ทดสอบความติดทน Tint อันไหนดี อันไหนไม่รอด มาดูกัน

chadap.k

chadap.k

ดู Profile

สวัสดีทุกคนค่ะ วันนี้น้ำมารีวิว lip tint ทั้งหมด 5ตัว  ให้เพื่อนๆได้ดูกัน เผื่อว่าใครกำลังสนใจอยากจะซื้อมาลอง อันนี้น้ำลองทดสอบโดยการใช้รีมูฟเวอร์แบบ น้ำ แล้วก็แบบออยเช็ดดู สีนี่สวยมากเลยค่ะแต่เรื่องความติดทนนี่ต้องมาดูกันว่าจะทนแค่ไหน

ตัวแรกค่ะ มิสทีน ตัวนี้ คือราคาถูกมาก หาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องสำอาง ราคาก็อาจจะไม่เท่ากัน แล้วแต่ร้าน เป็นหัวแบบปากกาเมจิคใช้ง่าย มีสองด้าน อีกด้านนึงจะมีลิปคล้ายๆลิปมัน เอาไว้ทาเผื่อให้มันสมูตๆ 

มาที่ลิปของ peripera จะมีหลายรุ่นมากๆ รุ่นนี้จะเป็นเนื้อ Velvet  อันนี้ซื้อมาจากเกาหลี ราคา260 บาท ส่วนใครซื้อที่ไทยก็แล้วแต่ร้าน ชอบเนื้อมันเวลาทาแล้วเบลนสี สีสวยดี๊ดี

ตัวที่3 ก็เป็นของ peripera เหมือนกันแต่ตัวนี้จะเนื้อออกเป็นน้ำๆเหลวๆมากกว่าตัวที่2 ทาง่าย เกลี่ยแล้วสวยเหมือนกันสีนี้ออกส้มๆ ราคาก็เท่ากันแค่คนละสูตร มีสีให้เลือก แต่ส่วนตัวน้ำชอบสีนี้เลยเลือกสีนี้มา 

ตัวที่4 A'Pieu ตัวนี้ซื้อมาเพราะสี ชอบสีมาก สีออกน้ำตาลแดงๆ ปกติจะเจอแต่สีชมพู ส้ม เห็นเลยโดนมา ราคาก็ไม่แพง ซื้อมาจากเกาอีกเช่นกัน เนื้อจะออกเหลวๆหน่อย รสชาติหวานๆ 555 มีความชิมรส เวลาเลียปากนี่คือสัมผัสได้ว่ามันหวาน 

ตัวสุดท้าย ซื้อมาเพราะ1 แถม1 แล้วก็ชอบสีด้วย สีออกม่วงๆ ชอบสี เรื่องทนไหมค่อยว่ากัน 

จะเห็นว่าใช้แบบน้ำเช็ดแล้ว ตัวที่ 1 กับ 2 สียังชัดทน อยู่ แต่ตัวอื่นมีจางๆไปไม่น้อยเลย มันยังไม่จบแค่นี้ค่ะ เราต้องเช็ดอีก 5555 ส่วนใครไม่แคร์เรื่องความติดทนเน้นสีสวยก็ลองๆดูน๊า อิอิ 

ลองใช้แบบออยเช็ดดู ก็อย่างที่เห็นนะค่ะ ตัวไหนรอดบ้าง นี่น้ำถูแบบจริงจังมากเลย 555 ยังไม่ออก ส่วน banila co นี่หายวับไปกับตาจริงๆ peripera ตัวที่ ไม่ใช่ velvet นี่ก็หายไปเกือบหมด แต่ตัว velvet นี่ทนเอาเรื่องจริงๆ ส่วนมิสทีนนั้น ดี๊ดีค่ะคุณ ทนได้ทนดี ราคาก็ดี๊ดี แต่ถ้าทาที่บางแล้วจะสวยไหม อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับปากแต่ละคนด้วยนะ ใครชอบตัวไหนก็ไปหาดูได้นะจ๊ะ เสียตังแล้วสบายใจ  วันนี้ไปละน๊าไว้จะมารีวิวใหม่นะจ๊ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย