ดูดวงตามวันเกิด 3 - 9 เม.ย. 60 เรื่องเรียน เรื่องเพื่อน ความรัก อยากรู้อะไรมาดูเลย

Madame Q Swords

Madame Q Swords

ดู Profile

คนเกิดวันจันทร์

การเรียน  ช่วงนี้ไอเดียบรรเจิด ไฟของเธอกำลังมา เหนื่อยหน่อยแต่ว่าดีนะ การเรียน งานกลุ่ม หรือ Project ต่างๆ ที่ต้องระดมสมอง เพื่อนยังให้ความช่วยเหลืออย่างดี การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าช่วยให้เธอเอาตัวรอดได้ กับงานบางอย่างลองเชื่อ sense บวกกับประสบการณ์ ของตัวเองเข้าไว้เรื่องเพื่อนเจอกันบ่อยๆ แต่ก็ไม่พ้นร้านโปรดร้านเดิมๆ จนเริ่มมองหาที่ใหม่ๆ บ้าง แพลนที่วางไว้หลังสอบเยอะจนตกลงกันไม่ได้ซะที หัวสมองคิดทั้งเรื่องเรียน และเรื่องเที่ยวเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆ แต่เงินล่ะ? ผลิตทันมั้ย?โนวววววววความรักคนโสด มีโอกาสได้เจอคนที่ใช่จากสถานที่เดิมๆ ที่ไปบ่อย หรือเป็นคนที่เธอเจอเค้าบ่อยๆ ก็เป็นได้ แต่จะทำไงล่ะ? ก็ลองใช้วิธีเนียนๆ ชวนคุย ถามข้อมูล หรือให้ความสนใจกับกิจกรรมที่เค้ากำลังทำดูก็ได้ คนมีคู่ ช่วงนี้เธอเองต้องจัดสรรบริหารเวลาให้ดี เผื่อทั้งเรื่องเรียน เรื่องเพื่อน และแฟน ระวังจะสับเวลาไม่ทันนะคะทริคSense และสัญชาตญาณของเธอยังทำงานได้ดีอยู่ บางครั้งเธออาจจะรู้สึกว่าสิ่งนี้มันใช่หรือมันไม่ดี แต่ก็ขอให้เธอมองความเป็นจริงเข้าไว้ บางครั้งมันอาจจะไม่ได้เป็นสิ่งที่เธอคิดเสมอไป ขอให้มีเหตุ และผลเป็นหลักค่ะในช่วงนี้ นิ่งๆ แต่เวิร์ค

สีนำโชค• เหลือง ,ม่วง ,น้ำเงิน ,ฟ้า

คนเกิดวันอังคาร

การเรียน สัปดาห์นี้เป็นอะไรที่ค่อนข้างดี อยู่ท่ามกลางความช่วยเหลือจากเพื่อน อาจารย์ หรือรุ่นพี่ รุ่นน้อง ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ การนำเสนอ หรือไหวพริบของเธอจะช่วยให้งานออกมาเป็นที่น่าพอใจ เธอเองก็ Happyเรื่องเพื่อน เป็นช่วงที่ได้เจอทั้งเพื่อนเก่า และเพื่อนใหม่ กิจกรรม Meeting ของเธอจะค่อนข้างเยอะพอสมควร แต่เลือกไปบ้างก็ได้นะ เพราะมีแววว่าเงินจะไม่พอที่จะไปขนาดนั้น เพราะความสวยและเสื้อผ้าต้องใช้เงินความรักคนโสด ได้เจอทั้งคนเก่าและคนใหม่ เรียกได้ว่าทั้ง Pop และมีเสน่ห์มาก เอาเป็นว่าอยู่เป็นโสด แบบสวยๆ ชี้นิ้วเลือกแชทได้ แต่ดูดีๆ อย่าไปซ้อนคนมีแฟนแล้วล่ะ คนมีคู่ ระวังความลับบางอย่างมีจะทำให้เธอเซอร์ไพรส์ หรือแฟนเก่าของเขาอาจติดต่อมาอย่างลับๆ ขอให้เธอใช้ความนิ่งในการสยบเรื่องราวต่างๆ เอาเวลามาทำตัวเป็นนางเอกให้แฟนเธอหลงรักจะดีกว่าทริคการยอมรับความช่วยเหลือของคนอื่นเป็นเรื่องที่ดี ทำให้เธอมีประสบการณ์มากขึ้น การช่วยเหลือซึ่งกันและกันและการถนอมน้ำใจกันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับมิตรภาพ ในช่วงนี้เธอจะรู้ว่าใครที่รักเธอและพร้อมที่จะอยู่กับเธอทุกเวลานะคะ เงินอาจซื้อทุกอย่างได้ แต่เวลาใช้พิสูจน์ทุกอย่างค่าา

สีนำโชค• น้ำตาล ,เขียว ,ฟ้า ,ชมพู

คนเกิดวันพุธ

การเรียนผลการเรียนออกมาเป็นที่น่าพอใจ รวมไปถึงใครที่ยังสอบหรือตามเก็บวิชาไม่เสร็จ ก็เร่งทำคะแนนเข้าไว้!! สัปดาห์นี้ถึงคิวของเธอที่ต้องลุย และจัดการงานให้ดี แต่เชื่อว่าไม่เกินความสามารถเธอหรอก เอ้าฮึบบบ!!เรื่องเพื่อนเรียนๆ เล่นๆ ถนัดมากก ช่วงนี้ออกแนวพบปะสังสรรค์กันซะมากกว่า กลัวเชย Out หรือยังไงไม่ทราบ ต้องเช็คอินพร้อมกับแคปชั่นดีๆ บนโซเชียลออนไลน์ พร้อมรูปคู่เกร๋ๆ กับเพื่อนของเธอความรักคนโสด มีคนแนวๆ เข้าหาเหมือนหมาหยอกไก่ ทีเล่นทีจริง แต่เธอเองก็เลือกที่จะรับไว้พิจารณา มีทั้งคนเก่าและคนใหม่เข้ามาแวะเวียนในหัวใจ แต่ก็อยู่ที่เธอเองว่าจะเลือกมั้ย  คนมีคู่ เธอและแฟนไม่ยอมพลาดทั้งทริปกิน ทริปเที่ยว ระวังจะอ้วนขึ้นพร้อมกันทั้งคู่ ชวนกันไปออกกำลังกายบ้างนะจ๊ะทริค  หลายสิ่งแม้เธอจะจัดการได้เป็นอย่างดี แต่ก็ขอให้นำบทเรียนและประสบการณ์ชีวิตมาปรับใช้ด้วย ทุกอย่างในสัปดาห์นี้ค่อนข้างลงตัว ความทรงจำ มิตรภาพดีๆ เก็บบันทึกไว้นะคะ ช่วงเวลาแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว

สีนำโชค• น้ำเงิน ,ฟ้า ,เขียว ,ดำ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเรียนอาจมีบางสิ่งที่ไม่คาดฝัน การเปลี่ยนแปลงการแก้ไขหรือบางอย่าง สิ่งที่เธอตั้งใจประสบความสำเร็จได้ดีกว่าที่คิด ช่วงนี้อยู่ดีๆ ความคิดไอเดียสร้างสรรค์ของเธอแจ่มม๊ากกกกก พร้อมที่จะประกาศให้โลกรู้ว่างานเธอเจ๋ง หากไอเดียมีแล้วก็ขอให้ดูที่การกระทำนะคะจะช่วยได้มาก อิอิเรื่องเพื่อนช่วงนี้กิจกรรมค่อนข้างเยอะ บางทีอาจมีโดนเท แต่ก็ไม่วายมีทริปสำรองเพื่อเธอไปอี๊กกกกก โดยเฉพาะช่วงนี้เธอไม่ยอมพลาดกับอีเวนท์กลุ่มเพื่อน ที่ใดมี 4G ที่นั่นมีเธอ และ Your Friendsความรักคนโสด มีโอกาสได้เจอรักแบบปุ๊บปั๊บ รักฟ้าฟาดกับคนที่ออกแนวติสท์ คารมณ์ดี พูดจาน่ารัก คุยด้วยแล้วอยากจะปักหมุดในใจเค้า ระวังแพ้คารมณ์ เจอจากไหนหรอ? ก็จากสถานที่เธอไปบ่อยๆ อย่างร้านอาหาร ตลาดนัดกลางคืน สถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติก็เป็นได้ คนมีคู่ อยู่ดีๆ ก็อยากอินดี้ซะงั้น แฟนก็เอาใจเธอไม่ถูก ลองหาเวลาคุยกันดีกว่า ดีไม่ดีออกแนวแง่งอนซะงั้น แนะนำว่าถ้าเธอรู้สึกไม่โอเคกับบางอย่างก็บอกคนรักดีๆ ว่าขอ "อยู่ในโลกส่วนตัว"ทริคสิ่งที่ไม่คาดฝัน จะทำให้เธอรู้จักการแก้ไขและรับมือ อะไรที่เคยแย่จะให้ค่อยกลับมาดี แต่เชื่อว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ดีกับเธอแน่นอน ล้มแล้วก็ต้องลุกขึ้นให้ได้ ลุกขึ้นได้ก็ต้องเดินหน้าต่อ ชีวิตมันสั้นนัก

สีนำโชค• เหลือง ,ส้ม ,ฟ้า

คนเกิดวันศุกร์

การเรียนงานกลุ่ม และ Project บางอย่างได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี แต่ตัวเธอเองก็ต้องทำหน้าที่ออกมาให้ดีสุดด้วยนะ สุดสัปดาห์นี้เธอจะได้พูด Present และได้โชว์ไหวพริบแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า เอาเป็นว่าทำให้ดีละกัน สู้ๆ นะเรื่องเพื่อน เป็นช่วงเข้าสังคมของเธอเลยก็ว่าได้ พอๆ กับการเรียน ทั้งกิน ทั้งเที่ยว ถนัดมาก ได้เจอเพื่อนเก่านัดรวมรุ่นทำให้เธอได้เจอมิตรภาพดีๆ รู้สึกกลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง ความรักคนโสด มีคนต่างวัยเข้ามาหา ช่วงนี้มีเสน่ห์ดึงดูดทั้งคนใหม่คนเก่าของเธอก็เช่นกัน ทำตัวให้ตะมุตะมิเข้าไว้ คนมีคู่ บางอย่างเธอก็ต้องเข้าใจเค้าหน่อย ทุกคนก็มีหน้าที่เป็นของตัวเองเธอจะบังคับหรือควบคุมอะไรเค้าไม่ได้หรอก เอาเป็นว่าหลังสอบแล้วค่อยเจอกันนะคะ รักนี้ยังไม่สายทริคสัปดาห์นี้เรียกว่าได้ดีเพราะคำพูด เธอสามารถพลิกแพลงสถานการณ์และจัดการหลายสิ่งด้วยตัวเอง ในเมื่อทุกอย่างออกมาดีแล้วก็ต้องลงมือทำให้มันดียิ่งขึ้น จะได้รับความไว้ใจจากคนรอบข้าง หรือกำลังเสริมที่ดีด้วย

สีนำโชค• ขาว ,เทา ,น้ำตาล

คนเกิดวันเสาร์

การเรียนถ้างานบางอย่างมาถึงทางตัน ลองขอความช่วยเหลือจากเพื่อนดู ความคิดนอกกรอบ ไอเดีย การหาแรงบันดาลใจนอกบ้านสำคัญนะ ใช้สื่อออนไลน์ที่มีให้เป็นประโยชน์ หรือจะกลับไปเปิดตําราก็ไม่เสียหาย แค่เธอคิดที่จะเปลี่ยนแปลงให้มากกว่านี้ เรื่องเพื่อนอะไรเดิมๆ ก็ลองเปลี่ยนบ้าง มีโอกาสได้เจอเพื่อนๆ หรือกลุ่มสังคมใหม่ ช่วงที่มีปัญหาเพื่อนคนไหนยังอยู่กับเธอและพร้อมที่จะลุยไปในเวลาที่เธอลำบาก รักษามิตรภาพตรงนี้ไว้ให้ดีนะคะซิสสสส ♥ความรักคนโสด เปลี่ยนแหล่งเที่ยว สถานที่เช็คอินบ้าง อยู่แต่ที่เดิมๆ จะไปเจอได้ไงล่ะ และลองเปลี่ยนมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนฝูง เข้าสังคมกับคนอื่นเขาบ้าง เพราะจะทำให้เธอน่าสนใจยิ่งขึ้น มากกว่าไปไหนทำอะไรคนเดียว คนมีคู่ คำพูดปากเสียง หรือการกระทำที่ไม่คิดบางอย่าง อีกคนหวังดี แต่อีกฝ่ายก็ไม่คิดอย่างนี้สิอาจกลายเป็นการทำร้ายจิตใจกันในภายหลัง รักษาคำพูด ถนอมน้ำใจเค้าหน่อยทริคบางอย่างที่ควรจะปล่อยก็ทำไปเถอะ เปิดใจ เปิดหู เปิดตารับสิ่งใหม่ๆ บ้าง ถ้าไม่กล้าเริ่มต้นแล้วเมื่อไหร่จะได้ ลองนึกย้อนไปตอนที่ยังเป็นเด็ก เธอเองก็มีโอกาสหัดเดิน แล้วทำไมเธอถึงจะไม่กล้าเริ่มต้นล่ะ แต่ก็เอาเถอะให้เวลาสักพักพร้อมเมื่อไหร่ก็ลุย!!! ชาวบ้านเค้านำเธอไปไกลละค่าาาาาาา

สีนำโชค• เทา ,ขาว ,แดง ,เขียว

คนเกิดวันอาทิตย์

การเรียนมีไอเดียหรือความคิดบางอย่าง ที่ช่วยเปลี่ยนแปลงและพัฒนางานของเธอให้ออกมาดีขึ้น งานกลุ่มเองก็ต้องจัดการกับคนที่เยอะสิ่ง ก็ให้ทำไงได้? มันก็เป็นสิ่งที่ทำให้เธอพัฒนาตัวเองนะ และระวังคนนำปัญหามาให้แก้ไขเรื่องเพื่อนช่วงนี้ต่างคนต่างมีอะไรความคิดเครียดบางอย่าง ลองออกไปหาอะไรกิน หรือพักผ่อนแบบเก๋ๆ เช็คอินเบาๆ อะไรแบบนี้ ถึงแม้จะมีเวลาไม่มากก็ขอให้เธอแบ่งเวลากับเพื่อนให้ดี ลองเปลี่ยนบรรยากาศทำงานบ้างนะคะความรักคนโสด อยากให้โสดไปก่อนดีกว่าค่ะ ช่วงนี้ภาระเยอะ คนเก่า คนอายุเยอะ ก็ยังมีกลับมาวนๆ อยู่ใกล้ๆ แต่ให้ระวังว่าเขาจะมีแฟนอยู่แล้วนะคะ คนมีคู่ ช่วงนี้เปลี่ยนจากเครียดใส่กันมาเป็นดูแลเอาใจใส่กันจะดีกว่าค่ะ ต่างคนต่างเหนื่อย หาของขวัญ กำลังใจหรืออาหารเติมใจให้กัน อะไรก็ได้ที่ไม่ชวนทะเลาะ แล้วค่อยกลับไปลุยกันต่อทริคบางครั้งความคิดของเธอก็ต้องเป็นความลับได้บ้าง ด้วยความที่เป็นคนไม่ยอมใครง่ายๆ อยู่แล้ว เชื่อว่าสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่นั้นมันต้องดีแน่นอน เธอจะมีความมั่นใจอย่างแปลกประหลาดที่เข้ามาในช่วงนี้ ทำให้ทุกอย่างลงมือทำแล้วได้ผลดี

สีนำโชค• ดำ ,เทา ,น้ำตาล ,เขียว

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย