รีวิวความคงทนของลิปสติก lime crime และพาเที่ยวแบบอาร์ทๆในวันศุกที่ร้อนจนสุกชุ่มเหงื่อกันค่ะ

anchy

anchy

ดู Profile

สวัสดีค่า อากาศร้อนๆแบบนี้ควรออกไปดื่มด่ำแสงแดดรถติดให้หนำใจนะคะ เป็นที่มาของการไปชมงานศิลปะที่หอศิลปกรุงเทพด้วยรถเมล์ค่ะไหนๆก็จะถึกแล้วคว้าลิปสติกมาทาแล้วรีวิวกันดีกว่าว่า lime crime สี shroom จะมีความถึกเหมือนป้ามั้ย ถึกเมื่อเจอแดด เหงื่อไหล และเหล่าอาหารที่ไหลลงสู่หลุมปากจานแล้วจานเล่าจะต้องเติมรึไม่ต้องเติม มาดูกันค่ะ !!

เริ่มจากนั่งรถเมล์ ในภาพสีลิปยังไม่ได้ทาเพราะรีบค่ะตั้งใจจะจัดเต็มเหมือนที่เคย แต่ๆ พี่ค่าไฟฟ้ามากดออดแล้วแจ้งว่าลืมจ่ายค่าไฟรึเปล่าจ๊ะ รีบไปจ่ายเซเว่นก่อนเที่ยงนะเดี๋ยวไม่มีไฟให้แต่งหน้าจะยุ่งนาจา คือตอนลงไปคุยฟาดตาอยู่ยังไม่เสร็จแกคงเห็นเลยแซวให้เรารีบไปจ่าย ดังนั้นรีบขึ้นไปเอาอะไรปาดๆปัดๆคว้าลิป lime crime/shroom แล้วหันไปบอกพี่สุชาติวิ่งค่ะ จึงยังไม่มีสีปากใดๆในรูปนะคะ ปาก สด ตับ ตับๆ ตับๆ เลยค่ะ

พี่สุชาติ แต่งตัวแย่งซีนนิดนึงนะคะ
"พี่สุชาติ แต่งตัวแย่งซีนนิดนึงนะคะ"
เติมสีปากในห้องน้ำเรียบร้อยสีออกน้ำตาลส้มค่ะ ตอนทาจะยังไม่แมททันทีรอแพ๊พนึงแมทแห้งไปกับปากเลยค่ะ สบายปากไม่ตึงไม่รั้งไม่แห้งกรังพร้อมจะเอาอาหารที่อยู่ตรงหน้าลงท้องแล้วค่ะ มาดูว่าจะลอก ถลอก หลุดแค่ไหนกัน
"เติมสีปากในห้องน้ำเรียบร้อยสีออกน้ำตาลส้มค่ะ ตอนทาจะยังไม่แมททันทีรอแพ๊พนึงแมทแห้งไปกับปากเลยค่ะ สบายปากไม่ตึงไม่รั้งไม่แห้งกรังพร้อมจะเอาอาหารที่อยู่ตรงหน้าลงท้องแล้วค่ะ มาดูว่าจะลอก ถลอก หลุดแค่ไหนกัน"
ลิปที่จะทนการดูดเส้นและของมันๆน้ำๆลงไปได้โดยไม่หลุดลอกเลยมีนะคะ นั่นคือใส่สีทาบ้านลงไปด้วยค่ะ! ผลออกมามีหลุดตรงกึ่งกลางปากล่างอย่างที่เห็นในรูปแต่ปากบนยังดีย์งามอยู่ค่ะ ทิชชู่ซับมีติดออกมานิดหน่อยนับว่าทำได้ดีส่วนตัวให้ผ่านค่ะกับราคาเซลเหลือไม่ถึง$10 รออะไรล่ะคะจัดไป
"ลิปที่จะทนการดูดเส้นและของมันๆน้ำๆลงไปได้โดยไม่หลุดลอกเลยมีนะคะ นั่นคือใส่สีทาบ้านลงไปด้วยค่ะ! ผลออกมามีหลุดตรงกึ่งกลางปากล่างอย่างที่เห็นในรูปแต่ปากบนยังดีย์งามอยู่ค่ะ ทิชชู่ซับมีติดออกมานิดหน่อยนับว่าทำได้ดีส่วนตัวให้ผ่านค่ะกับราคาเซลเหลือไม่ถึง$10 รออะไรล่ะคะจัดไป"
เข้ามาในหอศิลปแล้วค่ะมีทางเดินวนๆขึ้นไปคล้ายๆ Guggenheim ที่ NYC สวยงาม เก๋ สบายตา อยากให้มีหอศิลปแบบนี้อีกซัก3-4ที่ค่ะ ( พี่สุชาติโบกมือให้หยุดแล้วโผล่มา ไม่ได้คุกเข่านะคะขามันสั้นค่ะ )
"เข้ามาในหอศิลปแล้วค่ะมีทางเดินวนๆขึ้นไปคล้ายๆ Guggenheim ที่ NYC สวยงาม เก๋ สบายตา อยากให้มีหอศิลปแบบนี้อีกซัก3-4ที่ค่ะ ( พี่สุชาติโบกมือให้หยุดแล้วโผล่มา ไม่ได้คุกเข่านะคะขามันสั้นค่ะ )"
ภายในมีความกว้างขวาง ป้าก็เดินไปแบบไม่รู้ตัวว่าใครจะถ่ายรูปหรืออะไรเลย ธรรมชาติๆค่ะ
"ภายในมีความกว้างขวาง ป้าก็เดินไปแบบไม่รู้ตัวว่าใครจะถ่ายรูปหรืออะไรเลย ธรรมชาติๆค่ะ"
งานอาร์ทค่ะ concept ชีวิตเด็กแว๊นก็สวยดีนะคะ โคมไฟ ที่ใส่ทิชชู่ ท่อรถเป็นสีรุ้งปีกแมลงทับเก๋ๆค่ะ
"งานอาร์ทค่ะ concept ชีวิตเด็กแว๊นก็สวยดีนะคะ โคมไฟ ที่ใส่ทิชชู่ ท่อรถเป็นสีรุ้งปีกแมลงทับเก๋ๆค่ะ"
มีส่วนที่เป็นวีดีโออาร์ทให้นอนดูบนหมอนยักษ์และหูฟังชิลๆด้วยค่ะ มีฝอหล่อม๊ากนอนหมอนข้างๆเป็นวันที่ดีย์ค่ะ ( อันนี้พี่สุชาติถ่ายนะคะ) ฝอลุกไปแล้วค่ะ
"มีส่วนที่เป็นวีดีโออาร์ทให้นอนดูบนหมอนยักษ์และหูฟังชิลๆด้วยค่ะ มีฝอหล่อม๊ากนอนหมอนข้างๆเป็นวันที่ดีย์ค่ะ ( อันนี้พี่สุชาติถ่ายนะคะ) ฝอลุกไปแล้วค่ะ"
งานนี้สวยค่ะ ชอบๆ สีลิปยังอยู่ดีนะคะเพราะอยู่ในห้องแอร์ค่ะ
"งานนี้สวยค่ะ ชอบๆ สีลิปยังอยู่ดีนะคะเพราะอยู่ในห้องแอร์ค่ะ"
ใครมีเวลาว่างไปกันนะคะ เป็นกิจกรรมที่ดีต่อใจค่ะ
"ใครมีเวลาว่างไปกันนะคะ เป็นกิจกรรมที่ดีต่อใจค่ะ"

สรุปค่ะ กลับมาบ้านแล้วค่ะ! มีเติมหลังจากกินข้าวเย็นไปอีก1รอบ ( กินโซบะเย็นอีกแล้ว ! ชอบมากคนละร้านกับตอนที่มานะคะ ร้านในซอยสุขุมวิท33/1 tomato noodle อร่อยค่ะ ) ผลเหมือนเดิมหลุดตรงกลางปาก ก็เติมไปค่ะจนถึงบ้านมีดื่มน้ำและฝอยกะพี่สุชาติ ไม่หลุดแล้วค่ะ ดังรูปข้างล่างเลย

เป๊ะปัง ถ้าไม่กินอะไรหนักหนานะคะป้าว่า พยายามทาที่แขนและตะแคงให้ดูสีที่สวอช อ้วนค่ะ! ตะแคงได้แค่นี้จบนะคะ
"เป๊ะปัง ถ้าไม่กินอะไรหนักหนานะคะป้าว่า พยายามทาที่แขนและตะแคงให้ดูสีที่สวอช อ้วนค่ะ! ตะแคงได้แค่นี้จบนะคะ"
ส่งท้ายด้วยเซ็ทนี้ที่พี่สาวหิ้วมาให้จากเมกาค่ะตั้งแต่ออกมาแรกๆเลย เซ็ท Red rose เป็นแท่งจิ๋วมินิไซส์นะคะราคาน่าจะ $38 ส่วนสี shroom เป็นแท่งใหญ่ค่ะซื้อพ่วงมาด้วยเพราะเซล เซ็ทนี้ไว้จะรีวิวคราวหน้าค่ะเอามายั่วน้ำลายกันเล่นๆเลียปากกันไปก่อนนะคะ ขอบคุณมากค่าา ^^
"ส่งท้ายด้วยเซ็ทนี้ที่พี่สาวหิ้วมาให้จากเมกาค่ะตั้งแต่ออกมาแรกๆเลย เซ็ท Red rose เป็นแท่งจิ๋วมินิไซส์นะคะราคาน่าจะ $38 ส่วนสี shroom เป็นแท่งใหญ่ค่ะซื้อพ่วงมาด้วยเพราะเซล เซ็ทนี้ไว้จะรีวิวคราวหน้าค่ะเอามายั่วน้ำลายกันเล่นๆเลียปากกันไปก่อนนะคะ ขอบคุณมากค่าา ^^"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย