มาฉลอง 3 ปี LIFE PLANKTON™ กับสกินแคร์ใหม่อย่าง LIFE PLANKTON™ EMULSION


ถ้าพูดถึง BIOTHERM LIFE PLANKTON™ เชื่อว่าคงไม่มีสาวจีบันคนไหนไม่รู้จักใช่ไหมคะ เพราะชื่อเสียงของเค้าโด่งดังมากๆ แต่รู้กันมั้ยเอ่ย ว่าสกินแคร์สุดฮิตอย่าง LIFE PLANKTON™ เค้ามีอายุกันมาถึง 3 ปีแล้วนะ แถมยังฮอตมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย และเพื่อตอกย้ำความดังของเค้า BIOTHERM จึงมีผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง LIFE PLANKTON™ EMULSION หรือน้ำนมแพลงก์ตอนออกมาเพื่อให้สาวๆได้ดูแลผิวกันอย่างเต็มที่

LIFE PLANKTON™ EMULSIONอิมัลชั่นบำรุงผิวที่อัดแน่นไปด้วย LIFE PLANKTON™ เข้มข้น 5% ช่วยฟื้นฟูปราการผิวชั้นต่อชั้นอย่างอ่อนโยนใน 7 วัน ไม่ว่าจะเป็นผิวที่แพ้ มีผื่นแดง หรือถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ ทั้งฝุ่น ควัน โดยเฉพาะแสงแดด ตัวนี้ก็จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ลดการระคายเคือง และกลับมาชุ่มชื้น แข็งแรง รวมไปถึงช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอกันได้ด้วยค่ะ

ส่วนใครที่กังวลว่าจะแพ้ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลอะไรเลยจ้า เพราะตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ที่ก่อให้เกิดการแพ้ใดๆ เลยค่ะ และนอกจากนี้ยังไม่มี mineral oil และ สารแต่งสีอีกด้วยนะ

เนื้อ emulsion เบา สบาย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
"เนื้อ emulsion เบา สบาย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย"

นอกจากส่วนผสมหลักที่เข้มข้นอย่างเจ้า LIFE PLANKTON™  แล้วยังมีวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้น และ NEUROSENSINE™ ที่ช่วยปกป้องผิวชั้นต่อชั้นอย่างอ่อนโยน ให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เนียน นุ่ม กระชับใน 7 วันเลยนะ!

ความพิเศษอีกอย่างนี้ก็คือ เนื้อของเค้าที่เบา สบาย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมกลิ่นยังหอม ไม่แรงเท่าตัวน้ำตบอีกด้วยนะ

นอกจากจะช่วยบำรุงผิวแล้ว น้ำนมแพลงก์ตอนยังสามารถช่วยให้เราผ่อนคลายได้ด้วย แค่ทำตามเคล็ดลับง่ายๆ 3 ขั้นตอนนี้เลยยยย

1. กด LIFE PLANKTON™ EMULSION 3 ครั้ง ลงบนฝ่ามือ แล้วใช้ปลายนิ้วค่อยๆ เกลี่ยด้วยปลายนิ้ว

2. หลับตา ผ่อนคลาย และใช้มือทั้ง 2 มือ ลูบอีมัลชั่นให้ทั้วใบหน้าเริ่มจากแก้ม โหนกแก้ม จมูก และหน้าผาก ลูบขึ้นไปเพื่อช่วยลดริ้วรอยต่างๆ

3. ใช้ปลายนิ้วลูบบริเวณใต้ตา ตามแนวกระดูกเบ้าตา จากด้านนอกเข้าด้านใน ก่อนจะลูบย้อนกลับไปจากด้านในไปด้านนอก ปิดท้ายด้วยใช้นิ้วกดตรงขมับ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พร้อมเพิ่มความผ่อนคลายให้เราค่ะ

บอกเลยว่างานนี้เหล่าสาวกทั้งหลายควรมีให้ครบทั้งเซ็ตของเค้าเลยนะ 

LIFE PLANKTON™ Essence น้ำตบที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมปลุกผิวให้พร้อมรับการบำรุงต่างๆ LIFE PLANKTON™ Emulsion อีมัลชั่นที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวสวยเด้งตลอดทั้งวันLIFE PLANKTON™ Mask มาส์กเนื้อเจลที่ช่วยบำรุงผิวตอนกลางคืน ให้ตื่นมาปุ๊บ สวยปั๊บในตอนเช้า

ใจสั่นอยากได้เป็นเจ้าของกันแล้วใช่มั้ยคะ ใครอยากจะรีบทดลองกันก็สามารถไปรับ  sampling กันได้ฟรีตั้งแต่วันที่ 20 - 28 เมษายนนี้จ้า ซึ่งถ้าใครใช้แล้วชอบก็สามารถไปหาซื้อกันได้ในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้นะคะ  แอบบอกว่าเค้ามีโปรโมชั่น ซื้อ LIFE PLANKTON™ EMULSION 1 ชิ้น ขนาด 75 ml. ราคา 1,900 บาท แล้วรับฟรี  Aquasource Gel ขนาด 30 ml. ราคา 1,200 บาท กลับบ้านไปเลย คุ้มมากๆ แต่ต้องรีบกันหน่อยนะ เพราะเค้ามีจำนวนจำกัดจ้าาาาา

สำหรับสาวจีบัน เรามีมาแจกกันถึง 10 ขวด!! ให้ได้ไปใช้ก่อนใครเลย แค่คลิกไปเล่นกิจกรรมที่ลิ้งค์นี้ได้เลยจ้า น่าใช้ขนาดนี้ ไม่เล่นไม่ได้แล้วแหละ :D

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย