- Review !!! wet n wild megaglo hilighting powder [ LIMITED EDITION !!! ]

galaligz

galaligz

ดู Profile

สวัสดีค่าาาา วันนี้เราจะมาเห่อของใหม่ที่พึ่งไปตำมาสดๆร้อนๆวันนี้ให้ทุกๆคนได้ชมกันนะคะนั่นก็คือ wet n wild megaglo hilighting powder limited edition นั่นเองค่ะ !!!

ยังไงงงง มันเป็นยังไงงง !! ทำไมต้องน่ารักฟรุ้งฟริ้งขนาดนี้ แล้วมันจะอดใจได้ยังไงคะ !หลังจากที่เห็นผ่าน Facebook ว่ามีคอลเลคชั่นใหม่ออกมา แล้วหน้าตามันโดนใจมากๆ เลยตั้งใจไว้ว่าจะรีบไปที่เค้าท์เตอร์แล้วไปครอบครองมาให้ได้ !!

และในที่สุด อยากได้ก็ต้องได้ ฮ่าาาาแต่ว่า !! ตอนนี้ทางเพจแจ้งว่าวางขายเฉพาะที่ The Mall และ Central เท่านั้นนะคะ ที่อื่นอาจจะยังไม่มีน้าเราไปซื้อที่เค้าท์เตอร์ wet n wild สาขา The Mall บางกะปิค่ะ แต่ต้องเป็นเค้าท์เตอร์นะคะ ในวัตสันยังไม่เข้าเด้ออ

ยลโฉมกันหน่อย.. สวยมากกก ด้วยส่วนตัวเราเองชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้ว น่ารัก ฟรุ๊งฟริ๊ง เลยเป็นบ้าตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ 55555จริงๆเค้ามีหลายอย่างมากเลยนะ ทั้ง eyeshadow , lip&cheek เยอะแยะเลย แต่ว่าเราปิ๊งแค่ตัวนี้ ก็เลยจัดมาแค่อันเดียวก่อนค่ะ

ลองปาดๆกันดูหน่อย.. เนื้อดีนะคะคุณณณ แค่เอานิ้วปาดเบาๆสีก็ติดขึ้นมาแล้ว แน่นเว่อร์ด้านซ้ายเราปาดตรงส่วนของสีชมพูด้านนอกนะคะ ส่วนด้านขวาเราปาดตรงรูปหัวใจค่า

อะลองปาด คือชิมเมอร์แน่นมากกกกบอกเลย วิ้งมากๆ ชอบ ไม่เสียชาติเกิดไฮไลท์ 55555แต่สีมันจะออกโทนชมพูแบบเห็นได้ชัดเลย ด้านซ้ายมันจะออกชมพูมุกอ่อนๆ ส่วนด้านขวามันจะชมพูกว่า

ลอง blend ดูแล้วก็ยังเห็นความวิ้งชัดเจนอยู่นะ ส่วนตัวเราชอบ แต่คงต้องลองใช้กับหน้า แบบลงตอนแต่งหน้าจริงๆแล้วคงจะรู้ว่าเวิร์คไม่เวิร์ค แต่โดยรวมแล้วเราชอบบบบ <3

มาสรุปกันดีกว่าตัวนี้ราคา : 390 บาทถ้วนให้คะแนน : 4/5 คะแนน หักเรื่องราคา คือถ้าถามว่ามันแพงมากกกกขนาดนั้นเลยมั้ย มันก็ไม่ แต่เราว่าถ้ามันถูกลงได้กว่านี้อีกหน่อยเราจะให้ 5 เต็มไปเลย 55555 แต่อาจจะเป็นเพราะมันเป็น limited edition รึเปล่าเลยราคานี้ เอ๊ะหรือเราขี้งกก็ไม่รู้ 555555 แต่นอกจากเรื่องราคาแล้ว แพคเกจ ความฟรุ๊งฟริ๊ง น่ารัก โดนใจนี่เราให้เลย เพราะมันเป็นความชอบส่วนตัวจริงๆค่ะ 555555เอาเป็นว่าก็ขอให้รีวิวนี้มีประโยชน์กับคนที่กำลังสนใจอยู่น้าา ใครสนใจก็ลองแกล้งๆไปตำดูค่ะ มันฟินดีจริงๆ 5555555

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย