จัดแน่นจัดเต็ม ครีมกันแดดจาก DERMACTION PLUS

mewmonkmank

mewmonkmank

ดู Profile

กำลังจะซัมเมอร์ กำลังจะปิดเทอมมมมผลิตภัณฑ์กันแดดออกมาแข่งขันกันใหญ่มิวเลยจัดหนักจัดเต็มกับยี่ห้อของ Watsons ที่กำลังมาแรงแซงโค้งDERMACTIOM PLUSAdvanced SUN SPF 50+ Pa+++ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า ครีมบางเบา เนื้อฉ่ำน้ำ ให้ความรู้สึกสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะเพราะในแสงแดดมีมากกว่ารังสียูวีเอ

และยูวีบี นั่นคือ รังสีวิสิเบิ้ล (Visible) คือพวกแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือ หน้าจอมือถือ ซึ่งเป็นตัวการหลักในการทำลายผิวระดับเซลล์

และรังสีอินฟราเรด (IR/ Infrared) คือ ความร้อนจากแสงแดด แต่นอกจากแสงแดดแล้วยังมีความร้อน จากบรรดาหลอดไฟ และสปอตไลท์ที่เราเจอ

อยู่ทุกวัน สาเหตุที่ทำให้เกิดจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย (Thermal Aging) โดย รังสีทั้ง2นี้ทำลายผิวได้มากกว่ารังสียูวีเอและยูวีบีแต่ด้วยเอกสิทธิ์

พิเศษของ Dermaction Plus by Watsons ของเทคโนโลยี HEVshield และIRblock ที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดแบบครบวงจร

(Full Spectrum Coverage) ทั้ง ยูวีเอ, ยูวีบี, วิสิเบิ้ล, อินฟราเรด พร้อม BioActive, Vitamin E, Hyaluronic Acid และ Witch Hazel ช่วยกักเก็บ

ความชุ่มชื่น และฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นแลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดีแน่นลื้มมมม มั้ยละ!ออกผลิตภัณฑ์ sub block มาให้เลือกสรรทั้งหมด 5 ตัวเรามาเริ่มกันเลยมะ สงสัยจะยาว ฮ่าๆๆๆ

Ultra-Light Face Fluid

โลชั่นน้ำนมผสมสารป้องกันแสงแดด 50 ml (ราคา 550 บาท) มาในขวดปั้มดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร แต่หัวปั้มแข็งมาก กดไม่ลง ได้มาทีละจึ๋ง แตเนื้อเหลวได้ใจจริงๆค่ะ เกลี่ยง่าย และซึมง่าย มีความชุ่มชื้นสูงมาก มิวว่าสูตรนี้เหมาะกับคนผิวแห้งนะคะ ฝาพลาสติกใส ยืดหยุ่นไม่แข็งๆแก้วอะ มิวว่าดี มันไม่แตกง่าย เวลาพกไปไหนมาไหน อย่าลืมเขย่าก่อนใช้นะคะ มีกลิ่นหอมดีค่ะ

Complete Care Face&Body Lotion

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกายที่ช่วยปกป้องผิว บรรจุ 150 ml.(ราคา 550 บาท) ขวดอ้วนๆน่ารักดี กลิ่นหอมเนื้อครีมสีเหลืองอ่อนๆ เป็นเนื้อโลชั่นค่ะ ตัวนี้ non-clogging และ oil free ก็ช่วยให้ไม่เหนี่ยวแน่นอน ซึมง่ายเหมือนกันนะคะ อันนี้กลายเป็นลูกรักเวลาไปค้าง ไปเที่ยวที่อื่น โดยเฉพาะทะเลงิ ไม่มีความเหนอะหนะกวนใจ

Water Drop Cream Gel

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า ครีมเนื้อบางเบาให้ความรู้สึกสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ  บรรจุ 40 ml. (500 บาท)มีสีเหลืองเข้ม ให้ความรู้สึกสดชื่นด้วย water based สูตรนี้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ แพคเกจหัวปั้มดีเลย แต่ฝาพลาสติกแข็งๆ ตอนนี้แตกร้าวเรียบร้อยแล้วค่า อยากให้เป็นแบบ Face fluid อ่า แบบนั้นคงไม่มีวันแตก จะได้ไม่กังวลเวลาจะพกพาไปไหน กลิ่นหอมเหมือนเดิม ซึมช้ากว่าสองแบบที่กล่าวไปข้างบน

แต่ขอบอกว่า ทาทับ make up  ได้นะจ๊ะ

Aqua Mist Face&Body Spray

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสูตรน้ำ ชนิดสเปรย์ เนื้อบางเบา เหมาะสำหรับผิวหน้าและผิวกาย หัวสเปรย์ใหญ่มาก และพุ่งออกมาเป็นวงกว้างมากๆ แนะนำว่าให้ฉีดลงที่ฝ่ามือก่อนค่อยทาลงบนเรือนร่าง เพราะมันจะฟุ้งไปไกลมากสำหรับคนชอบ mist ก็จะอินเลิฟตัวนี้ มีความเป็นน้ำสูง ซึมดี ซึมง่าย หอมเหมือนเดิม แพคเก็จดี แน่นหนา บรรจุ 90 ml. (ราคา 550 บาท)

Matt Finish CC Nude Skin

ผลิตภัณฑ์ทาปรับสภาพสีผิวใบหน้า CC cream ผสมสารป้องกันแสงแดด เนื้อครีมเนียนนุ่ม บางเบา ช่วยปรับสภาพผิว ให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส เนื้อครีมสีเนื้อเข้มข้น มีกลิ่นCC ไม่หอมแบบ 4 ตัวที่ผ่านมา แต่ที่นางบอก  matt finish ก็คือแมทจริงๆ แต่ไม่ได้แห้งจนเป็นขุยนะ อันนี้คือแนะนำให้สาวๆที่เป็นสิวหน้ามัน เพราะคุมมัน แมทมากๆ สมใจแน่ๆ และยังช่วยปรับสภาพผิว ปรับสีผิวที่เรียบเนียน สม่ำเสมออีกด้วย อันนี้ท้าให้ลองๆๆ บรรจุ 40 ml. (550 บาท)

ความรู้สึกหลังใช้ก็ได้บอกกำกับไปหมดแล้ว หากให้พูดรวมๆมิวชอบกลิ่นนะคะชอบนวัตกรรมใหม่ๆ ชอบนื้อสัมผัสหมดเลยชอบน่าตาแพคเก็จ แต่บางตัวคุณภาพยังไม่โอเคโดยรวมน่าพอใจ และแนะนำต่อค่ะ ^ ^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย