Review มามุงๆ! เจออีกแล้วแป้งสำหรับสาวผิวแทน

orramakeup

orramakeup

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ โดยเฉพาะ สาวๆผิวแทนวันนี้ แฟงเจอแป้งสำหรับสาวผิวแทนอีกแล้วววววว ฮู่เล่......ถึงแม้ว่าผิวขาวจะเป็นที่นิยม แต่ช่วงนี้ผิวแทนก็มาแรงไม่แพ้กันและสาวไทยผิวแทนนั้น ก็มีไม่น้อยกันเลยแต่ที่มีน้อยคือ แป้งสำหรับสาวผิวแทนจ้าาาาาแต่ๆๆๆ วันนี้ ไม่ต้องหาแป้งผิวแทนยากอีกแล้วเพราะ คิ้วท์ เพรส ได้ทำแป้งสีใหม่ออกมา สำหรับสาวผิวแทน ผิวสีน้ำผึ้งอย่างเราโดยเฉพาะนะค้าว่าแล้วก็มาดูกันเลย

แป้งตัวนี้ก็คืออออ Cutepress EvoryRetouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++ สี B2 นั่นเองงงงงงซึ่ง แป้ง Cutepress EvoryRetouch นั้น ได้ออกมาพักใหญ่แล้ว ซึ่งถ้าเพื่อนคนไหนได้ติดตามอยู่ก็จะทราบว่า แป้งตัวนี้ของคิ้วท์ เพรสเป็นที่โด่งดังพอสมควรเพราะเป็นแป้งผสมรองพื้นที่ถือว่าถูกและดีมากๆๆๆ ตัวหนึ่งของคิ้วท์ เพรสเลยทีเดียวเพราะนางเป็นแป้งที่ช่วยเนรมิตผิวหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบเสมือนรีทัชผิวเลยนะ

และที่สำคัญ ตอนนี้ Cutepress EvoryRetouch เอาใจสาวๆผิวแทน ผิวสีน้ำผึ้ง ด้วยการออกสีใหม่ คือสี B2และยังมาพร้อมกับแปรงรีทัช พาวเดอร์ บรัช อีกด้วย

Cutepress EvoryRetouch สี B2 นั้น จะเป็นสีโทนเหลือง และดูจะเข้มขึ้นจากสีที่มี ภายในตลับก็จะมีพัพให้เช่นเดิม ซึ่งใครที่ชอบใช้พัพหรือความปกปิดมากๆ ก็สามารถใช้พัพได้แต่ใครที่ชอบลงแป้งแบบบางเบา ทางคิวเพรสจึงได้มี แปรงรีทัช พาวเดอร์ มาเป็นไอเท็มเสริมให้กับสาวๆเพิ่มอีกด้วยนะคะซึ่งลักษณะแปรงก็จะคล้ายๆแปรงลงรองพื้น ขนแปรงแน่นๆแต่ไม่ถึงกับแน่นมาก ทรงกลม หน้าตัดมีความโค้งเล็กน้อย ด้ามดูอ้วนๆสั้นๆป้อมๆ น่ารักดี และพกพาสะดวก

Cutepress EvoryRetouch มาในแพคเกจที่ยังมีความแข็งแรง ขนาดไม่ใหญ่ พกพาสะดวกเช่นเคย และสีม่วงพาสเทลที่ดูหวานๆ น่ารักๆ

ดูสีเนื้อแป้งนะคะ เป็นสีโทนเหลือง ถ้าดูแค่สีแป้งตอนแรกคิดว่าขาวไปเหมือนกัน แต่พอได้ลองกับผิวหน้าแล้ว ตอนแรกที่ทารู้สึกว่าผิวสว่างขึ้น ดูผ่องขึ้น โดยที่ ไม่ดูลอย เทา หรือวอกๆ เข้ากับผิวแฟงได้ดีเลยค่ะ ผิวแฟง nc42-44 ถือว่าผิวเข้มพอสมควร แต่ใช้ B2 แล้ว รอดดดดจ้า

Cutepress EvoryRetouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++ ชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่าเป็นแป้งผสมรองพื้นที่ควบคุมความมัน และกันแดด อีกทั้งยังช่วยกระเจิงแสงให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ไม่หมอง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน และถ้าใช้กับแปรงรีทัช พาวเดอร์ บรัช  ก็จะให้ความรู้สึกบางบางเบา ไม่หนักหน้า แต่ได้การปกปิดเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ 

ที่นี้มาดูวิธีการใช้ ก่อนแต่ง หลังแต่งเป็นอย่างไร มาชมวีดีโอกันเลยค่ะ

สาวๆคนไหน ที่ผิวแทนเหมือนกัน ไปลองได้ที่ช็อปคิ้วท์ เพรสเลยนะคะ รับรอง ถูกใจแน่นอนค่ะ

ขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาดูรีวิวกันนะคะคราวหน้าจะรีวิวอะไรอีก ติดตามกันได้นะวันนี้ไปก่อนแล้ววว บ๊ายบายยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย