Preview Neutrogena Hydro Boost มอยส์ที่ชุ่มชื่นเท่ามาส์ค 5 แผ่น!! พร้อมแจกฟรี 100 ชิ้นด้วยนะฮะ


สวัสดีค่ะเพื่อน ทุกวันนี้เรา ต้องเจอกับพวกมลภาวะที่ทำให้ผิวของเราแย่ได้ไม่ว่าจะเป็น ความร้อน แอร์ฝุ่น ควัน แล้วพอตกเย็นทีไรรู้สึกว่าผิวดูโทรม แห้ง หมองและอ่อนแอสุดๆ! จิ๊บมาเจอวิธีง่ายๆที่ทำให้ผิวแข็งแรง พร้อมเผชิญกับมลภาวะในทุกๆวัน มาแชร์ให้กับเพื่อนๆกันค่ะ ไปชมกันเลย 

ทุกวันนี้จิ๊บเจอคำถามจากเพื่อนๆ ทั้งในแฟนเพจ หรือหลังไมค์มาถามเช่น “ทำยังไงให้แต่งหน้าติดทนคะ”  “ทำไมใช้รองพื้นเหมือนกันแต่ไม่ติดทนเหมือนเพื่อนละคะ” ก็เพราะว่าผิวของแต่คนมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน ทั้งผิว แห้ง ผิวมัน และ ผิวผสม แต่สิ่งที่เรามักเจอเหมือนๆกันก็คือ  “ผิวขาดน้ำ” นั่นเอง ซึ่งจิ๊บก็เป็นคนนึงที่ผิวผสมแบบแห้งบ้างมันบ้าง ยิ่งเวลาทำงานหนักนอนดึก ทำให้ผิวขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ติดเลยก็มี เพราะการแต่งหน้านี่เรื่องเตรียมผิวนี่สำคัญมาก เลยนะคะและในทุกๆวัน ผิวของเราต้องเสียความชุ่มชื่นปริมาณมาก โดยที่ไม่รู้ตัว! ต้นเหตุเกิดจากมลภาวะรอบกายเรา ไม่ว่าจะพวกแสงแดด ฝุ่น ควัน โดยเฉพาะแอร์ตัวดีเลยค่ะ ทำให้ทำให้ผิวอ่อนแอและสูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่ายและเร็วขึ้นกว่าปกติก่อให้เกิดผิวที่แห้งขาดน้ำ แลดูหมอง ไม่สดใส แต่งหน้าไม่ติด!!  (นี่เรื่องใหญ่มาก ฮ่าๆ)  

เพราะฉะนั้น วันนี้จิ๊บเลยมาแนะนำเจ้า  Neutrogena Hydro Boost Water Gel ตัวนี้ค่ะ เจลเนื้อนุ่ม และด้วย Moisture Lock Technology ที่มีสารบำรุงชุ่มชื่น เทียบเท่ามาส์ค 5 แผ่น!! ช่วยเติมน้ำให้กับเซลล์ผิวที่ขาดน้ำ ให้ผิวแข็งแรงสามารถต้านมลภาวะ ผิวจึงสามารถเก็บล็อคความชุ่มชื่นในผิว ให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง ยาวนานถึง 48 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่า 

มาในกระปุกแก้วที่เก็บรักษาเนื้อผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี
"มาในกระปุกแก้วที่เก็บรักษาเนื้อผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี"
เนื้อเจลสีออกฟ้าอ่อน เนื้อเบา เย็นๆฉ่ำๆ
"เนื้อเจลสีออกฟ้าอ่อน เนื้อเบา เย็นๆฉ่ำๆ"
เนื้อเจลนุ่มมากๆ ให้ความรู้สึกถึงน้ำจริงๆค่ะ
"เนื้อเจลนุ่มมากๆ ให้ความรู้สึกถึงน้ำจริงๆค่ะ "
ซึมไว ไม่มัน แต่ไม่ได้ซึมแห้งนะคะ ยังให้ความรู้สึกแบบผิวชุ่มชื่น เบาๆ เย็นสบายผิว ใช้แล้วรู้สึกผิวนุ่มๆเด้งๆ ค่ะ อ่อ แล้วจิ๊บชอบกลิ่น แบบนี้ด้วย หอมแบบสะอาดๆ
"ซึมไว ไม่มัน แต่ไม่ได้ซึมแห้งนะคะ ยังให้ความรู้สึกแบบผิวชุ่มชื่น เบาๆ เย็นสบายผิว ใช้แล้วรู้สึกผิวนุ่มๆเด้งๆ ค่ะ อ่อ แล้วจิ๊บชอบกลิ่น แบบนี้ด้วย หอมแบบสะอาดๆ "

จิ๊บใช้ Neutrogena Hydro Boost Water Gel ทาทั้งหน้าและคอทุกเช้า รู้สึกสดชื่น ผิวชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน แต่งหน้าติดขึ้น ที่ผ่านมาลองมอยซ์เจอไรเซอร์มาหลายยี่ห้อเหมือนกัน แต่ผ่านไปครึ่งวัน หน้าก็กลับมาแห้งเหมือนเดิม บางยี่ห้อก็ทำให้หน้าเยิ้ม เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน หรือหากอยากได้ความชุ่มชื่นที่เข้มข้นกว่านี้ แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate สูตรกลางคืน ถ้าใช้ควบคู่กันก็เลิศมากเพราะจะช่วยฟื้นบำรุงผิวยามหลับ ทำให้ตื่นมาหน้าเด้งกระจ่างใสไปอีก เพราะตัว Night นี่ให้ความชุ่มชื่นเทียบเท่ามาส์คถึง 10 แผ่นเลยค่า

ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะเพราะเค้าผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าเป็นสูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ

สำหรับคนที่สนใจนะคะNeutrogena Hydro Boost Water Gel 50g ราคา 499 บาท, Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate 50g ราคา 599 บาทสามารถหาซื้อได้ที่ Watsons และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หากใครอยากทดลองใช้ก่อน เค้ามีไซส์มินิด้วยค่ะ ขนาด 15g ราคา 149 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 ค่ะ

จิ๊บชอบมากๆ เพราะมีปัญหาผิวขาดน้ำแล้วแต่งหน้าไม่ติด อยากให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันนะคะ  ข่าวดีคือ!!! ตอนนี้มีกิจกรรม Giveaway (ด้านล่าง content) เค้ามี sampling มาแจก 100 ชิ้นด้วยค่าาา กรี้สสส... รีบกดรับกันเร็วเพื่อนๆ!! หวังว่าเพื่อนๆจะชอบ PREVIEW นี้นะคะ ไว้มีอะไรดีๆจะเอามาแชร์ใหม่ วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่าา<3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย