[ รีวิว ] ลิปพาเลท wet n wild 16 เฉดสี LIMITED EDITION !!

chubby diary th

chubby diary th

ดู Profile

        สวัสดีค่ะ  บุ๋มเองจ้า  วันนี้มารีวิวลิปพาเลท LIMITED EDITION ตัวใหม่ ของ wet n wild จ้า!!!  ราคา 390 บาทค่ะ  ตัวนี้เนี่ยตอนที่เราเห็นในเฟสบุคของ wet n wild คืออยากได้มากค่ะ  ตอนนั้นในเฟสเค้าไม่ได้แจ้งว่าเป็นเนื้อลิปอะไรยังไง  รู้แค่ราคาค่ะ วันรุ่งขึ้นก็พุ่งตัวตรงไปซื้อที่เคาเตอร์เลยค่ะ  เค้ามีเทสเตอร์ให้เทส แต่ด้วยความอยากได้ ไม่มีการเทสใด ๆ ทั้งสิ้น ไปถึงหยิบจ่ายตังเลย  พอมาแกะดูที่บ้าน  เป็นลิปกลอสซะงั้น  แอบร้องไห้เบา ๆ เพราะนึกว่าจะเป็นลิปสีแน่น ๆ หลาย ๆ สี แต่กลายเป็นกลอส  ไม่เป็นไรเนอะ เพราะซื้อมาแล้ว555 ยังไงก็ไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าพาเลทของเค้าจะเป็นยังไง><

       แกะกล่องออกมาก็จะเจอกับบรรดาลิปกลอสสีสดใส  และแปรงทาลิปขนนุ่ม มีหัวแปรง 2 ด้านค่ะ กล่องเป็นพาสติก ค่อนข้างบาง และไม่มีกระจก  มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมือนขนมค่ะ เรามาลองสวอชสีลิปกันดีกว่านะคะ 

   หลังจากลองสวอชสีแล้วรู้สึกว่า เนื้อลิปนุ่มชุ่มชื่นดีค่ะ  แต่ด้วยที่เนื้อลิปเป็นกลอส  ก็จะไม่ค่อยออกสีกันซักเท่าไร  ครึ่งนึงของพาเลทก็เป็นสีขาว ๆ ใส ๆ ค่ะ  ที่เหลือก็เป็นสีอ่อน ๆ ค่ะ มีสีชัดอยู่ 3 สี  เรามาลองทาลิปที่ปากกันดีกว่านะคะ

สีที่ 1
"สีที่ 1"
สีที่ 2
"สีที่ 2"
สีที่ 3
"สีที่ 3"
สีที่ 4
"สีที่ 4"
สีที่ 5
"สีที่ 5"
สีที่ 6
"สีที่ 6"
สีที่ 7
"สีที่ 7"
สีที่ 8
"สีที่ 8"
สีที่ 9
"สีที่ 9"
สีที่ 10
"สีที่ 10"
สีที่ 11
"สีที่ 11"
สีที่ 12
"สีที่ 12"
สีที่ 13
"สีที่ 13"
สีที่ 14
"สีที่ 14"
สีที่ 15
"สีที่ 15"

    หลังจากที่ได้ลองทาที่ปาก  จะเห็นได้ว่า จำนวนลิปที่เป็นสีชัด  มีแค่ไม่กี่สีค่ะ  ที่เหลือก็จะเป็นสีขาว สีใส แล้วก็สีอ่อน ๆ ค่ะ  สีลิปที่ชัด ๆ ก็ไม่สามารถกลบสีปากได้มิดค่ะ  เพราะว่าเนื้อเค้าเป็นกลอสนั่นเองค่ะ  เดี๋ยวเรามาลองผสมสีกันดูดีกว่าเนาะ

        รูปบนเป็นสี 1 + 5 + 7 ค่ะ  ส่วนรูปล่าง เป็นสี 9 + สี 16 จ้า  บางสีทาเดี่ยว ๆ ก็คงไม่รอดค่ะ  ลอง mix ดูหลาย ๆ แบบก็สนุกดีค่ะ  

        สำหรับพาเลทนี้เราว่าน่าจะเหมาะกับน้อง ๆ หรือเพื่อน ๆ ที่ชอบแต่งหน้าใส ๆ สบาย ๆ ค่ะ  แต่เสียดายอยู่นิดนึง คือลิปเค้าให้มาน้อยไปหน่อยค่ะ  ปาดแค่ครั้งเดียว  ก็ถึงก้นหลุมของลิปแล้วค่ะ  สำหรับในราคาเท่านี้สำหรับเรา แพงไปนิดนึงค่ะ  เพื่อน ๆ คนไหนเคยลองใช้มาแล้ว หรือมีตัวไหนเด็ด ๆ แนะนำ พูดคุยกันได้นะคะ  ดูรีวิวเต็ม ๆ ได้ที่วีดีโอข้างล่างเลยจ้าา วันนี้บุ๋มไปแล้วค่ะ  สวัสดีค่ะ ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย