รีวิวเจลกำจัดขนบนหน้าง่ายๆ ด้วยตัวเอง by Slinky Touch Peel off pack

Maily

Maily

ดู Profile

สวัสดีค่ะ

ไหมลี่เจ้าเดิม เพิ่มเติมวันนี้จะพากำจัดขน!!!

อย่าเพิ่งตกใจกันนะคะ ขนที่ว่าคือ ‘ขนบนใบหน้า’จ้า

อยากถามสาวๆ ว่าเป็นเหมือนกันไหมค่ะ? ที่รู้สึกว่าขนบนใบหน้านี่เป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งที่ทำให้แต่งหน้าได้ไม่เรียบเนียนเท่าที่ควรยิ่งขนบริเวณเหนือริมฝีปากนี่ยิ่งทำให้ดูแมนขึ้นไปอีก TT เมื่อก่อนจะเรามีร้านประจำสำหรับทำหมั่งหมิงหรือการกำจัดขนบนใบหน้าที่หน้าด้วยเส้นด้าย เป็นวิธีกำจัดขนบนใบหน้าแบบจีนดั้งเดิมทำทีน้ำตาไหลจี๊ด แต่เพื่อความสวยย่อมต้องอดทน จนร้านประจำปิดตัวลงไปชีวิตเคว้งไปสักพัก ไม่รู้จะจัดการขนบนใบหน้าอย่างไรดี

จนมาเจอเจ้าตัวนี้  Slinky Touch Peel off pack เจลกำจัดขนบนใบหน้าส่งตรงจากญี่ปุ่น สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองตอบโจทย์ตรงที่ไม่ต้องไปทำที่ร้านให้เสียเวลา

ตัวนี้เป็นเนื้อเจลสีชมพูใสอ่อนๆ เจลจะหนืดหน่อยๆ ว่าแล้วมาพิสูจน์ผลลัพธ์ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

เริ่มจากทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดและซับให้แห้งก่อนนะคะ แล้วค่อยๆ ทาเจลให้ทั่วหน้า ความหนาพอประมาณ อย่าลืมเว้นรอบดวงตารอบคิ้ว และปากนะจ๊ะ ทิ้งไว้15 – 20 นาที จนเจลเริ่มแห้ง ใช้มือลอกย้อนแนวขนขึ้นไปจนหมด

สรุปผลการใช้เป็นเจลกำจัดขนที่ลอกออกได้ง่าย ไม่ระคายเคืองผิว ขนบนใบหน้าที่มีขนาดเล็กๆ หลุดออกมาได้ง่ายมาก รู้สึกได้เลยว่าใบหน้าเรียบเนียน นุ่มขึ้น แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น ส่วนที่เป็นขนขนาดใหญ่อาจจะไม่ได้หลุดออกมาง่าย ถ้าใช้กับขนเส้นใหญ่หน่อย แนะนำให้โบกหนาๆ ค่ะ ข้างกล่องแนะนำว่าให้ใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ก็เพียงพอแล้ว ใครสนใจไปหามาลองกันนะ ตัวนี้หาซื้อได้ที่เคาเตอร์ของ Jill Mika เน้อ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย