Review & เปิดกรุ Cream Blush ทั้งหมดที่มีจ้าาาา

AimizZ

AimizZ

ดู Profile

สวัสดีจ้า วันนี้มา Review & เปิดกรุ Cream Blush ทั้งหมดที่มีจ้าาาาตอนแรกว่าจะรีวิวให้หมดทั้งแบบครีมและแบบฝุ่น แต่ไม่ไหว ขอแบบครีมอย่างเดียวก่อนละกัน 5555อันนี้ที่รีวิวมีทั้งแบบ Cream และ Cushion เลยจ้าาาวันนี้มารีวิวทั้งหมด 9 อัน ด้วยกัน นอกจากนี้ก็มีใช้พวก Tint บ้างประปราย มาดูกันเลยจ้าาาา

1. AR Cushion Magic Lip & Cheek Stain

No.03 Sweet Nude
"No.03 Sweet Nude"
ที่จริงมีทั้งหมดด้วยกันสามสีจ้า
"ที่จริงมีทั้งหมดด้วยกันสามสีจ้า"

ตัวนี้เป็นได้ทั้งบลัชและลิป มีพู่กันทาปากมาให้ด้วย สำหรับเรา ทาแก้มติดทนพอควร แต่ทาปากติดไม่ทน ตัวนี้ใช้แล้วเฉยๆ รู้สึกเนื้อมันเหลวมากไปหน่อย พกพาสะดวกถ้าจะใช้เป็นบลัชแต่ถ้าจะใช้เป็นลิปไม่สะดวกมากๆจ่ะ

2. Mistine Lena Blending Stick Blusher

ตัวนี้มีทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ตัวที่เรามีคือ 01 ชมพู เฮฟวี่พิ้งค์ ตัวนี้เม็ดสีชัดมากกกกก คือแนะนำให้ค่อยๆแตะเอา ไม่งั้นจะสีเข้มมากกกกก อีกด้านเป็นพัฟไว้เบลนสีจ้า ติดทนดี ก็ถือว่าพกพาสะดวกดีค่ะ ให้เนื้อบลัชมาเยอะ ใช้ได้นานมากๆเลยค่ะปล. สภาพเยินนิดนึง 5555

3. Mistine De' Glam HD Cream Blush

ตัวนี้มีทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ตัวที่เรามีคือ 01 ชมพู เลดี้ ออฟ เดอะเดย์ ตัวนี้เม็ดสีแน่น ต้องค่อยๆใช้ทีละนิด ไม่งั้นตูดลิงแน่นอน เกลี่ยยากนิดหน่อยนะเราว่า ติดทนดี ขวดเล็กดี พกพาสะดวกดีค่ะ

4. USTAR Sassy Sweet Dare to kiss Cheek & Lip Whip

ในเว็บ USTAR มีทั้งหมด 6 สี แต่ในเซเว่นมี 4 สีNo.01 – พีชชี่ พิงค์No.02 – สวีท แคนดี้

No.03 – ราสเบอรี่No.04 – ซินนามอนNo.05 – มาการองNo.06 – เชอร์รี่ เลิฟ

อันนี้เราสอยเบอร์ 01 มา

อันนี้ใช้แล้วชอบนะ เกลี่ยง่ายดี สีสวยทั้งเป็นบลัชทั้งลิป ติดทนทั้งสองหน้าที่ พกพาสะดวก ถือว่าคุ้มค่าแก่การสอยดีค่ะ สีลิปนี่คือใช้เป็น everyday look ก็ได้ด้วยค่ะ

5. SOLA Cunning Cushion Blusher

มีทั้งหมด 2 สี ที่เรามีคือ สีพีช Coral จุดเด่นคือทาได้ทั้งหลังลงรองพื้น กับ หลังลงแป้ง เราลองแล้วทั้งสองอย่าง โอเคทั้งคู่เลย หลังทาแป้งก็ไม่เป็นคราบ ส่วนตัวแล้วชอบมาก สีสวยมากกกก เกลี่ยง่าย ในชื่อบอกเป็นคุชชั่น แต่ที่จริงก็คือเป็นครีมบลัชนะ ละก็มีพัฟแบบคุชชั่นมาให้ แอบงงๆ 555 แต่ใช้แล้วก็สะดวกดี เกลี่ยง่าย แท็บๆเอาไม่เลอะมือ แพคเกจจิ้งแข็งแรง มีกระจกให้ในตัว ติดทนดีค่ะ สีกำลังสวยพอดี ไม่เข้มหรืออ่อนเกินไป ใช้ได้ทุกวัน คิดไม่ออกก็หยิบตัวนี้ได้เลยค่ะ

6. & 7. Rilakkuma x A’pieu air fit cushion blusher 

มีทั้งหมด 5 สี
"มีทั้งหมด 5 สี"
เราสอยมาสองสี พูดเลยยย สอยเพราะแพคเกจจิ้ง ชอบนุ้งหมีริลัคคุมะ ><
"เราสอยมาสองสี พูดเลยยย สอยเพราะแพคเกจจิ้ง ชอบนุ้งหมีริลัคคุมะ ><"

6. Rilakkuma x A’pieu air fit cushion blusher #VL01

คือตัวนี้เป็นอะไรที่เฟลมาก เนื้อมันเหลวมากกกก สีอ่อนมาก ใช้กะพัฟนี่คือเหมือนไม่มีสีติดบนหน้าเลย 5555 คือในรูปกว่าจะสวอชได้นี่เอามือแตะมาปาดหลายรอบมาก คือแบบถ้าเอามาแตะบนหน้านี่คือแฉะไหลรวมกับรองพื้นหมดพอดี ยิ่งเป็นคุชชั่นกับบลัชคุชชั่นนะ มารวมกัน ยิ่งเข้าไปใหญ่ 5555 ที่ดีก็ตรงแพคเกจจิ้งแข็งแรง มีกระจกด้วย

7. Rilakkuma x A’pieu air fit cushion blusher #CR02

อันนี้ชอบบบบ เม็ดสีชัดกว่าเบอร์ข้างบน สีสวยยยย คือคนละเรื่องกะตัวบนเลย ติดทน ดีงาม ใช้พัฟแท็ปๆออกมาสีพอดีระเรื่อ ^^ แพคเกจจิ้งแข็งแรง มีกระจกด้วย

8. & 9. Mistine Embrace

สอยมาสองสีเลยยยย
"สอยมาสองสีเลยยยย"

8. Mistine Embrace #B1 Pink

ตัวนี้ใช้บ่อยมาก ชอบมาก (ดูจากการที่แหว่งไปขนาดนี้ก็น่าจะรู้ 5555 และที่จริงตลับด้านหน้านี่คือตัวอักษรลอกไปเกือบหมดละ 5555) สีสวย เกลี่ยง่าย ติดทน แพคเกจจิ้งเหมือนจะก๊องแก๊ง แต่ไม่นะ ทำหล่นบ่อยอยู่ก็ไม่เป็นไร พกพาสะดวก มีกระจกด้วย ถูกและดี ชอบมากกกก><

 9. Mistine Embrace #B2 Peach

ตัวนี้ชอบมาก สีสวย เกลี่ยง่าย ติดทน แพคเกจจิ้งเหมือนจะก๊องแก๊ง แต่ไม่นะ พกพาสะดวก มีกระจกด้วย ถูกและดี ชอบ แต่ใช้ตัวสีชมพูมากกว่าเพราะแต่งแต่โทนชมพู จากนี้จะมาแต่งโทนส้มมั่งแล้ว จะได้หมดพอๆกัน 55555

ขอแชะรูปหมู่เป็นที่ระลึกฮะ^^
"ขอแชะรูปหมู่เป็นที่ระลึกฮะ^^"
นี่คือ 5 ตัวที่ชอบ ใช้ประจำค่ะ ^^
"นี่คือ 5 ตัวที่ชอบ ใช้ประจำค่ะ ^^"

วันนี้ขอจบการเปิดกรุ & รีวิว เพียงเท่านี้นะคะ หวังว่าจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อครีมบลัชนะคะ ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย