เปิดกรุฟองน้ำรูปไข่+review Beauty bling bling ฟองน้ำรูปไข่

Enjoy-makeup

Enjoy-makeup

ดู Profile

เปิดกรุฟองน้ำรูปไข่

ใครมีปัญกับการใช้ฟองน้ำไข่มาทางนี้เลยจร้าสวัสดีค่ะ เพื่อนๆคนไหนซื้อฟองน้ำไข่มาเเล้วใช่ไม่เป็นหรือรู้สึกว่าใช้เเลว้มันไม่เห็นจะได้ looks สวยๆเลย มาดูกันค่ะ ว่าใช้อย่างไร เลือกเเบบไหนถึงจะ  ดีเเละเหมาะกับการใช้งานของเรา มาดูกันเลยค่ะ เลือกไม่ยาก ใช้ไม่ลำบากก็ได้ หน้า looks สวยๆ ไปอวดเพื่อๆ เเลว้คะ

ดูคลิปเก่าได้ที่ นี่ค่ะ

marsha the face thailandhttps://www.youtube.com/watch?v=gYlaLgNm9xo&t=63s

ดูกันแบบเต็มๆ ไปเลยใครดีใครเด่นด้านไหน จอยเปิดกรุให้ดูไปเลยค่ะ นี่คือฟองน้ำรูปไข่ทั้งหมดที่จอยเคยใช้มา ไม่ว่าจะเเต่งหน้า ตัวเองหรือเเต่งหน้าให้ลูกค้า บอกเลยค่ะว่าเเต่ละตัวมีดีเเละไม่ดี ขึ้นอยุ่กับการเลือกใช้ เเละปัจจัยความสมเหตุ สมผลนะคะ

เรามาดูหน้าตา ของฟองน้ำกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับเจ้าตัว BBB Beauty bling bling

ตัวนี้พึ่งได้มารีวิว ค่ะปกติจะใช้เเต่ของ ต่างประเทศ เพราะมั่นใจในคุณภาพ เเต่พอได้ลองตัวนี้ บอกจากใจจริงว่ามันดี ตัวนี้ทางBBB ได้ส่งของมาให้ลองใช้ค่ะ จอยเอามาทั้งเเต่งหน้าตัวเองตามคลิปด้านบน เเละเอาไปเเต่งหน้าลูกค้า บอกเลยค่ะว่า มันคล้ายกับตัว real technique มากค่ะ จอยใช้สีดำ เพราะมันจะไม่ค่อยสกปรกง่าย เเต่เพื่อนๆถ้า อยากลองใช้สีๆ จอยเเนะนำให้ล้างทำความสะอาดก่อนใช้ เรียกว่า ซักก่อนนะคะ อาจจะมีสีตกออกมา เนื่องจากตัวฟองน้ำมันดูดอมสีไว้ ไม่ต้องตกใจนะคะ ซักสัก2-3 น้ำก่อนค่ะ

สำหรับฟองน้ำตัวนี้ ถ้าครั้งหน้าจอยจะซื้อใช้ไหม บอกเลยค่ะ ว่าซื้อ เพราะว่ามันราคาถูก ซึ่งถ้าจอยต้องเเต่งหน้าลูกค้าหลายๆคน การที่จะเปลี่ยนฟองน้ำบ่อยๆ ก็จะเป็นเร่ืองดีเเละสะอาด ซึ่งแต่ก่อนจอยจะสั่งซื้อจาก อเมกามา คือ real technique และซื้อมาตุนเยอะๆ เพราะซื้อมาจากโน้นยังไงก็ถูกว่า ซื้อที่นี่ เเต่ตอนนี้เจอยี่ห้อนี่ จอยก็จะซื้อยี่ห้อนี้ใช้ค่ะ เเต่จอยติดเเค่เรื่องรูปร่างของมัน ไม่มีหน้าตัดใหญ่ๆ เเบบ RT จอยจะซื้อมาตัดเอง คริๆ เพราะเนื้อฟองน้ำเหมือนกันมากค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย