองแต่คอสตูมตานี่ ยิ่งใส่เสื้อเชิ้ตขาวยิ่งหล่อ  ใส่อะไรก็ดูชิคไปหมด



Seo Kang-Joon

หนุ่มเกาหลีตาสีน้ำตาลที่ทำให้สาวๆเกิดอาการ second lead syndrome ในซีรีย์ Cheese In The Trap


Cheese In The Trap ทำให้เราแน่ใจกับความเห็นชาวเน็ทที่บอกว่ช่องเคเบิ้ลอย่าง tvN  นั้นทำซีรีย์ออกมาอย่างมีคุณภาพและเนื้อหาหลากหลาย  แม้จะเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาววัยเรียนที่เห็นทำมาหลายครัั้งแต่พล็อทน่าติดตาม   casting นั้นเป๊ะขนาดว่าซอคังจุนและอีซองคยองที่เล่นเป็นพี่น้องกันนั้นตาสีน้ำตาลเหมือนกัน  


:ซึ่งพระเอกของเรื่องนั้นแสดงดีมาก บทดีด้วย  แต่ซอคังจุนนั้นก็แสดงได้มีเสน่ห์ไปคนละแบบทำให้เกิดกระแสเชียร์ขึ้นมา 



เพื่อนคนเขียนคลั่งไคล้หนุ่มหน้าใสคนนี้มาก  นางปลื้มที่ริมฝีปากแบบCupid Lips มุมปากยกขึ้นเหมือนคนยิ้มตลอดเวลา  (ได้ยินมาว่ามีคนไปศัลยกรรมให้ปากเป็นแบบนี้ด้วย)

ภาพตอนเด็กนั้นก็จะเห็นได้ชัดว่าปากเค้าเป็นรูปแบบนี้เองค่ะ  น่ารักดี


ปากเหมือนเดิมเป๊ะ


เวลาดูตอนเค้าแสดงเนี่ย มีความรู้สึกว่า เออ ตกลงจะหน้าใสปากแดงกว่านางเอกใช่มั้ย!

หุ่นแบบนี้


ใบหน้าหล่อเท่สไตล์แชโบลซีรีย์เกาหลีแบบนี้



และยังทักษะกีฬา



บวกกับการพัฒนาฝีมือแอคติ้งจนได้รางวัลนักแสดงหน้าใหม่เมื่อปีที่แล้ว (เจ้าตัวพูดติดตลกว่ามาได้รางวัล rookieจาก  KBS ก็ตอนอายุเยอะ) 





ผลงานล่าสุดคือ The Idolmaster KR ที่ตีแผ่การสร้างวงไอดอลเกาหลีใต้ ซึ่งซองฮุนรับบทเป็นโพรดิวเซอร์ผู้เก่งกาจพอๆกับความหล่อเหลา    เอาจริงๆคนเขียนไม่ค่อยอิกับไอดอลสไตล์นัก  แต่พอได้ดูซีรีย์ไปสามตอนก็สนุกดีนะ เห็น potential  (มีมินท์สาวไทยเป็นหนึ่งในไอดอลด้วย) 


แสดงเป็นหนุ่มที่ภายนอกดูจริงจังเย็นชา แต่มีความอบอุ่นซ่อนภายใน