(รีวิ๊วรีวิวEp.2)Etude House Wonder Fun Park Dear Darling Soda Tint

styleplang29

styleplang29

ดู Profile

สวัสดีค่าา วันนี้เพลงจะมารีวิ๊วรีวิวทิ้นตัวใหม่ของEtude ที่มีชื่อรุ่นว่า Etude House Wonder Fun Park Dear Darling Soda Tintตามมาดูรีวิวกันเล๊ยยย

มาดูแต่ละสีกันเลยยยย...

OR202

สิ่งที่ งง มากหลังจากทาคือ จากสีพีชๆมันกลายเป็นสีชมพูเฉยเลย55555 แล้วเป็นสีชมพูที่สีดีงามมากก เหมาะกับคนที่ชอบลุคใส๊ใส ธรรมชาติๆ แบบ...ไงดีล่ะ555 เอาเป็นว่าควรไปตำนะคะสีนี้ เพราะสวยจริงๆคนปากคล้ำแบบเพลงใช้แล้วก็รอดนะคะ <3 

BR401

อันนี้พอทาออกมาแล้วมีใครสังเกตมั้ยว่ามันออกไปทางสีชมพูมากกว่า คือเพลง งง มาก555 ที่ซื้อมามันเป็นโทนส้มๆเหลืองๆ แต่พอทามากลายเป็นสีนี้เฉย แต่สีสวยนะคะ ตอนทานี่สีแบบในขวดชัดมากเลย แต่พอทาทิ้งไว้สักพักสีก็จางลงเหมือนในรูปเลยค่ะ กลายเป็นส้มๆชมพูๆ ที่ไปทางชมพูมากกว่า55555

สรุปแพคเกจ : เรียบๆแต่ดูดี ดูน่าซื้อ ยิ่งเห็นสีข้างนอกแล้วนี่ยิ่งทำให้อยากได้5555 ขวดทิ้นท์เหมือนเป็นพลาสติกแข็งๆ ดูทนทานดี แต่ยังไม่เคยลองนะคะ ว่าตกแล้วจะแตกมั้ย5555ความติดทน : ติดทนนะคะ แต่อย่างที่บอกว่าหลังจากทาไปสักพักมันจะกลายเป็นโทนชมพูทั้งสองสี กลายเป็นชมพูแบบธรรมชาติแทน แต่BR401จะชมพูเข้มกว่าหน่อย แต่โดยรวมแล้วติดทนดีค่ะ ตั้งแต่บ่ายยันเย็น555555พิกัด : ตามชอปetude หรือไม่ก็สั่งพรีออเดอร์เอาค่ะแต่อาจจะรอนานหน่อย ใครที่ขี้เกียจรอ ก็ไปซื้อที่ชอปโลดด ที่เพลงพรีมาราคาแท่งละไม่เกิน200บาทค่าา

จบแล้วค่าาา ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะคะ เขียนงงๆบ้าง อย่าว่ากันน้าา55555 เจอกันรีวิ๊วรีวิวหน้าค่า บ๊ายบายยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย