คลั่งไคล้มาก>> รีวิวจัดเต็ม “มาสก์หน้า” เน้นขาวใส แบรนด์ไหนปัง แบรนด์ไหนแป้ก มาดูกัน!!!

hhiippooey

hhiippooey

ดู Profile

สวัสดีสาวๆชาวจีบันทุกคน จากชื่อกระทู้ก็คงรู้แล้วเนอะว่าวันนี้เค้าจะมารีวิวเรื่องมาสก์ที่หลายคนอาจคิดว่าเลือกง่ายแต่พอไปถึงหน้าชั้นวางจริงๆ เรื่องมากขึ้นมาซะงั้น เพราะทั้งตาลาย สูตรหลากหลายมีแบรนด์มากมาย ที่ถ้าใครไม่รู้จริง ไม่เคยลองจริง จะต้องเสียเวลาอย่างมาก ในการเลือกมาสก์ตัวที่ใช่! เค้าจึงจัดรีวิวให้ซะเลยดีกว่า

แต่ละตัวบอกเลยว่าสอยมาจากWatsons แหล่งรวมมาสก์หน้านานาชนิด วันนี้เลยขอเลือก 5 ตัวที่ลองใช้มาแล้วจริงๆและเน้นสูตรที่ช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใส ไบร์ทๆ วิ๊งๆ เพราะส่วนตัวเจอรังสียูวีบ่อยและ ผิวแห้งช่วงแก้ม (เป็นอันทราบตรงกันนะจ๊ะ)  มาลุยกันเลย...

Popco (ป๊อปโค่ เฟเชี่ยลมาสก์>> Black Pearl (ไข่มุกสีดำ)

สรรพคุณบนซอง : เป็นมาสก์แบบแผ่น ช่วยดูแลผิวเสมือนมีหมอมาดูแลส่วนตัว  20 นาที แถมช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึก เสมือนได้ทำทรีทเม้นท์ผิวหน้าที่บ้าน สูตรนี้เน้นเรื่องผิวสว่าง ลดกระ จุดด่างดำ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และตัวแผ่นมาสก์เป็นสีดำ ทำมาจากชาร์โคล ซึ่งเป็นถ่านที่ได้จากเปลือกไม้หรือไม้ไผ่ มีสรรพคุณ คือ สามารถดูดซับสารพิษได้ดี แถมมีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยบำรุงผิวให้สดใส เปล่งปลั่ง น่าสัมผัส และยังมี essence มากถึง 28 ml มากกว่าแบรนด์อื่นๆ เลยนะประเทศที่ผลิต : เกาหลีราคา : 69 บาท

ความรู้สึกหลังใช้ 1  ครั้ง : เอาจริงตัวนี้มีสูตรให้เลยถึง 9 สูตร ก่อนใช้คิดว่าไม่น่าจะเห็นผลชัดเท่าไหร่ เพราะเห็นเพิ่งมาวางขาย รีวิวน้อย แต่พอลองใช้เท่านั้นแหละ ชัดเลย หน้าสว่างขึ้นอ่ะ (ไม่ได้โม้นะ) แถมผิวนุ่มมากหลังใช้ ไม่แพ้เลยด้วย (ปกติแพ้ง่าย) และแผ่นมาสก์คือแปะง่ายมาก พอดีหน้า แปะ มีความเริ่ดที่ติดใจ เลยขอรีวิวอันแรกเลย ชอบจริงๆ เดี๋ยวต้องไปลองสูตรอื่นๆ ด้วยแล้วล่ะ เนื้อสัมผัสของแผ่นมาสก์ : ตัวแผ่นเป็น cotton เลยหนานุ่มกำลังพอดี มีเซรั่มพอสมควร มาสก์หน้าแล้ว ก็ยังเหลือเอามาบำรุงคอและแขนได้อีกหลังใช้...จุดไหนปัง : แผ่นมาสก์เป็นสีดำของชาร์โคล มันแปลกใหม่ และผลหลังใช้ก็เริ่ด  แถมมีสูตรให้เลือกตรงทุกปัญหาผิวหน้าที่ต้องการครบ ส่วนผสมทั้งหมดก็เป็นธรรมชาติมาก กลิ่นหอมดี ไม่เคมี มาสก์ทิ้งไว้ได้นานๆ ไม่อึดอัด และที่สำคัญ 7FREE หรือไม่มีสิ่งที่เป็นอันตรายต่อหน้าทั้ง 7 ชนิด พวก สารกันแดด  สารกันบูด สารขัดผิว สารกันเสีย เอทิลแอลกอฮอล์ MINERAL OILS สารสังเคราะห์ เลยนะจ๊ะหลังใช้...จุดไหนแป้ก: ซองจะมีภาษาเกาหลี และภาษาอังกฤษเยอะไปหน่อย พอดีเรามีสกิลเกานิดๆ เลยพออ่านได้ ควรมีภาษาไทยให้เยอะกว่านี้นะจ๊ะ

Jabs (แจ๊บส์) >> สูตร Whitening & Firming

สรรพคุณบนซอง : เค้าบอกว่าเป็น 2 in 1 คือทั้งขาวทั้งลดริ้วรอย มีวิตามิน Cที่ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ หน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมีวิตามิน Eมีคอลลาเจนจากพืช ทำให้ผิวเรียบเนียน มีวิตามินบี3 ที่ช่วยลดรอยแดง ผิวสม่ำเสมอปราศจากแอลกอฮอล์ มีผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังรับรองประเทศที่ผลิต : จีนราคา : 69บาท

ความรู้สึกหลังใช้ 1  ครั้ง : หลังจากอ่านสรรพคุณบนซองก็คาดหวังไว้นิดหน่อย พอลองใช้จริง เรื่องความกระจ่างใสก็รู้สึกว่าผลไม่ต่างจากก่อนใช้เท่าไหร่ มีเพิ่มเติมตรงความนิ่มของหน้า นุ่มๆขึ้น และตอนใช้ก็ไม่แสบคันแต่อย่างใด ส่วนกลิ่นก็ออกไปทางครีมบำรุงผิว แบบมีน้ำหอมนิดๆเนื้อสัมผัสของแผ่นมาสก์ : ตัวแผ่นมาสก์มีความหนานิดนึง ไม่นิ่มมากเท่าไหร่ และให้เซรั่มมาเยอะ ชุ่มมากหลังใช้...จุดไหนปัง : ความชุ่มชื้นของใบหน้าเพิ่มขึ้นหลังใช้...จุดไหนแป้ก : สรรพคุณบนซองกับผลที่ได้ไม่ตรงกันเท่าไหร่

Sweet Princess for pretty girl (สวีทพริ้นเซส) >> Brightening & Vitalizing

สรรพคุณบนซอง : มีสารสกัดจากเลมอน  ที่อุดมไปด้วย AHA จากธรรมชาติ ช่วยขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยลดความหมองคล้ำ และยังมีตัวที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นผสมอยู่ด้วยประเทศที่ผลิต : เกาหลีราคา : 59 บาท

ความรู้สึกหลังใช้ 1  ครั้ง : ตอนแรกที่เห็นซองคือดูโบราณมาก นึกว่าเป็นสมุนไพรซะอีก 5555 พอลองก็เฉยๆ ชุ่มชื้นกลางๆ หน้าไม่ค่อยสว่างขึ้นเท่าไหร่ หลังใช้ไม่มีแพ้คันเนื้อสัมผัสของแผ่นมาสก์ : แผ่นค่อนข้างหนา และไม่นิ่มมากเท่าไหร่ เซรั่มก็ให้มาแบบพอดี ทิ้งไว้นานก็จะแห้งหลังใช้...จุดไหนปัง : เอาความธรรมชาติของเลมอนมาใช้คือดี มองซองแล้วรู้เลยว่าวิตามินซีเยอะหลังใช้...จุดไหนแป้ก : ซองดีไซน์โบราณจนไม่กล้าใช้ และยังไม่เห็นผลเท่าที่ควร

Watsons >> Gold Cocoon

สรรพคุณบนซอง : เป็นแผ่นมาสก์ที่มีส่วนผสมสารสกัดจากรังไหมสีทองซึ่งมีมอยส์เจอไรเซอร์ุสูง ป้องกันผิวแห้ง ลดจุดด่างดำ มีวิตามินสารสกัดจากเบอร์รี่ ที่มาจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนประเทศที่ผลิต : เกาหลีราคา : 99บาท

ความรู้สึกหลังใช้ 1  ครั้ง : ตอนซื้อเห็นเค้าว่ามาสก์วัตสันดี เลยลอง พอลองส่วนตัวคิดว่ามันชุ่มชื้นดีนะ หน้านิ่มดี แต่พวกสรรพคุณอื่นๆที่บอกบนซอง ยังไม่ค่อยชัดเจน และแผ่นแกะยากนิด ต้องระวัง (เพราะทำขาดมาแล้ว 555)เนื้อสัมผัสของแผ่นมาสก์ : แผ่นไม่หนามาก และผิวสัมผัสไม่นิ่มเท่าไหร่ ส่วนตัวเซรั่มเยอะสุดๆ มาสก์ทิ้งไว้นานก็ยังไม่แห้งหลังใช้...จุดไหนปัง : ความชุ่มชื้นคือดีหลังใช้...จุดไหนแป้ก : ราคาแพงไปเมื่อเทียบกับผลที่ได้

LeadersMEDIU >> Amino clearing mask

สรรพคุณบนซอง : แผ่นมาสก์พลังอะมิโน 17 ชนิด คืนความแข็งแรงให้ผิวกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว คืนความชุ่มชื้น จุดด่างดำ รอยสิว ลดเลือน สีผิวสม่ำเสมอมีซีสเทอีน ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย มีดอกบัว และวิตามินซี AA2G ลดเลือนความหมองคล้ำไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอลล์ และไม่มีน้ำหอม ประเทศที่ผลิต : เกาหลีราคา : 79บาท

ความรู้สึกหลังใช้ 1  ครั้ง : ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่สรรพคุณบอกละเอียดชัด อ่านเข้าใจเลยซื้อมาลอง หลังใช้แล้วก็หน้านุ่ม ชุ่มชื้นดีนะ แต่ไม่ค่อยชอบกลิ่นมันเคมีไปนิด มาสก์ไปนานๆจะปวดหัว แต่ผลที่ได้ก็โอเค หน้านุ่ม ตรงเรื่องความสว่างก็ไม่เห็นผลมากเท่าไหร่เนื้อสัมผัสของแผ่นมาสก์ : ตัวแผ่นบางเบามาก และเซรั่มก็ชุ่มสุดๆ เวลาแกะมาแปะหน้าต้องระวัง มันขาดได้ง่าย แต่เนื้อมันนุ่มดี ติดแนบหน้าดีหลังใช้...จุดไหนปัง : สรรพคุณหน้าซองแน่นมาก อ่านง่าย และให้ความชุ่มชื้นดีหลังใช้...จุดไหนแป้ก : กลิ่นแรงไปหน่อย ทำให้มาสก์ได้ไม่นาน

จบ ครบ ทั้ง 5 ตัวแล้ว และนี่คืออันดับความพึงพอใจ หลังลองใช้จ๊ะ

สุดท้ายอยากแนะนำให้ไปซื้อมาลองกันดู แต่ละตัวมันมีความเริ่ดไม่เหมือนกัน แล้วเดี๋ยวไปลองมาสก์ตัวไหนมาอีกจะมารีวิวเพิ่มเติมนะจ๊ะ บัยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย