รีวิวลิปสติก 9 แท่งที่คนปากและผิวคล้ำใช้แล้ว เป๊ะปังงง♥

Aobbbbb❤

Aobbbbb❤

ดู Profile

สวัสดีสาวๆชาวจีบันทุกคนน้าค้าาา วันนี้โอบจะมารีวิว ลิปสติกที่เหมาะสำหรับคนผิวคล้ำและริมฝีปากคล้ำ ใช้แล้วเป๊ะปัง จุดประสงค์เลยเวลาโอบเองจะซื้อลิปเนี่ย ต้องมาดูรีวิวก่อนตลอดด แต่!ไม่มีใครมีปัญหาเดียวกับเราเลย ปากก็ดำ ผิวก็คล้ำ  แอบร้องเบาๆ55 วันนี้เนื่องจากลองใช้แล้วก็อยากจะมาแบ่งปัน ช่วยให้ตัดสินใจซื้อง่ายขึ้นน **ปล.1 ไม่ได้โฆษณานะคะเก็บตังซื้อเองทุกแท่งเลย **ปล.2 นี่เป็นการรีวิวครั้งแรกของโอบนะคะ ผิดพลาดอย่างไรขออภัยไว้ ณ ที่นี้ค่ะเอาเป็นว่าอย่ารอช้าไปดูกันดีีกว่าค้าาา♥

nyx lingerie (LIPLI 08)
"nyx lingerie (LIPLI 08)"
ลิปของ nyx ตัวนี้เม็ดสีค่อนข้างชัด เป็นเนื้อแมท สำหรับใครที่ริมฝีปากคล้ำสามารถกลบได้มิดเลยจ้า มีความติดทนสูงพอตัวค่ะ **แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่เหมาะกับคนริมฝีปากแห้งนะคะ
"ลิปของ nyx ตัวนี้เม็ดสีค่อนข้างชัด เป็นเนื้อแมท สำหรับใครที่ริมฝีปากคล้ำสามารถกลบได้มิดเลยจ้า มีความติดทนสูงพอตัวค่ะ **แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่เหมาะกับคนริมฝีปากแห้งนะคะ"
nyx soft matte lip cream (SMLC04 LONDON)
"nyx soft matte lip cream (SMLC04 LONDON)"
ตัวนี้ความรู้สึกตอนใช้ไม่ได้แมทจนเกินไป แต่เรื่องของเม็ดสีไม่เหมาะกับคนปากคล้ำเลยค่ะ ไม่สามารถกลบได้เท่าที่ควร แต่จุดเด่นที่น่าใช้คือมีกลิ่นหอมเหมือนวนิลา ส่วนเรื่องการติดทนค่อนข้างไม่ติดทนเลยค้า
"ตัวนี้ความรู้สึกตอนใช้ไม่ได้แมทจนเกินไป แต่เรื่องของเม็ดสีไม่เหมาะกับคนปากคล้ำเลยค่ะ ไม่สามารถกลบได้เท่าที่ควร แต่จุดเด่นที่น่าใช้คือมีกลิ่นหอมเหมือนวนิลา ส่วนเรื่องการติดทนค่อนข้างไม่ติดทนเลยค้า"
maybelline so nude (NU34S)
"maybelline so nude (NU34S)"
ลิปตัวนี้ของเมเบลีน เป็นเนื้อครีม เม็ดสีค่อนข้างชัด สีนี้รู้สึกว่าคนผิวคล้ำทาแล้วหน้าไม่ได้ดูเทาเลยนะคะ ทาแล้วโอเคอยู่ค้า สีนี้โอบชอบใช้เนื่องจากค่อนข้างดูสุภาพ เป็นชมพูที่คนผิวคล้ำใช้ได้แน่นอนค้าาา
"ลิปตัวนี้ของเมเบลีน เป็นเนื้อครีม เม็ดสีค่อนข้างชัด สีนี้รู้สึกว่าคนผิวคล้ำทาแล้วหน้าไม่ได้ดูเทาเลยนะคะ ทาแล้วโอเคอยู่ค้า สีนี้โอบชอบใช้เนื่องจากค่อนข้างดูสุภาพ เป็นชมพูที่คนผิวคล้ำใช้ได้แน่นอนค้าาา"
maybelline bold matte (MAT3)
"maybelline bold matte (MAT3)"
สีนี้ทาแล้วค่อนข้างแซ่บบบ เม็ดสีแน่นสีมากก เป็นสีส้มสว่าง โอบทาแล้วรู้สึกหน้าสว่างวาปเลยทีเดียวเชียว555 เอาเป็นว่าทาแล้วปังค้าาาา
"สีนี้ทาแล้วค่อนข้างแซ่บบบ เม็ดสีแน่นสีมากก เป็นสีส้มสว่าง โอบทาแล้วรู้สึกหน้าสว่างวาปเลยทีเดียวเชียว555 เอาเป็นว่าทาแล้วปังค้าาาา"
l'oreal collection star (CSR4 PURE GARNET)
"l'oreal collection star (CSR4 PURE GARNET)"
มาดูของลอรีอัลกันบ้างดีกว่าาา สีนี้แทนโซเนมเนอะะะ เป็นม่วงที่จะม่วงก็ไม่ม่วง เกือบจะแดงๆด้วยซ้ำ55 สีนี้รู้สึกว่าปังมากกกก แซ่บพริกสิบเม็ดเลยทีเดียวว เหมาะกับทุกสีผิวจริงๆ เม็ดสีแน่นมาก เอาเป็นว่าแซ่บจริงค้า
"มาดูของลอรีอัลกันบ้างดีกว่าาา สีนี้แทนโซเนมเนอะะะ เป็นม่วงที่จะม่วงก็ไม่ม่วง เกือบจะแดงๆด้วยซ้ำ55 สีนี้รู้สึกว่าปังมากกกก แซ่บพริกสิบเม็ดเลยทีเดียวว เหมาะกับทุกสีผิวจริงๆ เม็ดสีแน่นมาก เอาเป็นว่าแซ่บจริงค้า"
no 7 moisture drench lipstick (Perfection)
"no 7 moisture drench lipstick (Perfection)"
ต่อมาแบรนนัมเบอเซเว่นน ต้องขอบอกก่อนเลยว่าตัวนี้ทาทุกวันน สังเกตจากแพคเกทได้5555 อันนี้ก็เหมาะกับทุกสีผิวอีกเช่นกัน แอบมีชิมเมอร์เล็กๆ อันนี้แนะนำว่าต้องลองทาได้ทุกวันจริงๆค้า
"ต่อมาแบรนนัมเบอเซเว่นน ต้องขอบอกก่อนเลยว่าตัวนี้ทาทุกวันน สังเกตจากแพคเกทได้5555 อันนี้ก็เหมาะกับทุกสีผิวอีกเช่นกัน แอบมีชิมเมอร์เล็กๆ อันนี้แนะนำว่าต้องลองทาได้ทุกวันจริงๆค้า"
soap and glory matte lip 3d (Choccoberry)
"soap and glory matte lip 3d (Choccoberry)"
อันนี้โอบไปสอยมาตอนมีโปร1แถม1 จ้าาา คุ้มค่าเกินคำบรรยาย สีนี้เป็นสีชมพูบานเย็น เม็ดสีแน่นกลบสีปากมิดค้า สีนี้ทาบางๆก็สวยอีกเช่นกันค้า แต่เวลาปิดฝาจะโดนเนื้อลิปทุกที่เลยยย แอบเสียดาย พิกัด Boots ทุกสาขาค้า
"อันนี้โอบไปสอยมาตอนมีโปร1แถม1 จ้าาา คุ้มค่าเกินคำบรรยาย สีนี้เป็นสีชมพูบานเย็น เม็ดสีแน่นกลบสีปากมิดค้า สีนี้ทาบางๆก็สวยอีกเช่นกันค้า แต่เวลาปิดฝาจะโดนเนื้อลิปทุกที่เลยยย แอบเสียดาย พิกัด Boots ทุกสาขาค้า"
maybelline lip gradation (MAUVE1)
"maybelline lip gradation (MAUVE1)"
กลับมาที่เมเบลีนอีกครั้ง555 สีนี้ออกแดงๆน้ำตาลๆ ดูเหมือนว่าไม่สวย แต่ทาจริงๆสวยมากกก เป็นสีโปรดของโอบเลย คล้ายจะแมทแต่ก็ชุ่มชื่น มีหัวฟองน้ำมาให้เกลี่ยแบบ อั้ม แต่โอบไม่เคยใช้เลย555 โอบว่าทาเต็มเม็ดสีสวยมาก ตัวนี้แนะนำค่ะ
"กลับมาที่เมเบลีนอีกครั้ง555 สีนี้ออกแดงๆน้ำตาลๆ ดูเหมือนว่าไม่สวย แต่ทาจริงๆสวยมากกก เป็นสีโปรดของโอบเลย คล้ายจะแมทแต่ก็ชุ่มชื่น มีหัวฟองน้ำมาให้เกลี่ยแบบ อั้ม แต่โอบไม่เคยใช้เลย555 โอบว่าทาเต็มเม็ดสีสวยมาก ตัวนี้แนะนำค่ะ"
no7 precision lip pencil (nude)
"no7 precision lip pencil (nude)"
สุดท้ายแล้ววววว เป็นดินสอเขียนขอบปากสีนู๊ด โอบเองใช้ตัวนี้ทาไป รร ค่อนข้างบ่อย คนริมฝีปากคล้ำแบบโอบทาไปจะเหมือนปากธรรมชาติสุด555 แต่ว่าา ใครปากแห้งไม่แนะนำ และไม่ค่อนติดทนเลยจ้าาา
"สุดท้ายแล้ววววว เป็นดินสอเขียนขอบปากสีนู๊ด โอบเองใช้ตัวนี้ทาไป รร ค่อนข้างบ่อย คนริมฝีปากคล้ำแบบโอบทาไปจะเหมือนปากธรรมชาติสุด555 แต่ว่าา ใครปากแห้งไม่แนะนำ และไม่ค่อนติดทนเลยจ้าาา"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย