[ รีวิว ] ลิปพาเลท wet n wild 16 เฉดสี LIMITED EDITION !!

24 9

        สวัสดีค่ะ  บุ๋มเองจ้า  วันนี้มารีวิวลิปพาเลท LIMITED EDITION ตัวใหม่ ของ wet n wild จ้า!!!  ราคา 390 บาทค่ะ  ตัวนี้เนี่ยตอนที่เราเห็นในเฟสบุคของ wet n wild คืออยากได้มากค่ะ  ตอนนั้นในเฟสเค้าไม่ได้แจ้งว่าเป็นเนื้อลิปอะไรยังไง  รู้แค่ราคาค่ะ วันรุ่งขึ้นก็พุ่งตัวตรงไปซื้อที่เคาเตอร์เลยค่ะ  เค้ามีเทสเตอร์ให้เทส แต่ด้วยความอยากได้ ไม่มีการเทสใด ๆ ทั้งสิ้น ไปถึงหยิบจ่ายตังเลย  พอมาแกะดูที่บ้าน  เป็นลิปกลอสซะงั้น  แอบร้องไห้เบา ๆ เพราะนึกว่าจะเป็นลิปสีแน่น ๆ หลาย ๆ สี แต่กลายเป็นกลอส  ไม่เป็นไรเนอะ เพราะซื้อมาแล้ว555 ยังไงก็ไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าพาเลทของเค้าจะเป็นยังไง><

       แกะกล่องออกมาก็จะเจอกับบรรดาลิปกลอสสีสดใส  และแปรงทาลิปขนนุ่ม มีหัวแปรง 2 ด้านค่ะ กล่องเป็นพาสติก ค่อนข้างบาง และไม่มีกระจก  มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมือนขนมค่ะ เรามาลองสวอชสีลิปกันดีกว่านะคะ 

   หลังจากลองสวอชสีแล้วรู้สึกว่า เนื้อลิปนุ่มชุ่มชื่นดีค่ะ  แต่ด้วยที่เนื้อลิปเป็นกลอส  ก็จะไม่ค่อยออกสีกันซักเท่าไร  ครึ่งนึงของพาเลทก็เป็นสีขาว ๆ ใส ๆ ค่ะ  ที่เหลือก็เป็นสีอ่อน ๆ ค่ะ มีสีชัดอยู่ 3 สี  เรามาลองทาลิปที่ปากกันดีกว่านะคะ

    หลังจากที่ได้ลองทาที่ปาก  จะเห็นได้ว่า จำนวนลิปที่เป็นสีชัด  มีแค่ไม่กี่สีค่ะ  ที่เหลือก็จะเป็นสีขาว สีใส แล้วก็สีอ่อน ๆ ค่ะ  สีลิปที่ชัด ๆ ก็ไม่สามารถกลบสีปากได้มิดค่ะ  เพราะว่าเนื้อเค้าเป็นกลอสนั่นเองค่ะ  เดี๋ยวเรามาลองผสมสีกันดูดีกว่าเนาะ

        รูปบนเป็นสี 1 + 5 + 7 ค่ะ  ส่วนรูปล่าง เป็นสี 9 + สี 16 จ้า  บางสีทาเดี่ยว ๆ ก็คงไม่รอดค่ะ  ลอง mix ดูหลาย ๆ แบบก็สนุกดีค่ะ  

        สำหรับพาเลทนี้เราว่าน่าจะเหมาะกับน้อง ๆ หรือเพื่อน ๆ ที่ชอบแต่งหน้าใส ๆ สบาย ๆ ค่ะ  แต่เสียดายอยู่นิดนึง คือลิปเค้าให้มาน้อยไปหน่อยค่ะ  ปาดแค่ครั้งเดียว  ก็ถึงก้นหลุมของลิปแล้วค่ะ  สำหรับในราคาเท่านี้สำหรับเรา แพงไปนิดนึงค่ะ  เพื่อน ๆ คนไหนเคยลองใช้มาแล้ว หรือมีตัวไหนเด็ด ๆ แนะนำ พูดคุยกันได้นะคะ  ดูรีวิวเต็ม ๆ ได้ที่วีดีโอข้างล่างเลยจ้าา วันนี้บุ๋มไปแล้วค่ะ  สวัสดีค่ะ ^^


chubby diary th

chubby diary th

รีวิวทุกสิ่งที่ใช้แล้วชอบ หวังว่าจะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ นะคะ เข้ามาพูดคุย แลกเปลียน กันได้น้า

FULL PROFILE